Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2

Khi hoa phượng bắt đầu nở đỏ rực, tiếng ve râm ran trong những lùm cây báo hiệu mùa hè về – mùa kỷ yếu đã đến. Quãng thời gian bên nhau 4 năm không phải là quá dài cũng không phải ngắn. Nhưng cũng đủ thời gian để các bạn học sinh cấp 2 hiểu nhau, gắn bó cùng nhau.

Bên cạnh việc chuẩn bị tinh thần tốt và kiến thức vững chắc để bước vào kỳ thi lên lớp 10, thì các bạn cũng không quên lưu giữ cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ với thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu. Chụp ảnh kỷ yếu, chính là lưu giữ những kỷ niệm đẹp với sự hồn nhiên, ngây thơ thời học sinh. Sau này khi đã có tuổi, ta thường thích ôn lại những kỷ niệm cũ, lúc này những tấm hình kỷ yếu chính là những nhân chứng cho một thời ngây ngô trong sáng đã qua.

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu cấp 2

Đối với mỗi cá nhân học sinh, ngôi trường chính là nơi gắn bó với mình nhiều nhất, kỷ niệm vui buồn đều ở đó. Mỗi một góc cây chính là một kỷ niệm, thì chính ngôi trường lớp học đó đều không thể thiếu trong danh sách địa điểm chụp ảnh kỷ yếu của mình được. Khi chụp ảnh tại trường, các bạn không cần phải di chuyển nhiều, vừa tiết kiệm được chi phí mà cũng khá an toàn, đảm bảo được sức khỏe.

Ngôi trường chính là nơi gắn bó với mình nhiều nhất, kỷ niệm vui buồn đều ở đó.

Ngoài ra, chúng ta có thể lựa chọn một số điểm đến như Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long hay các vườn quốc gia, công viên gần khu vực trường học, nơi sinh sống, bãi cỏ xanh cũng chính là nền background giúp bức hình của bạn được nổi bật, sinh động và trong sáng của tuổi học trò.

Công viên gần khu vực trường học, bãi cỏ xanh cũng chính là nền background giúp bức hình của bạn được nổi bật, sinh động và trong sáng của tuổi học trò.

Nếu lớp có thời gian và khả năng tài chính tốt các bạn cũng có thể lựa chọn loại hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chụp ảnh kỷ yếu – đây cũng chính là loại hình chụp ảnh kỷ yếu được các bạn trẻ quan tâm và hứng thú. Đây được coi là một hoạt động gắn kết thêm tình cảm bạn bè với nhau. Thường các lớp có thể lựa chọn thời gian nghỉ dưỡng từ 1-2 ngày.

Xem thêm: Những địa điểm chụp kỷ yếu tại Hà Nội hot nhất hiện nay

Một số kiểu chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Chụp ảnh tập thể lớp

Kiểu chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 không thể thiếu đó chính là kiểu chụp ảnh tập thể lớp với thầy cô, bạn bè. Tấm hình chắc chắn không thể thiếu được bất kỳ gương mặt nào của tất cả các thành viên trong lớp.

Chụp ảnh cá nhân và chụp cùng nhóm bạn

Có thể chụp ảnh đơn, đôi hay chụp ba, chụp ảnh nhóm. Chắc chắn ảnh kỷ yếu của các bạn không thể thiếu các thành phần lầy lội và hài hước được đúng không. Hãy lựa chọn cho mình và nhóm bạn những dáng chụp độc đáo nhất. 

Sử dụng một số phụ kiện

Chúng ta có thể kết hợp với một số phụ kiện để nhân vật chính – là chính các bạn được nổi bật và tỏa sáng hơn ví dụ như là những bóa hoa tươi, vòng hoa đội đầu, bóng bay hay chiếc bằng tốt nghiệp của chính chúng ta nữa nhé.

Chúng ta có thể kết hợp với một số phụ kiện để bức ảnh trở nên sinh động hơn.

Xem thêm: Bỏ túi bí kíp “Tạo dáng chụp ảnh chất lượng nhất”

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Yolo Studio

Vietart Productions là một công ty hoạt động trên 5 năm trong lĩnh vực giải pháp công nghệ hiện đại đa dạng dịch vụ. Chúng tôi không ngừng phát triển đa dạng dịch vụ nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng tới Quý khách hàng. 

Để không làm cho Quý khách hàng thất vọng Vietart Productions luôn cố gắng hoàn thiện và cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ mới đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và từ đó dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu Yolo Studio được ra đời trong sự đón nhận, lựa chọn, tin tưởng và ủng hộ của Quý khách. Hãy để Yolo Studio lưu giữ những gì đẹp nhất thanh xuân tuổi học trò của các bạn.

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Yolo Studio

Những lý do bạn nên chụp ảnh kỷ yếu tại Yolo Studio

  • Đội ngũ chụp hình có kinh nghiệm, chuyên môn, nghiệp vụ, trách nhiệm và sáng tạo trong công việc.
  • Trang phục đầy đủ, đa dạng về kích cỡ kiểu dáng khách hàng thoải mái lựa chọn.
  • Chuyên viên make-up chuyên nghiệp, stylist chuyên nghiệp.
  • Hệ thống thiết bị chụp hình hiện đại, thiết bị đón đầu công nghệ
  • Ảnh sản phẩm độc đáo, ấn tượng, mới lạ và không đụng hàng.
  • Tư vấn khách hàng nhiệt tình, có trách nhiệm.