Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.

Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất

Thời gian thấm thoát thoi đưa, ấy thế mà chẳng mấy chốc chúng ta sẽ lại trải qua cái tuổi học trò đầy vô tư. Nó đến nhanh tới mức khiến người ta cảm thấy tựa như một giấc mơ trưa hè. Nếu hỏi ai đó có nhớ, có nuối tiếc ngày thanh xuân mình đã đi qua, câu trả lời chắc chắn là có. Bởi đó chính là khoảng thời gian vô cùng tươi đẹp, có quá nhiều những kỉ niệm chúng ta không thể xoá nhoà.

Nếu hỏi ai đó có nhớ, có nuối tiếc ngày thanh xuân mình đã đi qua, câu trả lời chắc chắn là có.

Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu lại những ký ức của suốt 3 năm thời gian. Lúc ở cùng nhau rất khó cảm nhận được ý nghĩ của ly biệt. Chỉ khi chia cách sau này mới hồi ức lại năm tháng kỉ niệm đó.

Như một lẽ tự nhiên, điều gì đẹp là phải được trân trọng, cất giữ cẩn thận. Và đó là cách mà Yolo Studio giúp các bạn ghi dấu tuổi học trò trong bộ ảnh kỷ yếu cấp 3 đầy cảm xúc.

Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian.

Yolo Studio – lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi học trò

Với danh nghĩa là những “cựu học trò” chúng tôi – những thành viên trong đại gia đình Yolo Studio thấu hiểu được những cảm xúc đó. Chúng tôi mong muốn sẽ được đồng hành và lưu giữ lại trang thanh xuân của các bạn một cách chân thực, gần gũi nhất qua dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 trọn gói, uy tín, chất lượng của mình.

Xem thêm: https://yolo.net.vn/bao-gia/ 

Đội ngũ nhân sự

Có trong tay đội nhiếp ảnh gia “đỉnh của chóp”, cùng ekip sáng tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những bộ ảnh kỷ yếu cấp 3 với phong cách mới mẻ nhất. Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu lớp 12 nhất định sẽ khiến các bạn phải bồi hồi, rưng rưng nước mắt khi nhớ về tuổi học trò “Nhất quỷ – Nhì ma” suốt chặng đường tương lai phía trước.

Đội nhiếp ảnh gia “đỉnh của chóp”

Đa dạng concept 

Để có thể chụp được một bộ ảnh kỷ yếu đẹp, lưu lại những ký ức thì concept chụp là điều không thể không nhắc tới. Đội ngũ sáng tạo nhà Yolo Studio sẽ giúp bạn có những hình ảnh sinh động, giàu cảm xúc, nội dung và ý nghĩa rõ ràng. Hãy cùng nhau lên ý tưởng cho bộ ảnh kỷ yếu của bạn ngay thôi nào.

Một số concept chụp ảnh kỷ yếu tại Yolo Studio

Hãy liên hệ với chúng tôi – Yolo Studio sẽ giúp bạn lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc hồn nhiên, thơ mộng với tuổi học trò của các bạn. Yolo Studio xin chúc tập thể lớp các bạn có buổi chụp ảnh kỷ yếu vui vẻ và đáng nhớ.