Cung chúc tân xuân bằng một bộ ảnh áo dài Xuân – DKen Studio

Vì sao bạn nên chụp một bộ ảnh áo dài xuân?

KEN STUDIO – Đón tết diệu kỳ, khai xuân như ý!!!
Những ngày áp Tết: Mùi của Tết đã ngập tràn trên phố, lòng người lại rộn ràng trong cái nắng ấm dịu nhẹ, không khí se se lạnh càng làm ta thêm đắm say cảnh vật thiên nhiên tuyệt đẹp!!

Mỗi người lại chào đón Xuân về bằng những cách khác nhau, dạo chợ hoa ngày Tết là một trong những nét độc đáo của người dân Sài Thành để cảm nhận được không khí xuân đang về!!
Bất chợt chọn lấy một góc xinh xắn chụp ảnh làm kỉ niệm hay hăng hái xắn tay bê ngay những chậu hoa đẹp nhất về trang trí trong nhà ngày Tết, các concept chụp ảnh áo dài Tết luôn là chủ đề không bao giờ hết hot đối với các chị em, càng nhiều những kiểu chụp, những phong cách chụp mới ra đời. Vô cùng đa dạng và phong phú. Cùng Ken Studio theo chân Tiên hoá thân thành nàng thơ trong những shoot hình siêu lung linh nhé!!!

một bộ ảnh áo dài Xuânmột bộ ảnh áo dài Xuân

Vì sao nên chụp một bộ ảnh áo dài xuân tại DKen Studio?

Đến với Ken Studio, Tiên bắt nhịp nhanh chóng được nguồn cảm xúc, sắc thái tuyệt đỉnh của từng khoảnh khắc. Đặc biệt với sự nhiệt huyết của những thành viên trong ekip trợ giúp từ Trang Phục đến Make up và Làm tóc chuyên nghiệp : Tiên có được sự chỉnh chu trong từng khung hình, song song với đó được thoả thích làm điều mình muốn một cách tự nhiên nhất!!

Ưu điểm của chụp ngoại cảnh thì đầu tiên phải kể đến “không gian mở” thoáng về cả chiều rộng lẫn chiều sâu, nhờ cây cỏ làm cho bức ảnh sống động hơn, những kiểu tạo dáng như ngửi hoa, nghiêng mình bên hoa, nhặt lá rơi. Còn với dáng đứng, bạn có thể đi dạo tự nhiên, quay một vòng, tung nhẹ tà áo dài, tay che nắng…

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Ken Studio 

𝑳𝒖𝒐̂𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒍𝒂̆́𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆, 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒕𝒉𝒂̂́𝒖 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒗𝒂̀ 𝒉𝒐𝒂̀𝒏 𝒕𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒕𝒉𝒆𝒐 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕.
Ken Studio Tự hào là một trong những Studio uy tín trong việc chụp ảnh Tết cho các bạn trẻ nhiều năm qua. Ken Studio luôn luôn nắm bắt những xu hướng chụp ảnh Tết mới nhất, độc đáo nhất và đẹp nhất dành riêng cho bạn❤️

một bộ ảnh áo dài Xuânmột bộ ảnh áo dài Xuân
Chụp ảnh áo dài trắng là điều mà mỗi cô gái đều mong muốn một lần được thực hiện trong thời xuân thì, đem lại nét đẹp trong trẻo, thuần khiết, những chiếc áo dài trắng luôn khiến bất kỳ ai mỗi lần nhìn thấy đều phải xuýt xoa khen ngợi. Ken Studio gửi đến bạn những gợi ý tạo dáng để các bạn sáng tạo hơn trong buổi chụp ảnh với áo dài trắng sắp tới của mình nhé ❤️Tư vấn Dịch vụ chụp ảnh gia đình tại DKen Studio Đến với Ken Studio. Hãy để Ken Studio sát cánh triển khai bộ ảnh xinh lộng lẫy với tà áo dài hồng phấn thướt tha trong gió với :

GIÁ TRỌN GÓI CỰC ƯU ĐÃI

❤️❤️𝑳𝒖𝒐 ̂ 𝒏 𝒍𝒖𝒐 ̂ 𝒏 𝒍𝒂 ̆ ́ 𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆, 𝒍𝒖𝒐 ̂ 𝒏 𝒍𝒖𝒐 ̂ 𝒏 𝒕𝒉𝒂 ̂ ́ 𝒖 𝒉𝒊𝒆 ̂ ̉ 𝒖 𝒗𝒂 ̀ 𝒉𝒐𝒂 ̀ 𝒏 𝒕𝒉𝒊𝒆 ̣ ̂ 𝒏 𝒅𝒊 ̣ 𝒄𝒉 𝒗𝒖 ̣ 𝒕𝒉𝒆𝒐 𝒎𝒐 ̣ ̂ 𝒕 𝒄𝒂 ́ 𝒄𝒉 𝒕𝒐 ̂ ́ 𝒕 𝒏𝒉𝒂 ̂ ́ 𝒕 .

Ken Studio Tự hào là một trong những Studio uy tín trong việc chụp ảnh cho các bạn trẻ nhiều năm qua. Ken Studio luôn luôn nắm bắt những xu hướng chụp ảnh mới nhất, độc đáo nhất và đẹp nhất dành riêng cho bạn

❤️Liên hệ book lịch chụp ngay một bộ ảnh áo dài xuân

  • 📸 DKEN STUDIO & CONCEPT
  • ☎ ĐT/zalo: 0981 994 514 Đạo Ken
  • ⛪ Địa chỉ: 300/17 Nguyễn Văn Lượng, P.16, Gò Vấp.Tp.HCM
  • Xem thêm và booking trực tiếp tại phầnLiên hệ
  • E-Mail : daokenphoto@gmail.com

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận