✅ Chụp ảnh nghệ thuật với sen

Hiện nay, chụp ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ với sen được rất nhiều bạn quan tâm bởi vẻ đẹp mê hoặc mà nó mang lại. Vậy khi chụp ảnh với Sen bạn cần quan tâm những gì ? Cùng Photograper. com.vn đi khám phá về yếu tố này nhé .

Thời gian chụp ảnh với sen

Sen là loài hoa duy nhất quy tụ rất đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học, nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm khí và dương khí ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc bản địa Việt. Cũng thế cho nên mà hoa Sen được lựa chọn là quốc hoa Nước Ta. Vì vậy chụp ảnh với hoa Sen cũng mang những ý nghĩa rất đẹp, rất dân dã, những cũng vô cùng đẹp và điệu đàng .

Mùa sen bắt đầu từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 9 nhưng thời gian chụp ảnh cùng sen  đẹp nhất là khoảng tháng 6 đến khoảng giữa tháng 8. Vì thời gian này hoa sen nở nhiều  và xanh tươi nhất òn trước tháng 6 hoa Sen thường mới nhú các nụ lên chưa thật sự bung toả hết vẻ đẹp của nó. Còn khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9 là bắt đầu cho mùa sen tàn.

Những địa điểm có những hồ Sn lớn và nổi tiếng nhất

1. Đầm sen Hồ Tây

Giữa đời sống sinh động ồn ào nơi thành thị bạn hoàn toàn có thể tìm được một chốn bình yên với hồ Sen ngát hương đẹp tươi, tạo cho bạn cảm xúc rất lãng mạn .
Thời điểm thích hợp nhất để chụp ảnh với sen tại Hồ Tây, là vào buổi sáng khi những bông sen vừa e ấp nở và khung trời không quá nắng với những giọt sương vẫn còn đọng trên kẽ lá. Buổi chiều tà, khi hương sen mở màn tỏa ngát quanh mặt hồ cũng là thời hạn thích lý tưởng trong ngày để tìm đến hồ sen .

2. Đầm sen Tịnh Tâm Huế

Đây là đầm sen nổi tiếng nhất tại Huế, đầm sen này được trồng để cung tiến lên vua. Khi bạn đến đây sẽ cảm nhận được một khung cảnh rất yên bình và có được những bức ảnh chụp cùng sen rất tuyệt vời .
3. Đầm sen Đồng Tháp
Đây là đầm sen rất nổi tiếng được nhắc trong câu thơ sau : tháp 10 đẹp nhất bông sen – Nước Ta đẹp nhất có tên bác Hồ. Đến đây với khung cảnh rất thơ mộng và lãng mạn nên bạn sẽ có buổi chụp hình thẩm mỹ và nghệ thuật với sen tuyệt vời khi chèo thuyền vào giữa đầm sen, cùng chụp với những búp sen tỏa hương thơm ngát .
4. Đầm sen Mũi Né – Phan Thiết
Sen tại Mũi Né được thương mến bởi một khung cảnh vô cùng lạ lẫm, đó là sự phối hợp độc lạ giữa đầm sen và đồi cát. Ai đến bàu sen Mũi Né, đều đọng lại một cảm xúc thanh thản, thơ mộng bởi cảnh đầm sen hiền lạc giữa một vùng cát trắng nóng bỏng. Đó sẽ là một khung cảnh tuyệt vời trong bức ảnh chụp cùng sen vô cùng yên bình của bạn .
5. Đàm sen rừng hoa Bảy Mẫu
Đến nơi đây bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh cùng cảnh cùng rừng và hoa sen với cảnh sắc sen tại rừng hoang Bảy Mẫu tương đối hoang sơ và thanh tịnh .
Những phục trang thường được chọn khi chụp cùng sen
Áo yếm và váy đụp là phục trang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì những nét đẹp điệu đàng mà vãn giữ được nét ngây thơ, trong sáng và đầy vẻ dịu dàng êm ả của cô thôn nữ thời xưa .
Tiếp theo đó là áo dài là phục trang chụp ảnh cùng sen rất đẹp. Đây là một phục trang dân tộc bản địa được nhiều người lựa chọn, vì sự thướt tha, kín kẽ những không kém phần lôi cuốn và điển hình nổi bật trên bức tranh sen nở đầy lãng mạn .
Áo bà ba cũng là một phục trang được lựa chọn để chụp ảnh. Với chiếc áo bà ba chất phát của người nông dân siêng năng cùng những bông hoa sen vươn mình can đảm và mạnh mẽ “ gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn ”. Đã bộc lộ rất đẹp với ý nghĩa dù nghèo khó những vẫn sẽ trong sáng và sống vui mắt, sống hết mình, sống là cho đi những hương sen thơm ngát và dâng hiến vẻ đẹp cho đời .
Chúc bạn lựa chọn được những phục trang, khu vực, thời hạn chụp tương thích để có được những bức ảnh đẹp nhất, vừa lòng bạn nhất .

Sản phẩm tiêu biểu

Chụp ảnh dã ngoại Ms. Hiền
http://url.copy.com.vn/AoGnh
Chụp ảnh dã ngoại Ms. Vân
http://url.copy.com.vn/D37YD
Chụp ảnh dã ngoại Ms. Xuân

http://url.copy.com.vn/4YNvp

Dã ngoại áo dài
http://url.copy.com.vn/AjEIu
Dã ngoại áo dài Ms. Hoa
http://url.copy.com.vn/SldPT
Dã ngoại áo dài Bờ Hồ
http://url.copy.com.vn/arkEu
Dã ngoại áo dài Hồ Hoàn Kiếm
http://url.copy.com.vn/ObGGn
Dã ngoại Bãi đá Sông Hồng nhóm
http://url.copy.com.vn/rPSUg
Dã ngoại mái ấm gia đình Ms. Hiền
http://url.copy.com.vn/ImwKy
Dã ngoại nhóm
http://url.copy.com.vn/QOoMh
Dã ngoại Phố Sách – Mr. Minh
http://url.copy.com.vn/pbkU8
Dã ngoại cúc họa mi
http://url.copy.com.vn/BkGfb
Chụp ảnh áo dài Phố đi bộ
http://url.copy.com.vn/mtjrq
Dã ngoại nhóm áo dài
http://url.copy.com.vn/EAFs9

 

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận