Chụp ảnh kỷ yếu số 1 Miền Nam – Tuong Lam Photos

Chụp ảnh kỷ yếu số 1 Miền Nam

Chúng tôi là đơn vị CHỤP ẢNH KỶ YẾU SỐ 1 MIỀN NAM. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn bộ ảnh kỷ yếu khắp mọi nơi trên cả nước. Kỷ Yếu Học Trò với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo. Kỷ Yếu Học Trò tặng drone (flycam), quay video, bột màu, trang phục cho các đối tượng khách hàng của mình. Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, THPT trên địa bàn Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU LÀ GÌ?

Kết thúc mỗi cấp học, có rất nhiều kỷ niệm còn động lại. Thực hiện một bộ ảnh chụp chung với thầy cô bạn bè trong lớp gọi là CHỤP ẢNH KỶ YẾU. Ngoài ra, còn hoá thân vào một chủ đề, một nhân vật nào đó gọi là concept kỷ yếu như cách Tuong Lam Photos đang thực hiện như: concept Harry Potter, concept Cô Gái Hà Lan, concept Cổ phục Việt… gây sốt thời gian vừa qua.

HÃY CHỤP KỶ YẾU BẰNG BẤT CỨ GIÁ NÀO

Trong cuộc sống tất cả chúng ta, kỷ niệm trên ghế nhà trường luôn là những kỷ niệm đẹp nhất, hồn nhiên nhất. Ai trong tất cả chúng ta khi trải qua tuổi học trò đều lưu luyến, nhớ thương. Chụp ảnh kỷ yếu mần nin thiếu nhi, chụp ảnh kỷ yếu cấp 1, chụp ảnh kỷ yếu cấp 2, chụp ảnh kỷ yếu cấp 3, chụp ảnh kỷ yếu ĐH đều có ý nghĩa riêng không liên quan gì đến nhau, đáng nhớ. Tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ mà khi trải qua rồi, có níu kéo cũng không giữ lại được .

Giờ đây, với Tuong Lam Photos có thể giúp bạn một cách dễ dàng. Ghi lại những hình ảnh đó qua các concept kỷ yếu đẹp, MV kỷ yếu, bạn sẽ có thể lưu lại nó một cách mãi mãi. Để về sau, khi ta lớn lên. Hình ảnh đó, kỷ niệm đẹp đó sẽ mãi theo ta.

ƯU ĐIỂM CHỤP KỶ YẾU VỚI TUONG LAM PHOTOS

Chúng tôi là đơn vị chức năng chụp ảnh kỷ yếu được yêu quý nhất. Là đơn vị chức năng đứng vị trí số 1 thị trường kỷ yếu suốt thời hạn qua .

Nhiều ưu đãi

✅ Free drone ( flycam ) chụp hình cho những lớp book lịch sớm, những lớp trên 50 người .
✅ Free Giáo viên chủ nhiệm chụp kèm .
✅ Free trang trí lớp .
✅ Chụp ảnh kỷ yếu mầm cấp 2, mần nin thiếu nhi, cấp 1, cấp 3, ĐH .
✅ Free máy bay giấy màu
✅ Free 5 kg bột màu chơi mệt nghỉ
✅ Free hoa đội đầu và hoa cầm tay cho cả lớp
✅ Free cravat cho toàn bộ những bạn nam
✅ Free mỗi bạn 2 ảnh 13 × 18 in lụa chất lượng cao
✅ Free Photoshop hàng loạt ảnh
✅ Photobook màu đẹp .
✅ Chuyên đi những tỉnh Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ .

Giàu kinh nghiệm

Chụp kỷ yếu với Tuong Lam Photos có nhiều đặc điểm nổi bật mà bạn nên lựa chọn cho album kỷ yếu của mình:

  • Êkip nhiều năm kinh nghiệm. Có stylist riêng hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam, tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nữ để các bạn không phải lo lắng.
  • Yếu tố con người luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Với các nhiếp ảnh gia, videographer giàu kinh nghiệm.
  • Kỷ Yếu Học Trò có nhiều gói chụp trọn gói để bạn lựa chọn.
  • Không phát sinh chi phí. Giúp tiết kiệm chi phí cho học sinh. Tuong Lam Photos có hệ thống trang thiết bị hiện đại cả trên mặt đất và trên không (drone, flycam).
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Kỹ thuật viên Photoshop giàu kinh nghiệm.
  • Có gói chụp tặng kèm quay video clip được thực hiện bằng drone (flycam). Đạo diễn viết kịch bản chuyên nghiệp. Chấp nhận đi xa khi có yêu cầu như Vũng Tàu, Madagui, Đà Lạt…

Chụp kỷ yếu Miền Nam, Tây Nguyên : Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ …

NHỮNG MẪU CONCEPT CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Concept kỷ yếu chính là thẩm mỹ và nghệ thuật, là con mắt thẫm mỹ của bạn. Nó cũng biểu lộ đậm chất ngầu và chất riêng không liên quan gì đến nhau của bộ ảnh kỷ yếu. Lựa chọn concept kỷ yếu thật tương thích cùng đơn vị chức năng uy tín để biến nó trở nên thật đặt biệt .
Tuong Lam Photos là đơn vị chức năng tiên phong, khai sinh ra rất nhiều trào lưu kỷ yếu. Được nhiều bạn trẻ yêu dấu. Tạo chất riêng, độc lạ. Hãy tìm hiểu thêm những mẫu concept đẹp bên dưới .

MV Kỷ Yếu Học Trò

Concept học sinh

Bạn cần thêm thông tin? Vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Concept kỷ yếu Cổ Phục (Việt Phục)

Concept kỷ yếu áo cử nhân

Concept kỷ yếu Trung Quốc

 Concept Prison Break

Concept Harry Potter

Concept kỷ yếu Cô Gái Hà Lan

Concept bột màu

Concept Bụi đời tuổi học trò

 Concept kỷ yếu chụp ở biển

Concept pháo hoa

Concept người tí hon

Concept thảo nguyên

concept-chup-anh-ky-yeu-phong-cach-thao-nguyen
concept-chup-anh-ky-yeu-phong-cach-thao-nguyen

concept-chup-anh-ky-yeu-phong-cach-thao-nguyen

concept-chup-anh-ky-yeu-phong-cach-thao-nguyen
concept-chup-anh-ky-yeu-phong-cach-thao-nguyen
Concept kỷ yếu thảo nguyên

Concept xếp hình

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tham khảo:

MỘT SỐ KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Chuẩn bị

Hầu như những lớp chọn phục trang áo dài cho nữ và áo trắng, cravat cho nam. Đây là concept chính được những lớp lựa chọn vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách vừa ý nghĩa. Vì đây là phục trang lên lớp hàng ngày, tương thích để lưu lại kỷ niệm. Tóc tai nên được cắt trước khoảng chừng 1 tháng. Các bạn nữ nên dữ thế chủ động make up trước để tránh mất thời hạn ( hoàn toàn có thể đặt gói có make up của Tuong Lam Photos ) .
Các yếu tố về phụ kiện chụp ảnh đã được Tuong Lam Photos sẵn sàng chuẩn bị sẵn. Bạn không cần sẵn sàng chuẩn bị nữa .

Tạo dáng chụp kỷ yếu

Đây là kinh nghiệm tay nghề quan trọng nhất làm ra sự thành công xuất sắc của bức ảnh. Việc tự nhiên là điều quan trọng nhất ! Bạn cần có niềm tin tự do để diễn và phải thật tự nhiên. Hãy xem như đây là ngày rất quan trọng mà suốt 12 năm học mới có để ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò. Đừng ngừng ngại và diễn thôi !
Đây là yếu tố phần đông tổng thể những bạn đều đau đầu. Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam, nữ, chụp ảnh kỷ yếu cặp đôi bạn trẻ làm thế nào cho đẹp. Hiểu được yếu tố đó, Tuong Lam Photos có stylist tương hỗ những bạn tạo dáng cho thật đẹp .
Các bạn hoàn toàn có thể xem những bộ ảnh kỷ yếu mẫu để có thêm kinh nghiệm tay nghề tạo dáng .

Kết luận:

12 năm đèn sách và giờ sắp chia tay nhau. Lời khuyên chân thành nhất là HÃY CHỤP KỶ YẾU BẤT CHẤP CHUYỆN GÌ XẢY RA để sau này khỏi phải hối tiếc. Thanh xuân sẽ không quay trở lại. Và hãy chọn Tuong Lam Photos – Kỷ Yếu Học Trò để có được dịch vụ kỷ yếu tốt nhất!

Một số concept kỷ yếu đẹp:

4.5 / 5 – ( 25 bầu chọn )

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận