Bí quyết chụp ảnh sinh nhật đẹp lung linh

Chụp ảnh sinh nhật là việc bạn lưu giữ lại những kỷ niệm cùng người thân bạn bè của mình. Tiệc sinh nhật thường vui vẻ náo nhiệt thì không thể thiếu việc chụp ảnh.

chụp ảnh sinh nhật đẹp lung linhCó rất nhiều khoảnh khắc mà bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh đó là lúc cắt bánh, mở quà, thổi nến hay khi toàn bộ mọi người cùng hòa vào một khoảnh khắc đặc biệt quan trọng nào đó .

Việc chụp ảnh cho một bữa tiệc sinh nhật nói dễ không phải là dễ mà nói khó thì không hẳn. Nếu như không có ý tưởng chụp ảnh nó sẽ trở nên rất khó. Còn khi đã có trong tay bộ bí kíp chụp ảnh sinh nhật đẹp lung linh thì việc chụp ảnh lại trở nên dễ dàng.

Dưới đây Ảnh Viện Piano xin chia sẻ đến bạn bí quyết chụp ảnh sinh nhật đẹp lung linh

– Thứ nhất bạn hãy chụp thật nhiều ảnh

Đây là bí quyết có vẻ rất dễ với những bạn được giao cho nhiệm vụ chụp ảnh, hoặc thích chụp ảnh tại bữa tiệc sinh nhật. Đặc trưng của buổi tiệc sinh nhật là mọi người đi lại rất nhiều, không khí trong buổi tiệc nhộn nhịp, mọi người cười nói vui vẻ với nhau.

Chính vì thế bạn cần bắt chọn những khoảnh khắc của từng người hoàn toàn có thể bắt cảnh đứng cạnh nơi sân khấu chính, có nhiều ánh sáng phản chiếu. Bạn nên chụp những nhóm khác nhau và những cuộc chuyện trò từ đầu của bữa tiệc .
Chắc hẳn đến khi xem lại ai cũng sẽ thú vị với những khoảnh khắc bản thân họ được lưu giữ lại .

– Chụp từ trên cao

Vị trí chụp là rất quan trọng. Vị trí cao như thế nào ?
Chúng tôi khuyên bạn bằng cách nào đi chăng nữa thì cũng hãy thử .
Hãy chọn thử chụp từ những góc khác nhau để có được những tấm ảnh độc lạ mà thường bạn sẽ không nghĩ tới và lại tạo nên bức ảnh vô cùng đẹp đó chính là điều quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể làm những bức ảnh của bạn điển hình nổi bật hơn và cho mọi người thấy cuộc vui từ một góc nhìn mới mà bạn tạo ra .

– Đừng lỡ mất những bức ảnh vào khoảnh khắc thổi nến

chụp ảnh sinh nhật khoảnh khắc thổi nếnThường thì mọi người sẽ tắt đèn vào khoảnh khắc thổi nến. Nhằm mục tiêu để tạo hiệu ứng và cũng để cho ánh nến lộng lẫy hơn và phản chiếu lại trên khuôn mặt của nhân vật chính và mọi người xung quanh .
Với khoảnh khắc thổi nến để có được một tấm ảnh đẹp thì hãy nên chụp hình ảnh chiếc bánh sinh nhật cùng hình ảnh của nhân vật chính thật vui mừng thổi nến .

Ánh sáng lung linh của ngọn nến chính là nhân tố tạo nên bức ảnh thật lung linh nên bạn cần tranh thủ nhanh chóng bắt lấy khoảnh khắc này và bắt được sự phấn khích và hào hứng trên gương mặt của mọi người.

– Chụp cận cảnh các nét mặt, biểu cảm của mọi người thay vì chụp quá nhiều bức ảnh toàn cảnh

Có lẽ đây là điều quan trọng nhất khi chụp ảnh sinh nhật. Nếu bạn không chụp được nét mặt và cảm xúc của mọi người mà chủ yếu chụp bức ảnh toàn cảnh từ xa thì bộ ảnh của các bạn sẽ mờ nhạt không thể nhìn rõ các thành viên dự tiệc và cả nhân vật chính của buổi tiệc.

Mọi người tại bữa tiệc thường cười và vui tươi bạn nên bắt được khoảnh khắc đó .

– Đừng quên các khách mời

Thường thì chụp ảnh sinh nhật mọi người thường có khuynh hướng chụp nhân vật chính của buổi tiệc .
Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, không phải là chỉ chụp mỗi người đón sinh nhật không thôi. Mà hãy chụp thật nhiều ảnh của khách mời khi họ đang tận thưởng bữa tiệc ? Bởi một bữa tiệc chọn vẹn thì không hề thiếu khách mời và người thân trong gia đình được .

– Ảnh chụp lén là cần thiết để tạo nét độc đáo trong bức ảnh

Đôi lúc bạn cũng nên xen kẽ những bức ảnh chụp lén lút và ngẫu nhiên một chút ít. Đứng ở những nơi dị thường, sử dụng hình ảnh phản chiếu để chụp lại những tâm sự, đối thoại riêng tư và sử dụng khung cửa ra vào / hành lang cửa số, chụp giữa những khách mời .

Bởi vì để có thể lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ không thể thiếu bức ảnh mà mọi người tự nhiên nhất. Không phải lúc nào cũng gò bó trong việc ra tín hiệu mọi người chụp ảnh.

– Dùng đèn Flash

chụp ảnh sinh nhậtĐôi khi ánh sáng tại buổi tiệc quá yếu kể cả khi bật điện nên bạn phải dùng đèn flash. Đèn flash hoàn toàn có thể cứu bạn trong trường hợp thiếu ánh sáng và bảo vệ bạn chụp được bức ảnh bạn cần. Ánh sáng flash khuếch tán hay hắt sáng sẽ khiến bức ảnh chụp ảnh sinh nhật đẹp hơn rất nhiều .

– Đừng quên các chi tiết phụ kiện

Điều này sẽ giúp cho bức ảnh của bạn tạo ra trở nên hoàn hảo nhất. Những phụ kiện đó không xa mà chính là những cụ thể như trang trí, đồ ăn, đồ chuẩn bị sẵn sàng, gói quà, bàn và ghế .

Trên đây là những bí quyết chụp ảnh sinh nhật thật đẹp và lung linh. Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh sinh nhật hãy liên hệ cho Ảnh Viện Piano nhé!

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sinh nhật cho bé uy tín tại Hà Nội

ẢNH VIỆN PIANO

Địa chỉ: Số 90 Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0988.023.123 / 0936.289.698 / 024.2267.7977

Email: tpdiepphoto@gmail.com

Skype: diepphoto

Website: anhvienpiano.com

Rate this item :

No votes yet .

Please wait…

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận