Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹp – HThao Studio

Xu hướng chụp ảnh couple hiện nay

Chụp ảnh couple là một trong những xu hướng của các bạn trẻ hiện nay, ảnh couple được hiểu là ảnh của đôi bạn đang yêu nhau. Mong muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp để kỷ niệm những ngày tháng bên nhau. Trước khi các đôi bạn trẻ làm đám cưới, họ thường chụp ảnh couple để làm kỷ niệm, và cũng có thể sau này dùng làm ảnh cưới, chiếu slider trong tiệc cưới để khách mời chứng kiến những giây phút của tình yêu

Ý tưởng để chụp ảnh couple

Trước khi muốn chụp ảnh couple, bạn nên có một ý tưởng (concept) để triển khai nó thành một câu chuyện thông qua hình ảnh. Ví dụ, hai bạn quen nhau khi còn học cấp ba, muốn dựng lại câu chuyện tình yêu thuở học sinh. Như vậy, từ ý tưởng đó HThao Studio sẽ tư vấn concept chụp, phục trang phù hợp trong hoạt cảnh này (áo trắng thời học sinh, cây đàn, hoa phượng…). Khi đã có bối cảnh phù hợp thì bức ảnh sẽ lên rất ý nghĩa.

Bạn cần chuẩn bị gì khi chụp ảnh couple

Với đề tài đã có, 1 số ít phụ kiện và phục trang là yếu tố thiết yếu để toàn cảnh câu truyện thêm sinh động. Ví dụ, khi chụp ảnh ký ức tình yêu tuổi học viên, tà áo trắng là cái tiên phong bạn cần sẵn sàng chuẩn bị. Một số phụ kiện khác như cặp sách, đóa hoa, cây đàn, ngòi viết … là những yếu tố sẽ tạo nền cho bức ảnh thêm sinh động hơn. Tất nhiên tùy theo từng concept mà phụ kiện sẽ khác nhau ( HThao Studio sẽ tư vấn kỹ cho bạn về điều này )

Chụp ảnh couple ở đâu sẽ đẹp?

Tại Tp.HCM, có rất nhiều địa điểm để chụp ảnh couple. Nếu bạn muốn chụp với ký ức tuổi học trò có hoa phượng, có trường học thì hãy đến ngay khu dân cư Nam Long quận 2 nhé.

Nếu bạn quen cô ấy ở một bến xe buýt nào đó thì hãy đến ngay trạm xe buýt hàm nghi Q. 1, hoặc nếu muốn có một album sang chảnh thì ghé ngay vào trong tiệm Studio để làm một album với chất lượng tuyệt vời …Nói tóm lại, cái quan trọng tiên phong là mình nên xác lập chủ đề chụp, phụ kiện đi kèm và những khu vực là yếu tố xem xét tiếp theo .

Công viên VinHome Central park cũng là một nơi chụp ảnh couple đẹp, cây cầu đỏ bắc ngang qua công viên là một điểm thú vị hấp dẫn các bạn trẻ tới chụp ảnh couple.

Chụp ảnh couple tại HThao Studio !!!

Tại HThao Studio, chúng tôi có một ekip chuyên chụp ảnh couple với mức giá hết sức hợp lý (xem thêm bảng giá tại đây). Tùy vào yêu cầu của quý khách mà mức giá đưa ra sẽ phù hợp với mong muốn của bạn.

HThao Studio sẽ tư vấn cho bạn kỹ càng trước khi chụp, concept chụp là gì, phục trang, phụ kiện nên cầm theo là gì … Với hy vọng duy nhất là bạn sẽ hài lòng với loại sản phẩm sau khi chụp .

Để chi tiết hơn, bạn vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline 0931430716 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

HThao Studio rất cảm ơn sự chăm sóc của bạn ! ! !

Trân trọng !!!

anh chup couple han quoc 9 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpanh chup couple han quoc 8 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpanh chup couple han quoc 7 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpanh chup couple han quoc 6 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpanh chup couple han quoc 5 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpanh chup couple han quoc 1 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpanh chup couple han quoc 2 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpanh chup couple han quoc 3 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpanh chup couple han quoc 4 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpanh 360 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpanh 381 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpanh 336 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpanh 356 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpA1 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpMG 3890 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpMG 3825 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpMG 3570 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpMG 3593 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹpMG 3537 - Bạn cần chuẩn bị gì để có một album ảnh couple đẹp

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận