Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Thái Nguyên

Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Thái Nguyên

Nếu như bạn là người Thái Nguyên, hay ở những nơi khác mà yêu quý vẻ đẹp tự nhiên, cũng như sự trong lành, thoáng mát của Thái Nguyên thì hoàn toàn có thể lựa chọn những khu vực tại mảnh đất này để hoàn toàn có thể chụp được những bức hình đẹp nhất .

1. Hồ Núi Cốc

Hồ Núi Cốc - Điểm chụp ảnh đẹp tại Thái Nguyên

Hồ Núi Cốc đã nổi tiếng từ lâu ở mảnh đất Thái Nguyên. Đây cũng là khu vực quen thuộc của nhiều studio, photographer và những những hai bạn trẻ đến đây để chụp hình cưới .
Hồ Núi Cốc được nằm giữa vạn vật thiên nhiên đất trời bát ngát, cùng với sự hùng vĩ và non nước hữu tình tại nơi chính là một khoảng trống vạn vật thiên nhiên tuyệt đẹp để bạn có những bức hình vô cùng chất và đẹp .
Ngoài việc chụp hình bạn cũng hoàn toàn có thể nghỉ ngơi thư giãn giải trí tại nơi đây bởi nơi đây là khu du lịch nên có rất nhiều mạng lưới hệ thống đi dạo giúp bạn thư giãn giải trí sau những tích tắc căng thẳng mệt mỏi, stress .

2. Hang Phượng Hoàng

Hang Phượng Hoàng nằm ở địa phận của huyện Võ Nhai, cách thành phố Thái Nguyên 45 km, đây là một khu du lịch nằm trong quần thể thắng cảnh vô cùng đẹp của Thái Nguyên. Cách đây vài năm nơi đây còn khá hoang sơ với những khung cảnh hùng vĩ, nhưng đến thời gian hiện tại thì nơi đây đã thuộc một khu du lịch, thiết kế xây dựng theo những nét cổ kính thơ mộng đẹp tươi, nên đây cũng chính là khu vực mà nhiều người lựa chọn để du lịch thăm quan, chụp hình .

3. Suối Mỏ Gà

Suối Mỏ Gà cũng là một điểm vui chơi cực kỳ lý tưởng cho các du khách và nó cũng nằm trong những địa điểm chụp ảnh đẹp tại Thái Nguyên. Một vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng với dòng nước mát, trong lành, bạn sẽ được thỏa sức với nhiều concept lý tưởng tại nơi đây.

4. Thác Nậm Rứt

thác nặm rứt - Điểm chụp ảnh đẹp tại Thái Nguyên

Thác Nậm Rứt hay còn được gọi với những tên là thác Mua Rơi, do tại nơi đây điển hình nổi bật lên đó chính là vào mùa mưa, dòng thác nước được đổ xuống trắng xóa, với làn nước ngát chảy can đảm và mạnh mẽ bạn sẽ có những bức hình tươi mới tại nơi đây. Còn vào mùa khô thì thác lại chảy rất êm dịu thêm vào đó là những mảng rêu xanh tươi tuyệt đẹp .

5. Suối Cửa Tử

Không chỉ là nơi chiếm hữu những dòng nước mát mà nơi đây còn có một khoảng trống rất yên tĩnh, nên nó cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo ra những bức hình riêng không liên quan gì đến nhau cho mình. Cùng hòa quyện vào với vạn vật thiên nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bộ phục trang dân tộc bản địa hoặc những bộ phục trang tươi tắn để chụp tại suối Cửa Tử .

5. Đồi chè Tân Cương ( khoảng trống văn hóa truyền thống chè Tân Cương )

Đồi chè nổi tiếng này nằm cách thành phố khoảng chừng 10 km về hướng Tây Nam, từ xa tất cả chúng ta sẽ nhìn thấy những đồi chè xanh mát uốn lượn thoai thoải, một khung cảnh xanh tươi thơ mộng. Chỉ với background màu xanh tươi của chè và màu xanh của màu trời, bạn sẽ có những bức hình tuyệt đẹp .

6. Phim trường Wonderland Thái Nguyên

Nằm đối diện với khu không gian văn hóa chè Tân Cương, du khách khi đến với phim trường này sẽ được lạc vào một thế giới của những loài hoa đang thi nhau khoe sắc rực rỡ. 

Không gian tiệc tùng Danko Square
Danko Square - Điểm chụp ảnh đẹp tại Thái Nguyên
Từ cuối năm 2020, khoảng trống tiệc tùng Danko Square cũng đã trở thành một khu vực chụp ảnh mê hoặc với người dân Thái Nguyên, đặc biệt quan trọng là những bạn trẻ. Bởi tại khoảng trống liên hoan Danko Square, BTC thường sắp xếp những khu check-in, chụp ảnh riêng cho hành khách khi tới với khoảng trống văn hóa truyền thống châu Âu độc nhất tại Thái Nguyên này. Mỗi chương trình sẽ là mỗi chủ đề khác nhau, khu vực chụp ảnh cũng được đổi khác tương thích theo mỗi chủ đề đó. Như khoảng trống hoa hồng khổng lồ, khoảng trống liên hoan Halloween, không giao vũ điệu đường phố sôi động, cây thông Noel khổng lồ, khoảng trống countdown đón năm mới … Tất cả tạo nên sự rực rỡ, lôi cuốn những bạn trẻ tới chụp ảnh mỗi cuối tuần .
 Xem thêm : Địa điểm đi dạo Thái Nguyên

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận