Ảnh profile là gì? Các concept chụp ảnh profile đẹp – HT Media

Ảnh profile là gì?

Ảnh profile là ảnh đại diện thay mặt trong những hồ sơ cá thể như hồ sơ công ty, trang mạng xã hội tìm việc Linkedln. Đây là dạng ảnh chân dung bán thân miêu tả chân dung thực của cá thể đó. Dòng ảnh này lúc bấy giờ được sử dụng thoáng đãng vì tính chuyên nghiệp cao và cũng mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Hãy khám phá qua những cách để chụp ảnh profile nhé .

ảnh profile là gì

Các concept chụp ảnh profile hiện nay

Chụp ảnh profile theo ngành chuyên biệt

Concept chụp ảnh profile theo ngành được vận dụng cho một số ít bạn làm trong ngành y tế như bác sĩ, dược sĩ hoặc làm trong những viện thẩm mỹ và nghệ thuật, ngành hàng không, ngành ngân hàng nhà nước. Ảnh này thường được chụp với đồng phục chuyên ngành như áo blue trắng. Bạn hoàn toàn có thể xem những ảnh chụp theo ngành như bên dưới .

anh profile bac si

Chụp ảnh profile cho ngành đại trà

Một số ngành không có đồng phục nhất định ví dụ như giáo dục, dịch vụ bán hàng, marketing bất động sản … thì chụp ảnh profile với vest hoặc đầm dạ hội. Đối với nhóm này thì ảnh profile là ảnh chân dung bán thân, khó phân biệt làm ngành gì .

chụp ảnh profile công ty

Chụp ảnh profile cho doanh nhân

Chụp ảnh profile cho người kinh doanh như giám đốc chỉ huy doanh nghiệp thì concept có chút khác, thường thì background là văn phòng thao tác với trang trí những thiết bị làm nỗi bật hình ảnh người kinh doanh như sách, bằng khen, huân huy chương …

ảnh doanh nhân nam

Xem thêm: CONCEPT PARTY NIGHT

Chụp ảnh profile cho nghệ sĩ

Giới nghệ sĩ chụp ảnh profile phải kèm theo tính thẩm mỹ và nghệ thuật, bạn không chỉ chụp theo kiểu sáng mặt ăn tiền mà góc ảnh và ánh sáng set-up phải có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Thường được chụp trong Studio với phông trơn .

ảnh nghệ thuật đen trắng

Giá chụp ảnh profile tại Tp.HCM

Đa số các studio đưa ra mức giá chụp Profile dao động từ 1,5 triệu tuỳ vào từng concept. HT Media Group là đơn vị trực thuộc HThao Studio, chúng tôi có ekip chuyên nghiệp để chuyên chụp ảnh profile và mức giá đưa ra cũng hết sức cạnh tranh, cụ thể như sau:

  • Chụp ảnh profile theo ngành mức giá 800k (chụp 20 file, chỉnh sửa 5 file)
  • Chụp ảnh profile cho doanh nhân, mức giá 1500k (chụp 100 file, chỉnh sửa 15 file)
  • Chụp ảnh profile cho nghệ sĩ, mức giá 2100k (chụp 120 file, chỉnh sửa 20 file)

3 mức giá trên là tương thích với thị trường ở Tp. HCM lúc bấy giờ, bạn hoàn toàn có thể xem xét giá ở những studio khác để so sánh nhé. Bạn hoàn toàn có thể ghé xem link này để biết chi tiết cụ thể hơn .

Dịch vụ chụp ảnh profile tại HT Media Group

Tại HT Media Group, có 2 NAG chuyên chụp ảnh profile là ThaoLEE và Tu Vincent. Chúng tôi là người chuyên chụp ảnh profile và đã triển khai hơn 600 dự án Bất Động Sản cho cá thể, doanh nghiệp tại Tp. HCM. Tuỳ theo ngành nghề mà chúng tôi sẽ có lời khuyên nhất định trước khi chụp .Bạn hoàn toàn có thể liên hệ HT Media Group qua những kênh bên dưới, tư vấn viên sẽ tương hỗ bạn chọn gói chụp tương thích với nhu yếu của mình .

Thông tin liên hệ HT Media Group

  • Địa chỉ:  Tầng 2, tòa nhà 15 Nguyễn Duy, phường 3, Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Mobile/Zalo:  037-213-0010
  • Email:  [email protected]

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận