Xúc động khoảnh khắc cô gái khoác áo cử nhân cho cha ngày tốt nghiệp

Những ngày qua, video ghi lại khoảnh khắc nữ cử nhân khoác áo cho cha ngày tốt nghiệp đang được san sẻ trên những nền tảng mạng xã hội, lấy đi không ít nước mắt của dân cư mạng bởi tình cảm của con gái dành cho cha. Phần lớn phản hồi đều gửi lời chúc mừng trước thành quả học tập của cô nàng và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm ấm cúng của hai cha con. Xúc động khoảnh khắc con gái khoác áo cử nhân cho cha ngày tốt nghiệp ( đoạn Clip : NVCC ). Xúc động khoảnh khắc cô gái khoác áo cử nhân cho cha ngày tốt nghiệp - 1

Kim Thy khoác áo và mũ cử nhân cho cha ngày tốt nghiệp (Ảnh: Kim Thy).

Chủ nhân clip trên là em Lê Thị Kim Thy ngụ xã Phúc Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Hiện Thy đã tốt nghiệp ngành Kinh tế học thuộc khoa Kinh tế, khóa 44, trường Đại học Cần Thơ. Xúc động khoảnh khắc cô gái khoác áo cử nhân cho cha ngày tốt nghiệp - 2 Kim Thy tốt nghiệp ngành Kinh tế học, trường Đại học Cần Thơ với thành tích loại giỏi ( Ảnh : Kim Thy ). Thy cho biết, em tốt nghiệp vào sáng 15/4 cả mái ấm gia đình đến chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm. Trong khoảng thời gian ngắn xúc động, Thy đã cởi bộ đồng phục cử nhân khoác lên người cha của mình với mong ước ngày tốt nghiệp của bản thân cũng là ngày cha ” tốt nghiệp “.

“Trong suốt 4 năm giảng đường, gia đình là chỗ dựa để em cố gắng học tập. Chị gái em đã nghỉ học để phụ giúp gia đình, em gái em còn nhỏ, trong nhà chỉ có em tốt nghiệp đại học nên cha mẹ hãnh diện lắm”, Thy bày tỏ. 

Xúc động khoảnh khắc cô gái khoác áo cử nhân cho cha ngày tốt nghiệp - 3 Gia đình là chỗ dựa vững chãi để Kim Thy nỗ lực học tập ( Ảnh : Kim Thy ). Theo Thy, cha mẹ em đều là lao động tay chân, cha làm thợ hồ còn mẹ làm công nhân. Chị gái của Thy sau khi học xong trung học phổ thông cũng đi làm phụ giúp mái ấm gia đình, còn em út thì chỉ mới học lớp 6.

Thy chính là niềm hy vọng của người thân nên cô nàng luôn phấn đấu để có thành tích tốt. Được biết trong suốt thời gian học đại học, Thy làm nhiều công việc làm thêm như bán hàng, phụ quán ăn… Đặc biệt em cố gắng giành học bổng để có tiền trang trải chi phí sinh hoạt. 

Xúc động khoảnh khắc cô gái khoác áo cử nhân cho cha ngày tốt nghiệp - 4 Bạn bè đến chúc mừng Thy ngày nhận bằng Tốt nghiệp ( Ảnh : Kim Thy ). Ông Lê Minh Dương ( 49 tuổi, cha của Thy ) cho biết, ông rất xúc động và ấm lòng trước hành vi khoác áo cử nhân của con gái. ” Thấy con trưởng thành, tốt nghiệp là niềm niềm hạnh phúc lớn của người làm cha, làm mẹ. Lúc con mặc áo lên người tôi cảm xúc giật mình và ấm cúng lắm vì con dành cho mình “, ông Dương cho biết.

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận