Ý tưởng chụp kỷ yếu, mẫu kỷ yếu đẹp

Kỷ yếu hiện nay không còn là những bộ ảnh đơn sơ giản dị nữa mà nó đã trở thành một phần thanh xuân, kỷ niệm của mỗi người. Chính vì thế, hiện nay kỷ được chụp theo những ý tưởng rất độc đáo và đẹp mắt. Hãy cùng tham khảo những ý tưởng chụp kỷ yếu tuyệt vời của Xưởng in 2T nhé!

Tham khảo dịch vụ in kỷ yếu, ý tưởng in kỷ yếu độc đáo 

Ý tưởng về chủ đề phim ảnh, truyện

Trào lưu chụp ảnh theo trend phim ảnh dạo gần đây trở nên rất lôi cuốn so với những bạn trẻ. Những bộ phim chạy khách của Nước Ta cũng như quốc tế được những bạn trẻ lựa chọn làm concept kỷ yếu hoàn toàn có thể kể đến như Cô Ba Hồ Chí Minh, Tân bến Thượng Hải, Tháng 5 rực rỡ tỏa nắng hay những bộ phim truyền hình như Người thừa kế, Thời thanh xuân tươi đẹp của tôi …

Ý tưởng chụp kỷ yếu theo phim ảnh

Ý tưởng chụp kỷ yếu theo phim ảnh

Chủ đề phim ảnh rất hot nhưng lại không cần đầu tư quá nhiều chi phí bởi những bộ phim học đường hay những bộ phim đang hot kể trên đa số đều có trang phục và ngoại cảnh rất đơn giản, đời thường. Những bộ phim thời cấp 3 thì lại càng đơn giản hơn, tuy nhiên chính sự đơn giản ấy lại khiến cho bộ ảnh của các bạn trở nên đặc biệt và thu hút. Bên cạnh những bộ phim nổi tiếng của châu Á, những bộ phim châu Âu như Harry Portter cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn làm concept chụp kỷ yếu 2020.

Ý tưởng chụp kỷ yếu theo truyện

Ý tưởng chụp kỷ yếu theo truyện

Chủ đề kỷ yếu tiệc hóa trang 

in kỷ yếu ấn tượng nhất. Kỷ yếu hóa trang gần đây được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Phong cách hóa trang được lựa chọn thường là những bộ quần áo đơn sơ, giản dị mang phong cách của thời bao cấp hay những phong cách độc đáo và khá là hài hước.Đây là một trong những chủ đề, ý tưởng sáng tạo để ấn tượng nhất. Kỷ yếu hóa trang gần đây được rất nhiều bạn trẻ thương mến. Phong cách hóa trang được lựa chọn thường là những bộ quần áo đơn sơ, đơn giản và giản dị mang phong thái của thời bao cấp hay những phong thái độc lạ và khá là vui nhộn .

Ý tưởng chụp kỷ yếu hóa trang

Ý tưởng chụp kỷ yếu hóa trang
Với phong thái chụp kỷ yếu này thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều ngân sách cho việc thuê phục trang, thuê phim trường … Vì chỉ cần chú ý một chút ít là đã hoàn toàn có thể tìm được cho mình những gốc chụp đẹp, những backgroud hợp concept ngay tại nơi mình sinh sống. Về phục trang thì bạn hoàn toàn có thể thuê để cả lớp đồng nhất nhau và tương thích hơn với bộ ảnh. Tuy nhiên quan trọng hơn cả vẫn là kỹ năng và kiến thức của người thợ chụp ảnh, họ cần chớp lấy được concept mình đang chụp để chụp và chỉnh màu sao cho tương thích .

ý tưởng chụp kỷ yếu đẹp

Concept kỷ yếu đẹp

Chụp kỷ yếu cùng chuyến du lịch

Kỷ yếu kèm du lịch thường được những công ty, tổ chức triển khai lựa chọn để chụp được bộ ảnh kỷ yếu tích hợp với việc đi du lịch. Phương án này cũng hoàn toàn có thể được chọn để chụp kỷ yếu lớp khi đi du lịch với nhau. Điều đó sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều ngân sách cho cả 2 việc và tiết kiệm chi phí được thời hạn .

ý tưởng chụp kỷ yếu du lịch

Kỷ yếu du lịch đơn giản

Chụp kỷ yếu khi đi du lịch thì những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động về phục trang. Điểm nhấn trong bộ kỷ yếu này chính là những hoạt động giải trí cùng nhau, những kỷ niệm trong chuyến đi và quan trọng những bức ảnh có cảnh sắc tuyệt vời cùng với những con người tuyệt vời trong thanh xuân của bạn .

ý tưởng chụp kỷ yếu du lịch miền núi

Kỷ yếu du lịch miền núi

ý tưởng chụp kỷ yếu du lịch

Ảnh kỷ yếu phong thái đặc công

ý tưởng chụp kỷ yếu ấn tượng

Ảnh kỷ yếu phong thái bến thượng hải

ý tưởng chụp kỷ yếu với biển

Chụp ảnh kỷ yếu với biển

2TPrint in kỷ yếu chât lượng, giá tốt, chuyên nghiệp với ý tưởng độc đáo

Trên đây là những ý tưởng chụp và in kỷ yếu ấn tượng của 2TPrint mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất. Nếu như có nhu cầu tư vấn thiết kế, in kỷ yếu từ những ý tưởng ấy nhanh chong liên hệ với 2TPrint qua:

Xưởng In Ấn và Thiết Kế – 2T print
đường dây nóng : 0915 82 9983 – 0964 82 9983
Địa chỉ : Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, TX Thanh Xuân, TP.HN .

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận