10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

Đa số các bạn đang gặp khó khăn trong việc biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam. Ngoài việc tạo dáng thì cách biểu cảm khuôn mặt đóng vai trò tạo cảm xúc cho người xem ảnh, tránh sự nhàm chán khi chỉ biểu cảm 1 kiểu duy nhất.

10 cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

1. Biểu cảm theo kiểu cười tự nhiên

Cách này là cách đơn giản nhất để biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam bằng 1 nụ cười rạng rỡ sẽ tạo thiện cảm và cảm giác vui vẻ cho người xem. Lưu ý có thể đa dạng hóa biểu cảm với hành động giơ 2 ngón tay hoặc tay chữ V chẳng hạn.

biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

2. Biểu cảm khuôn mặt theo kiểu đanh đá

Bạn là người cá tính, thích gây sự chú ý và không ngại thể hiện bản thân thì hãy thử biểu cảm khuôn mặt theo kiểu đanh đá. Miện hơi chếch 1 chút theo kiểu “nham hiểm” 1 tí, mắt hơi híp lại. Cách biểu cảm này của nam giới sẽ thu hút sự chú ý của các bạn nữ lắm đó nhé!

10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

3. Biểu cảm kiểu quyến rũ

Bạn là người theo phong thái mỹ nam, nhẹ nhàng, ngọt ngào thì hãy biểu cảm khuôn mặt theo kiểu điệu đàng. Cách này hãy thử ngậm 1 cành hoa hồng ví dụ điển hình hoặc thử cắn lấy môi, mắt nhìn hơi liếc 1 chút, cũng hoàn toàn có thể nhìn thẳng. Cách biểu cảm này sẽ làm chết mê chết mệt cho chị em .
10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

4. Biểu cảm kiểu nam thần

Bạn có khuôn mặt dài, theo phong thái hàn quốc thì biểu cảm khuôn mặt kiểu nam thần luôn mê hoặc trong mắt những cô nàng. Hãy thử ngồi quay góc nghiêng khuôn mặt về ống kính, mắt quyến rũ hơi nhắm, cằm chơi ngước lên 1 chút, tay thử quẹt vào bờ môi. Thêm 1 mái tóc kiểu mái chẻ là nhứt nách luôn .
10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

5. Biểu cảm kiểu ngẩng cao mặt

1 bức ảnh sẽ tạo cảm xúc tràn trề sức sống, tươi mới cho 1 ngày dài bằng cách ngẩn cao mặt lên trời. Nở 1 nụ cười rạng rỡ và 2 mắt nhắm lại. Nhớ chọn góc xéo mặt để lấy trọn góc thần thánh nhất của mẫu nam nhé !

10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

6. Biểu cảm kiểu lãng tử

Bạn là người có máu nghệ sĩ trong người, có mái tóc dài thì hãy thử qua cách biểu cảm lãng tử. Hãy đặt góc mặt nghiêng, góc máy từ chếch xuống dưới 1 chút, vẻ mặt hơi nhíu mày, mắt mở to và nhìn về phía ống kính. Cách này sẽ bộc lộ được phong thái nghệ sĩ, trầm tư của mẫu .
10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

7. Biểu cảm kiểu cute đáng yêu

Với 1 số bạn nam có khuôn mặt đáng yêu, thư sinh thì nên vận dụng kiểu cute này nhé. Có thể gắn 1 ít hoa lên mặt, chống cằm ở tư thế ngồi, mặt biểu cảm kiểu hơi buồn ở tư thế suy tư .
10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

8. Biểu cảm kiểu sát gái

Sát gái là kiểu đào hoa, biểu lộ sự hấp dẫn trong ánh nhìn. Kiểu này mẫu sẽ vận dụng ở tư thế đứng, thử cầm 1 lon bia, đầu quay nghiêng và hạ đầu nhẹ về ống kính. Mặt sẽ diễn đạt không cảm hứng, mắt kiểu sexy quyến rũ .
10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

9. Biểu cảm kiểu bí mật

Bạn là người ít nói, vẻ mặt hơi hướng men lỳ, sống nội tâm thì thử biểu cảm kiểu bí hiểm bằng việc thể hiện nét mặt hơi trầm tư, ánh mắt hơi ” lườm” về phía ống kính, cố gắng thể hiện mọi cảm xúc qua đôi mắt. Đặt tay 1 ngón trước môi theo kiểu ” hãy yên lặng”.

10 Cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

10. Biểu cảm kiểu soái ca

Kiểu soái ca là kiểu bộc lộ bạn là người thích làm chủ game show, thích mọi ánh nhìn phải tập trung chuyên sâu vào bạn, biểu lộ khí chất phái mạnh. Khuôn mặt của bạn hoàn toàn có thể cười rạng rỡ, ánh mắt luôn theo kiểu khiêu gợi .
Cách biểu cảm này vận dụng với phong thái quần áo hơi hướng khoe hình thể, 1 chút râu và hãy luôn nhìn theo kiểu gợi tình vào ống kính .
cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam

Trên đây là 10 cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp hình cho nam được therfilm media tổng hợp, rất mong sẽ giúp ich được cho các bạn. Chia sẻ bài viết này đến mọi người để cùng nhau tìm ra những cách biểu cảm hay hơn nhé.

Xem thêm : Tạo dáng chụp ảnh cho học viên nam xịn xò

Thông tin liên hệ: 

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận