Bỏ túi bí kíp “Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu cho các bạn nam”

Việc chụp ảnh kỷ yếu dần trở thành một điều không thể thiếu để lưu lại những khoảnh khắc ngồi trên ghế nhà trường của học sinh, sinh viên cuối cấp. Đây chính là lúc ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của một quãng thời gian đi bên nhau. Không chỉ các bạn nữ được mặc đẹp, được tạo hình chụp ảnh mà các bạn nam cũng muốn có cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam ấn tượng nhất, để có những tấm hình kỷ niệm đẹp nhất với các bạn của mình.

Tư thế tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam hot nhất hiện nay

Trước buổi chụp ảnh kỷ yếu, không chỉ các bạn nữ cần tham khảo kiểu tạo dáng mà các bạn nam cũng muốn tìm kiếm những kiểu tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam độc đáo và ấn tượng nhất để có được những tấm hình kỷ yếu “chất như nước cất”, đánh dấu lại một quãng thời gian học sinh hay quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường đầy niềm vui, không bộn bề lo toan. Và chắc chắn rồi, tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu chuẩn soái ca chính là điều mà các bạn nam đều mong muốn cho album ảnh kỷ yếu của mình. Để làm được điều đó thì dưới đây Yolo Studio đã tổng hợp lại một số cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam gợi ý tới các bạn.

Dáng 1. Khoanh tay trước ngực

Tư thế đầu tiên Yolo Studio muốn gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam cho các bạn chính là tư thế khoanh tay trước ngực. Khi thực hiện tư thế này, bạn nên nghiêng người về phía sau một chút chứ không nên đứng trực diện máy ảnh sẽ khiến cho bức ảnh trở nên gượng ép. Đặc biệt, nếu không có một body chuẩn và đẹp, bụng hơi mỡ thì bạn có thể hít sâu vào một chút trong thời gian chụp hình để khắc phục lỗi về vóc dáng của mình.

Tư thế khoanh tay trước ngực giúp khắc phục lỗi về vóc dáng của mình.

Dáng 2. Tạo dáng cùng nhóm bạn thân hoặc bộ ba huyền thoại

Việc đồng bộ luôn giúp cho những bức hình tập thể đẹp nhất. Các bạn có thể cùng đứng chéo nhìn về một phía hoặc cùng xỏ tay vào túi quần, hoặc cũng có thể là một tay xỏ túi quần, một tay đưa về phía trước OK hay hành động lịch lãm nào đó. Chỉ cần bạn lưu ý một điều rằng sự đồng bộ lúc này chính là giải pháp hữu ích nhất để làm đẹp cho ảnh kỷ yếu của mình.

Tạo dáng cùng nhóm bạn thân

Dáng 3. Để “tay” sao cho tự nhiên nhất

Tay là bộ phận không thể thiếu trên cơ thể người nhưng khi chụp ảnh chúng ta thường gặp vấn đề không biết nên để tay sao cho hợp lý. Khi tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam thì bạn nên để tay thả lỏng một chút theo cơ thể, chống lên hông và eo, hoặc có thể khoanh tay trước ngực hay để tay trong túi quần. Tay bạn có thể để ở bất cứ đâu mà bạn cảm thấy thật thoải mái. Đừng gồng mình bởi nó sẽ khiến cho bức hình kỷ yếu không được tự nhiên.

Tay bạn có thể để ở bất cứ đâu mà bạn cảm thấy thật thoải mái.

Dáng 4. Sử dụng một vài phụ kiện 

Hoặc bạn có thể tận dụng những phụ kiện có sẵn xung quanh mình như một cây đàn guitar, hoặc tạo dáng khi xem đồng hồ, cài khuy áo hay cầm gọng kính của mình… Chắc chắn chỉ với những đạo cụ ấy sẽ thể giúp bạn có được những dáng chụp ảnh kỷ yếu ấn tượng nhất.

Tận dụng những phụ kiện có sẵn xung quanh mình

Dáng 5. Tạo dáng ngẫu hứng

Với những tư thế chụp ảnh ngẫu hứng các bạn nam có thể nhờ tới sự hỗ trợ của các bạn nữ trong lớp. Hãy cùng nhau tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu thật “ngầu” để lưu lại kỷ niệm của những năm tháng tuổi học trò.

 

Với những tư thế chụp ảnh ngẫu hứng các bạn nam có thể nhờ tới sự hỗ trợ của các bạn nữ trong lớp.

Trên đây là những cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu ấn tượng cho các bạn nam. Với những cách tạo dáng trên thì các bạn nam sẽ không cần phải lo lắng sợ ảnh cứng nhắc hoặc không bị bối rối khi đứng trước ống kính. Hãy thử tập tạo dáng trước gương để xem cách tạo dáng nào phù hợp với mình nhất. Chắc chắn những cách tạo dáng này sẽ giúp cho bạn nam có được bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng, ghi lại thời học sinh “Nhất quỷ nhì ma” còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hy vọng qua bài viết của Yolo Studio sẽ giúp ích cho các bạn nam cho buổi chụp ảnh kỷ yếu. Ngoài ra, các bạn có thể sáng tạo thêm cho mình những dáng chụp ảnh kỷ yếu đẹp mắt và ấn tượng hơn trong quá trình chụp ảnh kỷ yếu thực tế nhé.

 

Viết một bình luận