Bỏ túi bí kíp “Tung tăng kỷ yếu cả ngày không lo mệt mỏi”

Chụp ảnh kỷ yếu không chỉ giúp chúng ta có thể lưu giữ lại những kỷ niệm về tuổi học trò hay thời sinh viên mơ mộng mà những bức ảnh này còn mang đến những giây phút vui vẻ, hồn nhiên nhất của tuổi trẻ. Tuy nhiên để có những bức ảnh kỷ yếu tuyệt vời nhất thì lớp bạn sẽ phải lên kế hoạch chụp ảnh ít nhất từ 2 đến 3 địa điểm. Vì thế nếu không có sự chuẩn bị tốt về mọi mặt thì bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Sau đây Yolo Studio sẽ gợi ý một số bí kíp nhỏ giúp bạn luôn giữ được nụ cười tươi suốt cả ngày nhé!

Lên kế hoạch trước vài ngày

Với một lịch trình di chuyển trong ngày liên tục thì bạn nên chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo. Chụp ảnh kỷ yếu không chỉ là trong thời gian ngắn ngủi mà cả một quá trình dài vật lộn với nhiều địa điểm, nhiều tư thế chụp ảnh khác nhau. Cho nên việc lên một kế hoạch chi tiết trước 3-5 ngày sẽ giúp bạn có một tinh thần tốt để sở hữu những bức ảnh đáng nhớ nhất của tuổi trẻ. Những vật dụng cá nhân cần phải chuẩn bị trước như: quần áo, giày dép, phụ kiện… 

Lên một kế hoạch chi tiết trước buổi chụp sẽ giúp bạn có một tinh thần tốt

Giữ gìn sức khỏe thật tốt

Tinh thần mệt mỏi, khó chịu chính là điều tối kị trong lúc chụp ảnh. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới bức hình của bạn mà còn khiến cho tinh thần của tập thể đi xuống. Một ngày dài với những quãng đường xa phải di chuyển, những tư thế chụp thay đổi liên tục sẽ khiến cho sức khỏe của bạn bị suy giảm. Vì thế hãy chăm sóc tốt cho cơ thể của mình, luôn giữ một tinh thần thoải mái, thư thái thì bạn sẽ có những bức hình ấn tượng nhất. Hãy chuẩn bị ít đồ ăn nhẹ, nước uống để dùng lúc nghỉ ngơi sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần sau những giờ chụp vất vả.

Luôn giữ một tinh thần thoải mái

Mang theo một đôi dép

Để có thể tôn lên vẻ đẹp của bạn trong tà áo dài thì đôi giày cao gót là một trợ thủ đắc lực. Tuy nhiên, việc sử dụng guốc cao trong một thời gian dài sẽ khiến cho bạn đau chân. Hãy chuẩn bị cho mình một đôi dép đế bệt để di chuyển khi bạn không phải chụp ảnh nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn luôn tìm thấy nụ cười trong mỗi bức ảnh kỉ niệm. 

Giày cao gót là một trợ thủ đắc lực cho bạn nữ trong tà áo dài

Và đừng quên mang theo thẻ học sinh – sinh viên để được giảm giá vé tại một số địa điểm nhé!

Trên đây là những bí kíp “nho nhỏ” Yolo Studio muốn gửi tới bạn để có một buổi chụp kỷ yếu tuyệt vời nhất. Hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch tốt để buổi chụp ảnh kỷ yếu trở nên đáng nhớ trong cuộc đời học sinh của bạn nhé!

Xem thêm: Chụp ảnh thời trang

Viết một bình luận