Book chụp hình bao nhiêu tiện

Chụp ảnh sản phẩm để quảng cáo đang là xu hướng hot nhất và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp bao nhiêu? Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm như thế nào? là thắc mắc của những người làm kinh doanh. Cùng tìm hiểu và trả lời cho những thắc mắc trên cùng Artia trong bài viết này nhé.

Nội dung chính

  • Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chụp ảnh sản phẩm
  • Số lượng sản phẩm
  • Địa điểm chụp ảnh
  • Concept chụp
  • Chụp ảnh có mẫu hay không
  • Video liên quan

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh mẫu sản phẩm là nhu yếu tất yếu lúc bấy giờ của những shop kinh doanh thương mại : quần áo, giày dép, kính mắt ,. Trên thị trường lúc bấy giờ cũng có rất nhiều làm giá chụp ảnh loại sản phẩm khác nhau. Hầu hết những làm giá này đều bị ảnh hưởng tác động bởi những yếu tố :

Chụp ảnh sản phẩm trong studio sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏChụp ảnh sản phẩm trong studio sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ

Số lượng sản phẩm

Số lượng sản phẩm càng nhiều thì giá chụp càng rẻ. Thông thường, các studio sẽ có báo giá chụp lẻ sản phẩm khá cao. Nhưng nếu bạn sử dụng theo hình thức các gói chụp của bảng giá chụp ảnh sản phẩm có sẵn thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều. Đặc biệt, nếu bạn chụp số lượng lớn sản phẩm, bạn có thể nhận những ưu đãi đặc biệt của studio

Địa điểm chụp ảnh

Địa điểm chụp ảnh cũng ảnh hưởng tác động rất nhiều đến giá chụp. Nếu bạn chụp trong studio, ngân sách của bạn sẽ thấp hơn. Nếu bạn chụp ngoại cảnh ở ngoài thì những studio sẽ vận dụng một bảng giá cao hơn. Lý do là vì họ cần chuyển những dụng cụ và nhân sự ra ngoài để bảo vệ được buổi chụp của bạn .

Concept chụp

Với mỗi buổi chụp hình, nếu bạn sử dụng bảng giá chụp ảnh loại sản phẩm có sẵn của shop, concept chụp sẽ theo một mẫu có sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một bộ ảnh riêng không liên quan gì đến nhau, tạo ra độc lạ cho bộ ảnh, làm giá chụp loại sản phẩm sẽ cao hơn .Hệ thống ánh sáng và concept theo gói đều được chuẩn bị trước cho bạn Hệ thống ánh sáng và concept theo gói đều được chuẩn bị trước cho bạn

Chụp ảnh có mẫu hay không

Việc có người mẫu, KOLs, người nổi tiếng được xem là một trong những phương án tiếp cận của nhiều đơn vị. Nếu chụp ảnh có người mẫu, bạn sẽ cần trả thêm chi phí để tìm được mẫu phù hợp. Nhưng nếu bạn chỉ chụp sản phẩm tĩnh mà không cần mẫu, chi phí này sẽ giảm đi rất nhiều.

Với các gói chụp có mẫu, giá thành chụp sẽ cao hơn rất nhiều so với bình thường. Với các gói chụp có mẫu, giá thành chụp sẽ cao hơn rất nhiều so với bình thường.

Hiện nay, giá chụp ảnh sản phẩm tại các studio sẽ dao động khoảng 700.000- 1.000.000 đồng cho 10 sản phẩm tùy thuộc vào sản phẩm của bạn là gì. Đây là gói chụp cơ bản chỉ dành cho các cửa hàng có ít sản phẩm và sử dụng các yếu tố có sẵn trại Studio. Nếu bạn muốn có thêm người mẫu hay các tiện ích khác, Studio sẽ báo cho bạn giá chụp cụ thể hơn.

Book liền tay nhận ngay ưu đãiBook liền tay nhận ngay ưu đãi

  • Xem thêm: Báo giá chụp ảnh loại sản phẩm đồng hồ đeo tay

Thực tế giá chụp ảnh sản phẩm thường không cố định. Đặc biệt, khi bạn chụp các sản phẩm với số lượng lớn, bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi. Đồng thời, hãy nêu ra các yêu cầu cụ thể về concept để đạt được chất lượng như ý.

Hãy tìm hiểu cụ thể bảng giá chụp ảnh sản phẩm từ nhiều kênh thông tin và các studio khác nhau để có được sự lựa chọn tốt nhất. Chúc bạn sẽ có một bộ ảnh chụp sản phẩm đẹp như mong muốn.

Video liên quan

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận