Các concept chụp ảnh kỉ yếu đẹp, ý nghĩa, ý tưởng kỷ yếu độc và lạ – https://yolo.net.vn

3.725 lượt xem

Lựa chọn concept kỉ yếu đẹp, phù hợp với sở thích chung của cả lớp là một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất của các bạn cán bộ lớp khi mùa chia tay đến gần. Hãy cùng META tham khảo một số concept chụp kỷ yếu đẹp, độc, lạ để lựa chọn cho lớp mình một phong cách phù hợp qua bài viết dưới đây bạn nhé! 

Vì sao nên có concept chụp kỷ yếu?

Chụp ảnh kỷ yếu lúc bấy giờ đã và đang trở thành một hoạt động giải trí không hề thiếu để các bạn học viên, sinh viên chia tay giảng đường. Đây không chỉ là dịp cả lớp được cùng nhau chụp những tấm ảnh kỷ niệm ngày tháng cùng nhau ngồi chung mái trường mà còn là thời cơ để các bạn trẻ hoàn toàn có thể thỏa sức ” bung lụa “, phát huy tính phát minh sáng tạo để tạo nên những concept độc lạ, mang đậm dấu ấn cá thể .

Việc kiến thiết xây dựng concept chụp ảnh kỷ yếu là một việc rất quan trọng mà tập thể lớp nào cũng nên làm bởi nó có rất nhiều ưu điểm giúp bộ ảnh của lớp bạn trở nên đặc biệt quan trọng hơn :

  • Giúp định hình phong cách trang điểm kỷ yếu, trang phục cho bộ ảnh kỷ yếu.
  • Tạo điều kiện để mọi cá nhân trong lớp có thể đưa ra ý kiến, ý tưởng giúp hoàn thiện concept chung.
  • Xác định được địa điểm quay chụp bộ ảnh kỷ yếu, tính toán được sơ bộ chi phí cơ bản cho từng cá nhân.
  • Tạo phong cách mới lạ, ghi dấu ấn đặc trưng của tập thể lớp.
  • Giúp các thành viên trong lớp có cơ hội thấu hiểu và xích lại gần nhau hơn.

Tuy nhiên, việc tự phát minh sáng tạo ra các concept chụp kỷ yếu độc lạ, mới lạ không phải ai cũng hoàn toàn có thể làm được nên tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những concept kỉ yếu đã có trước đó để tự biến tấu, thêm thắt các cụ thể riêng làm bật lên đậm chất ngầu của tập thể lớp mình. Sau đây, mời bạn hãy cùng META tìm hiểu thêm ngay một số ít concept kỉ yếu độc lạ đã từng rất được các bạn trẻ thương mến nhé !

>> Xem thêm: Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 đẹp, ý nghĩa nhất

Một số concept chụp ảnh kỉ yếu đẹp, ý nghĩa, độc đáo

Concept kỷ yếu bột màu

Concept chụp kỉ yếu kiểu vintage

Concept kỷ yếu nông thôn

Concept kỷ yếu cổ trang

Concept chụp kỷ yếu phong cách thanh xuân

 

Concept kỷ yếu xếp chữ

Concept kỷ yếu phông trơn Hàn Quốc

Concept kỷ yếu dã ngoại, picnic

Concept tiệc prom

Concept kỷ yếu Harry Potter

>> Xem thêm: 5 Xu hướng, tone makeup kỷ yếu đẹp, hot trend nhất năm nay

Những lưu ý khi lên ý tưởng chụp kỷ yếu

Để có một buổi chụp ảnh kỷ yếu suôn sẻ, thuận tiện và giúp thắt chặt tình đoàn kết của các thành viên trong lớp, khi lên sáng tạo độc đáo chụp kỷ yếu bạn cần quan tâm :

  • Cần lên kế hoạch chi tiết concept cho ngày chụp hình kỷ yếu, bố trí đội hình ra sao để không bị luống cuống lúc chụp hình. Ngoài ra, các bạn nên sắp xếp tư thế, tạo dáng chụp kỷ yếu để chụp hình trước vài kiểu và xem lại để có những chỉnh sửa một cách phù hợp. 
  • Để có những concept chụp kỷ yếu đẹp, lạ và đa dạng thì các bạn nên chọn từ 2 đến 3 địa điểm để mang đến nhiều bức hình đẹp khác nhau. Ngoài địa điểm chính là tại trường học thì các bạn có thể lựa chọn chụp hình tại công viên, khu di tích lịch sử có cho phép chụp hình. 
  • Nên chuẩn bị từ 2 – 3 bộ trang phục cho buổi chụp hình kỷ yếu bởi tại những địa điểm chụp hình khác nhau, bối cảnh khác nhau thì các bạn nên thay trang phục để phù hợp với bối cảnh của buổi chụp hình. 
  • Các bạn cần lựa chọn studio chụp hình chuyên nghiệp để tư vấn các concept cho buổi chụp hình. Ngoài ra công tác in ấn sau buổi chụp hình cũng rất quan trọng, một đơn vị in ấn ảnh uy tín, chuyên nghiệp sẽ mang lại những bức ảnh kỷ yếu đẹp, chất lượng đúng với phong cách trong buổi chụp hình.

Hy vọng qua bài viết trên đây của chúng tôi, bạn sẽ tìm được một concept kỷ yếu tương thích cho tập thể lớp của mình. Để tìm hiểu thêm thêm các thông tin khác về mùa kỷ yếu, tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website META.vn của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau !

>> Tham khảo thêm:

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận