Các tư thế chụp ảnh với hoa sen cho người không biết tạo dáng

Các bạn thường chụp ảnh selfie ít ai chụp ngoại cảnh với thiên nhiên, như vậy cách chụp ảnh đẹp với các loại hoa như hoa sen, hoa hồng thì phải tạo các tư thế chụp ảnh với hoa sen như thế nào để có thể phù hợp. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp đa dạng nhiều cách chụp ảnh đẹp cùng hoa. 

Mặc áo dài tạo dáng bên ao sen

Cách này là một trong các tư thế chụp ảnh với hoa sen dễ được nhiều người làm theo. Chọn một bộ áo dài thật đẹp lấy hoa sen làm điểm nhấn để điển hình nổi bật trong bộ áo dài hơn .
Tạo dáng đứng tự nhiên nhìn thẳng vào máy ảnh, nụ cười tỏa nắng nét mặt e thẹn, nhẹ nhàng. Bảo đảm cách chụp này sẽ giúp mọi người cho ra một bức ảnh đẹp .
Mặc áo dài tạo dáng bên ao sen

Ôm bó sen trong tay

Cách chụp ảnh đẹp với bó sen thì bạn hãy ôm hoa sen một cách nhẹ nhàng nâng niu. Với dáng đứng của kiểu chụp này thì bạn có thể đánh mặt qua bên đầm sen hoặc một chỗ có phong cảnh đẹp, tay ôm bó sen nhẹ nhàng di chuyển để có thể tạo ảnh động tự nhiên. Trang phục thì áo dài hoặc váy đầm để tôn lên dáng dấp của người phụ nữ Việt Nam. 

Tư thế chụp ảnh ôm bó sen trong tay

Để hoa sen sau lưng

Các bạn nữ trẻ muốn phá cách thì hãy đặt bó hoa sen ra sau sống lưng. Với cách này thì khá lạ mắt khi cho ra mẫu sản phẩm. Tạo dáng thẳng sống lưng, đứng góc nghiêng để hoàn toàn có thể thấy được hoa cùng với dáng người. Sau đó nhìn lên trời nhắm mắt hoặc hoàn toàn có thể đánh mặt ra sau để bắt được khoảnh khắc tự nhiên. Nếu bạn phối hợp thêm một chiếc nón lá thì trông tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn đấy .
Cách tạo dáng để hoa sen sau lưng

Diện đồ nông thôn cùng hoa sen

Một trong những cách chụp ảnh đẹp với hoa sen đó là phục trang nông thôn tại các vùng miền của Nước Ta. Nếu các bạn ở thành phố thì đi thuê những phục trang, còn ở quê thì chắc rằng đa phần nhà nào cũng còn giữ bộ đồ truyền thống lịch sử của mình .
Phong cách tạo này thì các bạn make up phải thật hồn nhiên, ngây thơ. Buộc tóc thắt bính cột nơ hoặc búi hai bên. Kiểu dáng hoàn toàn có thể ngồi hẳn xuống bên cạnh đầm sen hoặc cảnh sắc nơi bạn chụp. Tay cầm một nhánh hoa hoặc một bó hoa nhìn trực tiếp vào máy ảnh cười tươi, với mẫu mã này thì nhu yếu mẫu ảnh phải tự nhiên, không diễn .
Trang phục nông thôn chụp ảnh với hoa sen

Đi thuyền trên ao sen

Nơi chụp ảnh của bạn hoàn toàn có thể thuê thuyền, ghe đi ra giữa ao để chụp thì bạn nên tận dụng ưu điểm này để hoàn toàn có thể chụp những bức ảnh sinh động. Dáng ngồi thật dịu dàng êm ả uyển chuyển, ánh mắt nhìn xa xăm và hoàn toàn có thể cầm nón lá hoặc hoa sen phía trước mặt như đang tiếp đón một món quà. Lưu ý không nên đứng lên vì sẽ gây nguy khốn .
Đi thuyền trên ao sen

Dùng hoa sen che góc mặt

Ngoài các tư thế chụp ảnh với hoa sen truyền thống thì với cách tạo dáng này thì chỉ cần lấy 1 cánh hoa sen hoặc 1 cành để che 1 góc mặt cùng với hiệu ứng ánh nắng chiếu vào thì sẽ tạo ra một bức ảnh tuyệt vời.

Tư thế chụp ảnh dùng hoa sen che góc mặt

Nghịch nước cạnh đầm sen

Chọn những vị trí sạch, có ánh nắng và ngồi bên cạnh ao để vui đùa nghịch nước. Cách này thì các bạn hãy diễn một cách tự nhiên nhất hoàn toàn có thể như đang trò chuyện và tay hất nước nhẹ để hoàn toàn có thể bắt được khoảnh khắc khuôn mặt cùng với hoạt động của những giọt nước .
Phong cách chụp ảnh nghịch nước cạnh đầm sen

Tạo dáng với không gian hẹp

Nếu không chuyển dời được ra bên ngoài và chụp trong Studio thì hoàn toàn có thể chọn những chiếc bàn tròn màu trắng phối hợp với xung quanh là các bức tranh tạo ra như một căn phòng với khoảng trống hẹp. Chỉ cần ngồi và tạo dáng cùng bó hoa một cách thỏa mái, luôn cười tươi, hoặc kèm theo đó là chiếc đàn tích hợp cùng với hoa sen để ngay bên cạnh .
Tạo dáng với không gian hẹp

Cách tạo dáng thưởng thức hoa sen

Đối với cách này các bạn chỉ cần cầm bó hoa lên và nhắm mắt hít một hơi thật sâu như đang chiêm ngưỡng và thưởng thức mừi hương của hoa sen. Hoặc hoàn toàn có thể cúi xuống những đóa hoa ở dưới đầm sen nâng niu hoa, chiêm ngưỡng và thưởng thức vẻ đẹp và mừi hương của nó .
tạo dáng thưởng thức hoa sen

Dáng Yoga cùng hoa sen

Những người có body đẹp, thân hình dẻo dai thì có thể kết hợp những kiểu dáng uốn dẻo và thiền trên những bó hoa sen. Giống như đang hòa quyện vào sự tươi mát, tràn đầy sức sống, tạo ra sự mềm mại bên cạnh những đóa hoa xinh tươi. Tư thế như đang ôm trọn cả bầu trời vào trong cơ thể như tư thế bồ câu tung cánh. 

Tạo dáng Yoga cùng hoa sen

Ngồi trên những chiếc cầu tre

Vị trí mà bạn chụp bên ngoài thì nên chọn những chỗ có chiếc cầu tre nhỏ ngay giữa đầm sen để hoàn toàn có thể ngồi hoặc đứng một cách đơn thuần, như nhìn thẳng vào ống kính cười tươi phối hợp với ánh nắng, hất tóc nhẹ để bồng bềnh trong gió. Hoặc chỉ cần đi đến cầu tre rồi nhìn về phía sau để chụp được ảnh chuyển dời mà rất tự nhiên .
Tư thế chụp ảnh với hoa sen, cầu tre

Chụp từ trên cao xuống

Bạn muốn làm một album để đời thì nên thuê những đoàn chụp ảnh chuyên nghiệp để hoàn toàn có thể chụp được Flycam từ trên cao xuống. Toàn cảnh đầm sen và bạn sẽ được thu gọn trong một bức ảnh tuyệt đẹp. Cách tạo dáng cũng rất dễ, bạn chỉ cần vận động và di chuyển nhẹ hoặc nhìn lên cùng với bó hoa sen để Flycam hoàn toàn có thể chụp được cả khuôn mặt .
Chụp ảnh với hoa sen từ trên cao xuống

Những cách tạo dáng đẹp cùng với hoa sen trên đây sẽ giúp cho mọi người có thể áp dụng được các tạo dáng cực kỳ dễ mà lại gây được hiệu ứng máy ảnh. Hãy tham khảo các cách để cười thật tươi kết hợp với tạo dáng cùng hoa sen thì sẽ cho ra những bức ảnh hoàn hảo. 

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận