40 cách tạo dáng chụp hình chân dung đơn giản và đẹp – Nad

Việc chụp ảnh nghe thì có lẽ rằng dễ, nhưng so với rất nhiều bạn thì mỗi lần đứng trước ống kính, body toàn thân tự nhiên tê cứng và trọn vẹn không biết phải tạo dáng như thế nào. Nếu bạn mắc phải triệu chứng như trên, thì chắc như đinh bạn sẽ không thể nào có được một tấm ảnh thật vừa lòng. Thay vào đó sẽ là một bức ảnh trông thật ” thô cứng “, tay chân lủng củng cùng khuôn mặt vô cảm hay chỉ một kiểu cười nhưng lại hiện hữu trên cả trăm bức ảnh .Dĩ nhiên không phải ai cũng hoàn toàn có thể chụp được những tấm ảnh ” chuẩn không cần chỉnh ” như người mẫu. Nhưng nếu bạn nắm được vài quy tắc cơ bản, biết thêm vài tư thế đơn thuần, thì việc có được một tấm ảnh đẹp và lôi cuốn hơn trong bức hình là trọn vẹn không hề khó. Thậm chí khi đăng tải lên facebook, nó chắc như đinh sẽ nhận được rất nhiều lượt ” like ” từ bạn hữu nữa đấy .Dưới đây là 40 sáng tạo độc đáo cực đơn thuần mà bạn hoàn toàn có thể chọn và tự làm theo mỗi khi chụp ảnh .

Mô tả hình ảnh

Đối với ảnh chân dung thì gương mặt là cực kỳ quan trọng. Bởi khi chụp cận cảnh, dù chỉ một biểu cảm sai rất nhỏ cũng khiến bạn không được đẹp và không được tự nhiên. Đặc biệt chụp chân dung thì bạn không được sử dụng tay, chân hay cơ thể để biểu đạt và tạo kiểu. Nhưng chỉ một xê dịch nhỏ của hướng mắt, kiểu cười và mái tóc cũng đủ để bạn có được rất nhiều kiểu chân dung khác nhau mà không sợ bị trùng.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Chụp toàn thân sẽ dễ hơn rất nhiều vì bạn có thể tạo ra vô số kiểu dáng, tư thế khác nhau. Nhưng ở kiểu chụp này thì gương mặt, hình thể, tay và chân phải có sự liên quan với nhau, không được tạo cảm giác dư thừa ở bất cứ bộ phận cơ thể nào. Đối với người chụp thì để người mẫu có cảm giác cao hơn, bạn có thể chụp góc xéo từ dưới hướng lên, làm cho chân của người mẫu sẽ cao và thon hơn rất nhiều.

Mô tả hình ảnh

Chụp hình ngồi trên ghế không phải đơn giản là ngồi thẳng rồi chắp hai tay lên đùi như kiểu chụp ảnh thẻ hay gia đình hết sức “cổ lỗ sĩ”. Thỉnh thoảng bạn hãy thay hướng ngồi, đặt tay theo nhiều hướng khác nhau kết hợp cùng chân thì sẽ ra rất nhiều tư thế đẹp.

Mô tả hình ảnh

Việc các bạn gái thích mặc đầm hay váy thì đôi lúc sẽ cần có những động tác trông dịu dàng, đằm thắm hơn nhưng không biết cách làm thế nào. Thế thì 6 cách trên đã đủ để bạn có một “shoot” hình chất lượng, hợp với dáng và hợp với đồ của mình rồi đấy. 

Mô tả hình ảnh

Còn nếu bạn cần một sự phá cách, cho bản thân thêm chút quyến rũ và thu hút hơn thì hãy nhớ giữ khuôn mặt và ánh mắt hơi “lạnh” một chút. Và hãy lưu ý góc chụp hướng từ dưới lên, như thế sẽ giúp bạn “ăn gian” được chiều cao một cách vô cùng đáng kể đấy.

Mô tả hình ảnh

Hoặc với góc chụp từ trên xuống như thế này sẽ khiến bạn có những bức ảnh thú vị hơn, đặc biệt là với những bạn có gương mặt quá nhỏ thì cực kỳ phù hợp.

Nguồn : Genk

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận