Kinh nghiệm chụp ảnh đẹp tại Cầu Long Biên tháng 4/2022 * Du Lịch Số

Cầu Long Biên được thiết kế xây dựng trong khoảng chừng từ năm 1898 đến năm 1902, là cầu thép tiên phong ở Nước Ta. Cây cầu gồm 19 nhịp dầm thép, dài 2.290 m. Cầu có đường tàu đơn chạy ở giữa, hai bên là đường cho xe cơ giới và người đi bộ. Thời gian đẹp nhất để ngắm nhìn vẻ đẹp của cây cầu trăm tuổi này có lẽ rằng là mùa lau nở. Vẻ cổ kính của khu công trình kiến trúc thế kỷ như thêm phần uy nghi, trang trọng giữa khung cảnh đồng nội thơ mộng .5.0

Cầu Long Biên mùa cỏ lau nhìn từ flycam Tiết trời chuyển lạnh cũng là thời gian những khóm lau nở rộ dọc 2 bên bờ sông Hồng, tô điểm cho cây cầu chứng nhân lịch sử vẻ vang của TP. hà Nội TP. Hà Nội thêm phần thơ mộng, lãng mạn. Ghé thăm cầu Long Biên mùa cỏ lau, hành khách không chỉ hòa mình vào khung cảnh lãng mạn nên thơ mà còn lặng lẽ cảm nhận nhịp sống bình yên, đồng điệu với cây cối nơi đây .

Kinh nghiệm chụp ảnh đẹp tại Cầu Long Biên

Vào thời gian giao mùa se se lạnh, dải đất phù sa phì nhiêu bên chân cầu Long Biên và bãi giữa sông Hồng khoác lên mình vẻ thướt tha, dịu đẹp của những khóm lau nở rộ. Cách TT Hà Nội Thủ Đô TP.HN chưa đầy 2 km, nơi đây lôi cuốn những thợ chụp ảnh và người yêu thích sự lãng mạn tìm đến, ghi lại những khoảnh khắc êm dịu, bình lặng mà tràn trề chữ tình hoài niệm .

Cầu Long Biên, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Địa điểm chụp ảnh, địa điểm chụp hình

Bắc qua sông Hồng nối quận Long Biên với quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), cầu Long Biên được xây dựng trong khoảng từ năm 1898 đến năm 1902, là cầu thép đầu tiên ở Việt Nam. Cây cầu gồm 19 nhịp dầm thép, dài 2.290 m. Cầu có đường sắt đơn chạy ở giữa, hai bên là đường cho xe cơ giới và người đi bộ. Thời gian đẹp nhất để ngắm nhìn vẻ đẹp của cây cầu trăm tuổi này có lẽ là mùa lau nở. Vẻ cổ kính của công trình kiến trúc thế kỷ như thêm phần uy nghi, tráng lệ giữa khung cảnh đồng nội thơ mộng.Bắc qua sông Hồng nối Q. Long Biên với Q. Hoàn Kiếm ( TP. Hà Nội ), cầu Long Biên được thiết kế xây dựng trong khoảng chừng từ năm 1898 đến năm 1902, là cầu thép tiên phong ở Nước Ta. Cây cầu gồm 19 nhịp dầm thép, dài 2.290 m. Cầu có đường tàu đơn chạy ở giữa, hai bên là đường cho xe cơ giới và người đi bộ. Thời gian đẹp nhất để ngắm nhìn vẻ đẹp của cây cầu trăm tuổi này có lẽ rằng là mùa lau nở. Vẻ cổ kính của khu công trình kiến trúc thế kỷ như thêm phần uy nghi, trang trọng giữa khung cảnh đồng nội thơ mộng .

Cầu Long Biên, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Địa điểm chụp ảnh, địa điểm chụp hình

Ví như loài hoa báo đông đặc trưng của thủ đô, hoa lau trắng nở rộ khi gió mùa tràn về. Tuy chỉ là cỏ dại, loài hoa mỏng manh này mang vẻ đẹp đầy mê hoặc, nhẹ nhàng đung đưa trong gió. Dáng vẻ mộc mạc những bông lau bao phủ bãi đất phù sa dọc mặt sông, vẽ lên bức tranh ngày đông nơi chân cầu Long Biên vừa bừng sáng, rực rỡ vừa thơ mộng, lãng mạn.

Ví như loài hoa báo đông đặc trưng của thủ đô, hoa lau trắng nở rộ khi gió mùa tràn về. Tuy chỉ là cỏ dại, loài hoa mỏng manh này mang vẻ đẹp đầy mê hoặc, nhẹ nhàng đung đưa trong gió. Dáng vẻ mộc mạc những bông lau bao phủ bãi đất phù sa dọc mặt sông, vẽ lên bức tranh ngày đông nơi chân cầu Long Biên vừa bừng sáng, rực rỡ vừa thơ mộng, lãng mạn.

Cầu Long Biên, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Địa điểm chụp ảnh, địa điểm chụp hình

Cầu Long Biên, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Địa điểm chụp ảnh, địa điểm chụp hìnhLúc chớm nở, bông lau trắng tinh khôi bắt mắt, khi hoa già hơn sẽ dần chuyển sang màu vàng sẫm. Mùa lau nở rộ không dài và thường đẹp nhất vào khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11.Lúc chớm nở, bông lau trắng tinh khôi đẹp mắt, khi hoa già hơn sẽ dần chuyển sang màu vàng sẫm. Mùa lau nở rộ không dài và thường đẹp nhất vào khoảng chừng cuối tháng 10, đầu tháng 11 .

Cầu Long Biên, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Địa điểm chụp ảnh, địa điểm chụp hình

Những ngày này, khung cảnh đẹp mắt của cỏ lau trắng, vàng bạt ngàn 2 bên bờ sông khiến người lữ khách đi qua cầu Long Biên không khỏi nao lòng, thổn thức.Những ngày này, khung cảnh thích mắt của cỏ lau trắng, vàng bạt ngàn 2 bên bờ sông khiến người lữ khách đi qua cầu Long Biên không khỏi nao lòng, thổn thức .

Cầu Long Biên, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Địa điểm chụp ảnh, địa điểm chụp hình

Từ trên cầu nhìn xuống, cảnh sắc vùng ven sông Hồng mang sắc thái đẹp lạ. Trên nền xanh của cây lá, làn nước phẳng lặng êm u, bãi cỏ lau phấp phới trở nên quyến rũ, lay động lòng người. Ngồi trên cầu Long Biên, du khách còn có thể lặng lẽ quan sát nhịp sống bình yên, đồng điệu với vẻ đẹp hoa cỏ tự nhiên của những người dân bãi bồi.Từ trên cầu nhìn xuống, cảnh sắc vùng ven sông Hồng mang sắc thái đẹp lạ. Trên nền xanh của cây lá, làn nước yên bình êm u, bãi cỏ lau phấp phới trở nên điệu đàng, lay động lòng người. Ngồi trên cầu Long Biên, hành khách còn hoàn toàn có thể lặng lẽ quan sát nhịp sống bình yên, đồng điệu với vẻ đẹp hoa cỏ tự nhiên của những người dân bãi bồi .

Cầu Long Biên, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Địa điểm chụp ảnh, địa điểm chụp hình

Hai đầu cầu là nhịp sống tấp nập, sôi nổi của phố thị đông đúc, còn khoảng giữa là nơi du khách có thể lắng động trầm tư, chậm rãi cảm nhận không gian cảnh vật và tâm hồn mình.Cầu Long Biên, Hà Nội, Tour Hà Nội, Du lịch Hà Nội, Địa điểm chụp ảnh, địa điểm chụp hìnhCầu Long Biên được nhiều người yêu thích không chỉ bởi giá trị lịch sử gắn liền bao tháng năm phát triển của thủ đô hay kiến trúc lâu đời với dáng vẻ bình dị, hoài cổ mà còn chút tình của đời thường tĩnh lặng mà mỗi người cảm nhận được khi ghé nơi đây. Ngắm hoàng hôn thong thả buông xuống từ cây cầu chứng nhân là một trong những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách đến Hà Nội.

Homestay gần Hà NộiTop 10 đẹp nhất tháng 4/2022

Top 10 Homestay gần Hà Nội đẹp và được yêu thích nhất
Homestay Hà Nội Địa chỉ Cách Hà Nội Giá tham khảo
Jungle House Tiên Du, Từ Sơn, Bắc Ninh 30km 2.800.000 – 4.000.000
AN House Homestay Khu Tập Thể Công Trình Giao Thông 208, Ngõ 142 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên 15km 1.200.000 – 2.200.000
Đào Anh Khánh Treehouse Ngõ 462 Ngọc Thuỵ, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội 20km 1.000.000 – 2.200.000
Nhà Bên Rừng U Lesa Thôn Lâm Trường, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn 40km 1.200.000 – 1.500.000
Phơri’s House Mê Linh (A House) Ngách 118/13, ngõ 118 đường Quang Minh, thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội 20km 1.000.000 – 2.000.000
The Runaway Villa Thạch Thất Thôn Trại Mới, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội 45km 2.000.000 – 4.000.000
Hidden Villa Sóc Sơn Quốc lộ 2A, Xã Minh Phú, Sóc Sơn 35km 2.800.000 – 4.000.000
The Garden Villa Sóc Sơn Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội 40km 6.000.000 – 8.000.000
Autumn Flower Villas xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội 45 km 2.800.000 – 5.500.000
Tam Dao Hideaway Nest Sân Golf Tam Đảo, xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc 40km 3.500.000 – 8.000.000

Hai đầu cầu là nhịp sống sinh động, sôi sục của phố thị đông đúc, còn khoảng chừng giữa là nơi hành khách hoàn toàn có thể lắng động trầm tư, chậm rãi cảm nhận khoảng trống cảnh vật và tâm hồn mình. Cầu Long Biên được nhiều người yêu thích không riêng gì bởi giá trị lịch sử vẻ vang gắn liền bao tháng năm tăng trưởng của TP. hà Nội hay kiến trúc truyền kiếp với hình dáng bình dị, hoài cổ mà còn chút tình của đời thường yên bình mà mỗi người cảm nhận được khi ghé nơi đây. Ngắm hoàng hôn thư thả buông xuống từ cây cầu chứng nhân là một trong những thưởng thức tuyệt vời dành cho hành khách đến TP. Hà Nội .

chụp ảnh đẹp tại Cầu Long Biên cần lưu ý những gì?

Thời điểm chụp ảnh nên chú ý quan tâm thời hạn đẹp nhất là Hoàng hôn, Cuối tháng 10, đầu tháng 11 cũng là thời gian được người dân Thành Phố Hà Nội đón chờ nhất trong năm, bởi đây là lúc cầu lãng mạn, yên bình và thơ mộng nhất. Cây cỏ lau tuy chỉ là loài cỏ dại nhưng mang trong mình vẻ đẹp đầy mê hoặc, nhẹ nhàng, thanh thoát khiến cả vùng đất dưới chân cầu cũng bừng sáng .

chụp ảnh Cầu Long Biên có an toàn không?

Các bạn trẻ, hành khách đi vào đường tàu chụp ảnh bằng nhiều cách, như chui qua hoặc trèo lên thanh sắt ngăn cách giữa đường tàu và phần đường trên cầu. Chiều 4-12, mặc dầu đã có những biển cảnh báo nhắc nhở, ghi rõ mức xử phạt hành vi vi phạm được sắp xếp tại những điểm rất dễ quan sát, tuy nhiên chúng tôi thuận tiện phát hiện cảnh từng nhóm năm đến bảy người triển khai những hành vi nguy khốn này ở khu vực đường ray, nơi những chuyến tàu tiếp tục chạy qua .

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận