Báo giá chụp ảnh cổ trang đẹp độc lạ tại Tp.HCM – HThao Studio

Concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay

Chụp ảnh cổ trang là hình thức chụp với trang phục cổ xưa mà đặc trưng là cổ phục của Trung Quốc. Cổ phục Trung quốc hiện diện trong các bộ phim kiếm hiệp của Kim Dung đã làm cho biết bao nhiêu thế hệ trẻ Việt Nam yêu thích. Vì thế hóa thân vào các nhân vật xưa là một xu hướng nghệ thuật của một phần bạn trẻ hiện nay. Các concept chụp ảnh cổ trang HOT nhất hiện nay bao gồm:

Với mỗi concept sẽ có mỗi phục trang và hóa trang khác nhau. Nếu bạn yêu thích dòng ảnh này hãy xem qua làm giá bên dưới nhé .

Bảng giá chụp ảnh cổ trang tại HThao Studio

Bảng giá chụp ảnh cổ trang tại Tp.HCM hiện nay mà các studio đưa ra rơi vào khoảng trên dưới 2 triệu/ album. Giá trên bao gồm các dịch vụ Make-up, phụ kiện đi kèm. Để tiện cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn, HThao Studio thiết kế bảng giá chụp hình cổ trang chia ra làm 3 gói. Với mỗi gói sẽ có các dịch vụ khác nhau, quý khách dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất.

Tư vấn dịch vụ chụp ảnh cổ trang tại Tp.HCM

Để ra được một album ảnh cổ trang đẹp, việc quan trọng nhất là lựa chọn trang phục và chọn địa điểm để chụp. Đối với chụp ảnh cổ trang thì thường chụp ở các phim trường chuyên về cổ trang, như vậy album ảnh mới ra như ý muốn.

Lựa chọn trang phục khi chụp ảnh cổ trang

Trang phục là yếu tố bạn chăm sóc nhất khi chụp ảnh cổ trang, để tìm cho mình một bộ cổ trang vừa lòng, bạn vui vẻ chat với nhân viên cấp dưới tư vấn HThao Studio theo số Zalo 0372130010, nhân viên cấp dưới tư vấn sẽ gửi link những đồ vật thời cổ xưa trang cho bạn lựa chọn .

Liên hệ nhân viên tư vấn: Zalo/Phone: 0372130010

Lựa chọn địa điểm thích hợp chụp ảnh cổ trang tại Tp.HCM

  • Phim trường Blue
  • Cánh rừng cháy Quận 2
  • Tu viện khánh An
  • Pháp viện Minh Đăng Quang
  • Hồ đá ở Thủ đức
  • Cánh đồng diều gò vấp

Liên hệ HThao Studio để chụp ảnh cổ trang đẹp độc lạ

HThao Studio được đánh giá là một trong những studio chụp hình cổ trang đẹp nhất Tp.HCM (xem đánh giá trên báo Khoảnh Khắc Việt Nam tại đây: link). Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều ảnh cổ trang cho khách hàng và khách hàng cảm thấy rất hài lòng về điều đó. Mọi người đánh giá HThao Studio chụp hình cổ trang với nhiều góc chụp đẹp và sáng tạo, kỹ thuật blend màu đặc sắc. Bạn hãy chat cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn trước khi book lịch chụp nhé.

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận