Chụp ảnh cúc họa mi đẹp thật đơn giản 📸

Còn gì tuyệt vời hơn một bức ảnh kỷ niệm bên cúc họa mi ? Biểu tượng của tuổi trẻ, tình yêu và lãng mạn. Trong bài viết này, tất cả chúng ta cùng khám phá cách chụp ảnh cúc họa mi sao cho đẹp 📸. Để cảm thấy hài lòng, niềm hạnh phúc mỗi khi nhìn lại 😉 .

Chụp ảnh cúc họa mi vào tháng mấy?

chụp ảnh cùng cúc họa miĐầu tháng 12 là thời gian tuyệt vời để chụp ảnh cúc họa mi. Chúng ta cần tìm hiểu và khám phá khu vực và tranh thủ đi sớm. Bởi vì hoa đẹp trong khoảng chừng 3 tuần mà thôi. TP. Hà Nội có nhiều nơi để chụp cúc hoạ mi. Bạn chỉ cần tìm trên Google là có. Mình ở Bắc Giang thì chụp tại Rose Garden 😂 .

Chụp ảnh cúc họa mi vào thời điểm nào đẹp?

thiếu nữ bên cúc họa mi

Theo kinh nghiệm, chúng ta nên hạn chế chụp vào buổi sáng. Mùa này sương lạnh và mẫu không có thời gian chuẩn bị. Mình thích chụp vào buổi chiều từ 3:30. Buổi chiều ấm áp 🌤️, ánh sáng đẹp và có nhiều thời gian hơn.

chụp ảnh cúc họa mi ở đâu - Bắc Giang - Rose Garden

Mình thường tới trước 30 phút để nghỉ ngơi và quan sát trước khi bắt đầu. Tới sớm cũng dễ mua được những cánh hoa đẹp nhất.

chụp ảnh áo dài với cúc họa miThực tế rất khác với những gì bạn thấy trên mạng. Những buổi chụp vô cùng đông. Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị tâm ý đừng hụt hẫng nhé. Như vậy mới vui và biểu lộ được năng lực giải quyết và xử lý của bạn 😅 .

Chụp ảnh cúc họa mi mặc gì?

chụp ảnh cúc họa mi mặc gì đẹp nhấtNgười mẫu hoàn toàn có thể mặc áo dài, váy, đầm. Không có số lượng giới hạn trong việc chọn phục trang chụp cúc hoạ mi. Miễn bạn cảm thấy toả sáng, tự tin và đáng yêu là được .chụp ảnh cúc họa mi mặc gì

Tất nhiên, có thể thử trang phục đi ngược với phong cách để dịu dàng hoặc cá tính hơn. Giống như người mẫu trong ảnh. Chuyển từ mạnh mẽ sang dịu dàng. Wow, ơ mây zing, thật sự không nhận ra luôn. Quá dịu dàng phải không 😉?

Cài đặt thông số chụp ảnh cúc hoa mi

thông-số-chụp-ảnh-cúc-họa-mi-với-máy-ảnh-Nikon

  • Chế độ M
  • Đo sáng trung tâm
  • Khẩu độ 2.8-3.2
  • Tiêu cự 70-200mm
  • Nhiệt độ màu 5000K
  • Bù nhiệt độ màu A1, M1 nếu thích da trắng hồng
  • Bật chống rung để có ảnh nét hơn
  • Lấy nét 1 điểm vào mắt người mẫu. Mắt gần với máy ảnh hơn nhé.
  • Chất lượng ảnh Raw, JPG để chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Mình thường sử dụng chính sách M để trấn áp được tốt hơn. Sau đó chọn đo sáng TT. Cách đo sáng này tập trung chuyên sâu vào người mẫu để ảnh đúng sáng. Ngoài ra, mình hay sử dụng khẩu độ f / 2.8 để xóa phông. Bạn chỉ cần trấn áp vận tốc để có ảnh đúng sáng .Đây là cách đơn thuần nhất làm điển hình nổi bật người mẫu trong khung hình. Đồng thời vô hiệu những thứ không thiết yếu. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập nhiệt độ màu khoảng chừng 5000K. Và chất lượng ảnh RAW + JPG tốt nhất. Để dễ chỉnh sửa hơn. Ok tất cả chúng ta đến phần tiếp theo nhé 😉 .

Kinh nghiệm chụp ảnh cúc hoạ mi

chụp ảnh cúc họa mi đẹp

Phần này dành cho cả nhiếp và người mẫu. Bạn nên chủ động nói chuyện với người mẫu. Để hiểu rõ cá tính và mong muốn của cô ấy. Lấy ví dụ với trường hợp của mình. Cô ấy muốn bức ảnh vui tươi, hồn nhiên với trang phục đơn giản. Và không biết tạo dáng như người mẫu chuyên nghiệp. Chính vì vậy, không phải cố tạo dáng.

tạo dáng chụp ảnh cúc họa miChúng ta nên hỏi cô ấy. Em thấy góc mặt nào đẹp và tư thế nào tự do nhất ? Trong trường hợp của mình. Cô ấy nói “ Em thấy góc mặt bên trái đẹp nhất ”. Cứ để cô ấy thử nghiệm một chút ít, đừng ép. Như vậy, sẽ tạo ra bức ảnh cứng ngắc và giả tạo. Hãy khen cô ấy từ bức ảnh tiên phong nhé 😊 .cách tạo dáng chụp ảnh với cúc họa miBức ảnh tốt phải làm người trong ảnh niềm hạnh phúc. Đồng thời làm người chụp thấy hài lòng. Hãy nghe thật kỹ mong ước của cô ấy và phối hợp với kiến thức và kỹ năng của bạn. Để biến mọi thứ thành một bức ảnh đẹp .chụp ảnh cúc họa mi sao cho đẹpTất nhiên, cũng đừng ngại san sẻ mong ước của bạn. Để cả hai thấy tin yêu nhau hơn. Tin tưởng sẽ hình thành một link giữa bạn với cô ấy. Để những bức ảnh có hồn hơn .cách chụp ảnh cúc họa mi đẹpKhi mở màn chụp, mình không rời mắt khỏi người mẫu 😆. Luôn tập trung chuyên sâu nhìn sâu trong mắt cô ấy. Để thấy những rung động, mong ước và những nét đẹp nhất. Đôi tay biết khi nào cần bấm máy 📸 .Không chú ý tới người khác, không xem lại ảnh sau khi chụp. Nếu cảm thấy điều gì đó chạy rần rần trong người sau khi bấm máy. Chắc chắn bạn đã có ảnh đẹp. Mình tin người mẫu của bạn cũng yêu bức ảnh đó. Không cần xem lại .cách chụp ảnh cúc họa miBạn thấy nhiều ảnh cúc hoạ mi hoàn hảo nhất ? Từ người mẫu, tạo dáng, sắc tố trên mạng xã hội. Quang cảnh yên bình nữa. Thực tế, rất khó tìm một góc chỉ mình người mẫu trong khung cảnh. Và tất cả chúng ta là những người thông thường 🙂 .Không phải thợ chụp ảnh hàng chục năm kinh nghiệm tay nghề 🤣. Trang bị từ đầu tới chân và kèm theo đội phục vụ hầu cần chuyên nghiệp nữa. Nhưng đừng lo, cứ chụp đi 😉. Có thể không tuyệt đối. Nhưng luôn đặc biệt quan trọng theo cách của bạn .kinh nghiệm chụp ảnh cúc họa mi đẹp

Nên có thời gian nghỉ ngơi khoảng 10 phút trong buổi chụp. Để cô ấy được thả lỏng và nói những mong muốn của mình. Hãy dừng lại ngay khi cảm thấy đủ. Đừng cố chụp thêm. Bức ảnh đẹp thường có vào lúc hai bên giàu cảm xúc và vui vẻ nhất 🙃.

Sử dụng tản sáng và góc chụp

sử dụng tản sáng để chụp ảnh cúc hoa mi đẹp hơnNgười mẫu hoàn toàn có thể hướng về phía mặt trời hoặc quay sống lưng lại. Mỗi cách đều có nét đẹp riêng. Ánh sáng vào thời hạn này vẫn khá gắt. Đồng thời nhiều cây cối đổ bóng nữa. Chúng ta nên dùng một tấm tản sáng, chắn giữa người mẫu và mặt trời. Đảm bảo có ảnh đẹp và chi tiết cụ thể tốt hơn. Quan trọng hơn cả. Cô ấy sẽ tự do khi được che chắn trước ánh sáng chói lóa .ảnh cúc họa miMình thường sử dụng Nikon D750 và ống kính Nikon AF-S 70-200 mm VR II. Máy sử dụng cảm ứng và tiêu cự lớn dễ làm điển hình nổi bật chủ thể. Bạn thuận tiện vô hiệu những người xung quanh với góc chụp từ trên cao. Đem lại cảm xúc chỉ có một mình cô ấy trong vườn hoa mà thôi .huong dan chup anh cuc hoa mi

Bạn có thể chọn góc xấu, vắng người. Để có không gian riêng tư và góc chụp thoải mái hơn. Biết đâu lại có những bức ảnh đẹp ngoài dự tính. Tất nhiên cũng đừng ngại chụp với vô số người phía sau. Đây là cơ hội để luyện Photoshop đấy 😀.

Sửa ảnh ảnh chụp hoa cúc họa mi

tạo dáng chụp ảnh với cúc họa mi

Trước khi ra về, hãy hỏi cô ấy muốn sửa ảnh như thế nào? Và hẹn thời gian trả ảnh. Có thể cô ấy không biết chính xác. Nhưng sẽ cho bạn biết hướng đi tốt hơn. Hãy chỉnh sửa ảnh đẹp nhất trong khả năng của bạn. Thử 2 tới 3 công thức màu khác nhau. Màu cô ấy thích, bạn thích và thêm một chút sáng tạo nữa 😆. Để cô ấy so sánh xem mình thích gì. Đảm bảo sẽ tốt hơn làm theo ý bạn 😉.

Con gái muốn sự bảo vệ. Nên hãy trả ảnh đúng hẹn nhé. Quan trọng hơn cả. Hãy hỏi cô ấy cảm thấy như thế nào ? Em có vui, có điều gì chưa hài lòng và thấy ảnh thế nào ? Nếu cô ấy chưa hài lòng cũng đừng buồn .Đó là chuyện rất thông thường thôi. Hãy nghe góp ý, để chụp tốt hơn vào lần tiếp theo. Cảm ơn bạn đã dành thời hạn tìm hiểu thêm kinh nghiệm tay nghề chụp ảnh cúc họa mi. Chúc bạn có những khung hình đẹp với người mẫu của mình. Hãy giữ lấy những kỉ niệm tuyệt đẹp đó. Chúc sức khoẻ, bình an. Hẹn gặp lại 😉 .

Đọc thêm

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận