Nhanh chân đến bãi đá sông Hồng để check in vườn cúc họa mi đẹp nhất Hà Nội

Mùa thu mang đến cho TP. Hà Nội loài hoa cúc hoa mi tinh khôi. Cùng TravelMag đến bãi đá sông Hồng để ghi lại những khoảnh khắc cúc họa mi đẹp nhất bạn nhé !Thành Phố Hà Nội mùa thu có lẽ rằng mang một vẻ đẹp độc lạ mà bạn sẽ chẳng thể tìm thấy ở đâu. Và những loài hoa sẽ giúp bức tranh thu TP. Hà Nội trở nên tươi đẹp và êm ả dịu dàng biết bao. Nhắc tới những loài hoa đặc trưng mùa thu TP.HN không hề không nhắc tới cúc họa mi.

Vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ của chúng đã khiến bất cứ ai cũng phải xao xuyến và đem lòng yêu thích. Địa điểm chụp ảnh cúc họa mi mùa thu Hà Nội ở đâu đẹp nhất? Hãy cùng TravelMag đắm chìm trong bức tranh cúc họa mi tại bãi đá sông Hồng bạn nhé!

Ảnh: @NuNguyen

Ảnh: @NuNguyen

Cúc họa mi – Vẻ đẹp mong manh nhưng vô cùng quyến rũ

Cúc họa mi là một trong những loài hoa đặc trưng của mùa thu Thành Phố Hà Nội. Chúng thường nở vào cuối mùa thu, tỏa nắng rực rỡ nhất là khoảng chừng tháng 11, trong khoảng chừng 3 tuần là sẽ hết. Những bông hoa cúc họa mi nhỏ bé, trắng tinh với lớp nhịu vàng tươi sẽ khiến tuổi trẻ của bạn thật tinh khôi và trong vắt hơn khi nào hết. Ảnh: @congstudio

Ảnh: @congstudio

Ảnh: @klinh

Ảnh: @klinh

Ảnh: @huongchanelmakeup

Ảnh: @huongchanelmakeup

Mùa thu đến, bạn sẽ phát hiện cúc họa mi ở mọi góc phố, con đường Thành Phố Hà Nội. Chúng khiến vẻ đẹp chững lại của mùa thu trở nên tươi đẹp và điệu đàng biết bao. Cũng chính thế cho nên mà mỗi độ thu về, ai ai cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bên loài hoa tuyệt đẹp này.

Bãi đá sông Hồng – Điểm đến yêu thích của những cô nàng yêu cúc họa mi

Tại TP. Hà Nội có rất nhiều khu vực chụp cúc họa mi đẹp, trong đó không hề không nhắc tới bãi đá sông Hồng. Với diện tích quy hoạnh lên tới 10 ha đã khiến bãi đá sông Hồng trở thành một thiên đường hoa lớn nhất, đẹp nhất TP.HN .

Ảnh: @huongchanelmakeup

Ảnh: @huongchanelmakeup

Ảnh: @mingzhuu___

Ảnh: @mingzhuu___

Ảnh: @nhokem

Ảnh: @nhokem

Đến với bãi đá sông Hồng bạn không chỉ được lạc vào thiên đường cúc họa mi bùng cháy rực rỡ nhất mà còn được đắm chìm trong một khoảng trống vạn vật thiên nhiên tuyệt đẹp. Vào mỗi cuối tuần, lưu lượng người ghé thăm bãi đá sông Hồng để chụp cúc họa mi khá đông. Vì vậy để hoàn toàn có thể thỏa sức ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất bạn nên lựa chọn đi vào những thời gian vắng người hơn nhé. Ảnh: @nhokem

Ảnh: @nhokem

Ảnh: @huongchanelmakeup

Ảnh: @huongchanelmakeup

Ảnh: @Thuyvivuu

Ảnh: @Thuyvivuu

Ảnh: @nguyenlinh

Ảnh: @nguyenlinh

Một quan tâm nhỏ là bãi đá sông Hồng có khá nhiều loài hoa khác nhau ( Hoa đào, hoa hướng dương, cúc dại, thược dược, bách nhật, cải vàng, hồng leo, tường vi, cúc, đồng xu tiền, mào gà ) không chỉ riêng cúc họa mi. Vì vậy ghi chụp ảnh tại bãi đá sông Hồng bạn nhớ giữ gìn cảnh sắc, không nên ngắt hoa, dẫm lên hoa nhé.

Bãi đá sông Hồng

Địa chỉ : Cuối ngõ 264 đường Âu Cơ. Giá vé : Khoảng 50.000 VNĐ. Cách chuyển dời bằng xe bus : Tuyến 31, 33, 35, 58.

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận