Đồi chè thái nguyên đẹp qua ảnh

Đồi chè thái nguyên đẹp qua ảnh

Đồi chè thái nguyên đẹp qua ảnh thơ mộng, những sóng trà xanh nối nhau tít tắp tới chân trời cho một cảm giác bình yên, đẹp đẽ.

  1. Ngắm Đồi chè thái nguyên đẹp qua ảnh chụp

Gần đây, hội đồng phượt đã truyền tai nhau và rất thú vị lộ trình phượt từ Hà Nội Thủ Đô TP.HN lên với Thành Phố Hà Nội gió ngàn ATK, lên với đồi cọ nương chè. Với những đồi chè Tân Cương Thái Nguyên xanh mướt mát, từng sóng trà màu xanh mời gọi những bước chân tuổi trẻ mộng mơ, ưa mày mò .

3.	Đồi chè Thái Nguyên

Đến với đồi chè Thái Nguyên mùa xuân, mọi người thú vị ngắm những chồi non nhú ra từ những thân chè già sần sùi. Rồi đặc ngắm những búp hoa chè đang e ấp trong nắng mai .
Đồi chè Thái Nguyên thơ mộngLên với đồi chè mua xuân, cùng nhau thưởng thức quy trình trồng chè, ươm chè. Bạn cũng hoàn toàn có thể hái chè và tự tay chế biến ra ấm trà để chiêm ngưỡng và thưởng thức. Với những quy trình sao chè, vò chè, lấy hương chè thủ công bằng chảo gang trong những mái ấm gia đình làm chè truyền thống cuội nguồn ở địa phương. Không chỉ tảo tần chịu khó, chất hồn hậu hiếu khách của người thái nguyên cũng làm bao hành khách đến với Thái nguyên thêm yêu mảnh đất này .
Đồi chè Thái Nguyên xanh tươiThưởng thức chén trà xuân Tân Cương Nhất phẩm thơm ngon do chính mình làm ra thì còn gì tuyệt hơn phải không bạn ? Rồi lên đồi chè ngắm xa xa thêm yêu tổ quốc mình, yêu hoàng hôn sơn cước vùng đất trà và ngắm khói hoàng hôn từ những mái ấm gia đình, trong đó có cả hương trà thơm quyện tỏa cùng đất trời .

  1. Đồi chè thái nguyên đẹp qua ảnh nhìn xa như hình ảnh những núm ví đầy sức sống của đất mẹ.

Về với Thái Nguyên là về với cái nôi của cách mạng, nơi những vạt chè, đồi chè xanh đã che chở cán bộ, che trở những nhà hoạt động giải trí cách mạng buổi đầu đầy gian khó. Về đây để cùng yêu thương, nhí nhố chụp ảnh, post hình bên những đồi chè xanh. Nhiều đôi còn lựa chọn đồi chè Thái nguyên để chụp ảnh cưới .
đồi chè Thái Nguyên đẹpVà nước trà cũng như sữa mẹ vậy, có ngọt lành, có vị ngọt nhưng cũng có vị chát cay của khó nhọc cuộc sống. Yên bình và lãm lũ là hình ảnh đồi chè quê nhà Thái Nguyên. Đồi chè thái nguyên đẹp qua ảnh không thể nào quên .

  1. Đồi chè Thái Nguyên thu hút nhiều bạn trẻ.

Bên những ngọn đồi chè cứ liên tiếp nối nhau, thấp thoáng bóng hình những bà, những chị đang tảo tần dọn cỏ cho chè, tưới chè, bón phân cho từng gốc chè. Hay đôi tay của những cô thôn nữ đang thoăn thoắt hái từng đọt trà Thái Nguyên đặc biệt quan trọng bên đồi. Khung cảnh đồi chè vô cùng thơ mộng .
Thiếu nữ bên đồi chè Thái Nguyên đẹpĐến với đồi chè hãy đừng bỏ lỡ thời cơ nghe những nhà nghiên cứu văn hóa truyền thống trà, những nghệ nhân làm trà kể chuyện làm chè. Kể chuyện hái chè, sự tích đồi chè và rất nhiều câu truyện khác về cây chè Tân Cương lịch sử một thời .

đồi chè Thái Nguyên

Lên với Thái nguyên, không riêng gì có ATK, có Hồ Núi Cốc, có những di tích lịch sử lịch sử vẻ vang cùng văn hóa truyền thống độc lạ của những dân tộc thiểu số, về với đất trà Thái nguyên. Bạn còn có cả ký ức đẹp với cây trà, đồi trà, ấm trà ở đồi chè Tân Cương, Đồi chè La Bằng, Đồi chè Định Hóa, Đồi chè Đồng Hỷ …

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

5/5
( 1 Review )

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận