Báo giá chụp hình gia đình chuyên nghiệp ở Tp.HCM – HThao Studio

Báo giá chụp hình gia đình được HThao Studio thiết kế dựa trên các nhu cầu chụp hình gia đình hiện nay. Bảng giá này được áp dụng chụp tại Tp.HCM (nội thành và ngoại thành). Các gói chụp được thiết kế dựa trên số lượng người chụp, concept chụp, in album nếu có, địa điểm chụp có trả phí? Chúng tôi cam kết chất lượng hình ảnh sẽ làm hài lòng quý khách. Mời các bạn tham khảo các concept chụp HOT hiện nay và bảng báo giá bên dưới. Hãy liên hệ với HThao Studio để được tư vấn thêm nhé.

Các kiểu (concept) chụp hình gia đình HOT nhất hiện nay

Chụp hình gia đình phong cách hàn quốc

Đây là kiểu mới nổi trong thời hạn gần đây, bạn sẽ được chụp với phông nền trơn hoặc trong những studio dựng cảnh kiểu hàn quốc. Với kiểu chụp này thì nó sẽ đơn thuần, tiết kiệm chi phí thời hạn sức lực lao động. Chất lượng hình ảnh cũng như ánh sáng bảo vệ tốt. Tuy nhiên, do chụp với phông nền trơn hoặc toàn cảnh tự tạo nên về mức độ thẩm mỹ và nghệ thuật có phần hạn chế .

Anh gia dinh 4 nguoi 19 min - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh 4 nguoi 3 min - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh 5 nguoi 1 min - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh 5 nguoi 4 min - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh 3 - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh 2 - Báo giá chụp hình gia đình

Anh gia dinh 8 min 1 - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh 10 min 1 - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh 21 min - Báo giá chụp hình gia đìnhChụp hình gia đình ngoại cảnh phong cách tự nhiên (được ưa chuộng nhất)

Đây là phong thái HOT nhất và được nhiều gia đình lựa chọn nhất lúc bấy giờ. Chụp gia đình ngoại cảnh sẽ cho ra nhiều góc chụp với background xung quanh là những khu vực, thuận tiện tạo dáng cho nên vì thế hình ảnh sẽ rất tự nhiên. Có rất nhiều khu vực thích hợp để chụp hình gia đình tại Tp. HCM, bạn hãy tìm hiểu thêm thêm ở google nhé ! ! !

Anh gia dinh landmark 14 - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh landmark 7 - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh landmark 3 - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh landmark 15 - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh Gia dinh 3 nguoi 9 - Báo giá chụp hình gia đình

Anh gia dinh 3 nguoi 2 - Báo giá chụp hình gia đìnhChụp hình gia đình kỷ niệm ngày cưới (5 năm, 10 năm, 20 năm…)

Dịch vụ chụp hình kỷ niệm ngày cưới phổ biến hơn 10 năm trở lại đây, về cách thức thì giống như chụp ảnh cưới nhưng khác là bây giờ bạn có thêm con cái. Các trang phục vest, áo cưới được studio trang bị để lên concept cho hoàn hảo. Bối cảnh có thể lấy phông nền trơn hoặc Studio chuyên chụp ảnh cưới kiểu hàn quốc để lên hình.

Anh gia dinh 8 - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh tet gia dinh 4 - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh tet gia dinh 5 - Báo giá chụp hình gia đình

Anh gia dinh 4 nguoi 18 min - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh 4 nguoi 14 min - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh 4 nguoi 6 min - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh 4 nguoi 2 min - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh 11 min - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh 12 min - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh gia dinh 10 min - Báo giá chụp hình gia đìnhChụp hình gia đình kèm chụp ảnh cho bé

Đây là hình thức phổ biến đối với các cặp gia đình mới cưới và có em bé. Mong muốn gia đình là có 1 bộ ảnh đầy đủ để làm thôi nôi cho con hoặc làm kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Bạn sẽ được chụp trong studio hoặc ngoại cảnh tùy theo sự lựa chọn của bố mẹ.

Anh chup gia dinh 4 nguoi 7 - Báo giá chụp hình gia đìnhAnh chup gia dinh 4 nguoi 8 - Báo giá chụp hình gia đình

Kết luận:

Với mỗi hình thức và nhu cầu thì sẽ có những concept chụp hình khác nhau, đi kèm theo đó thì bảng giá cũng được thiết kế khác nhau. Bạn hãy tham khảo các kiểu ảnh mong muốn ở trên mạng sau đó thảo luận với tư vấn viên để ra được concept ưng ý. Book lịch chụp với HThao Studio để có những góc ảnh đẹp nhé !!!

Tự hào là một trong những đơn vị chụp hình gia đình theo phong cách tự nhiên đẹp nhất Tp.HCM, HThao Studio luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những bức ảnh đẹp và có ý nghĩa nhất. HThao Studio có văn phòng chính tại quận 2 và các cơ sở liên kết tại bình thạnh, tân bình. Do đó nếu bạn đang sinh sống tại Tp.HCM, đừng lo lắng, bạn có thể chụp tại bất kỳ cơ sở nào nếu bạn muốn.

Một lần nữa, HThao Studio xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi để gửi gắm những hình ảnh gia đình thân thuộc. Sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công của HThao Studio.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh gia đình tự nhiên nhất- HThao Studio

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận