Chụp ảnh với hoa sen: cái đẹp và sự phản cảm

10/06/2019, 14 : 01 PM

Không phải ngẫu nhiên mà hoa sen lại được chọn là “quốc hoa” của người Việt. Vẻ đẹp thanh tao nhưng gần gũi của loại hoa nay luôn được lựa chọn để tôn vinh trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật trong đó có nhiếp ảnh. Những năm gần đây “rộ” lên phong trào chụp ảnh với hoa sen tại nhiều nơi như hồ Tây, vvv. Nhưng ranh giới giữa cái đẹp và sự phản cảm khi chụp ảnh bên hoa sen thì quả thực rất mong manh.

Những ngày gần đây MXH “sôi máu” về bộ ảnh cô gái nude bên đầm sen quá phản cảm

Bộ ảnh ngay khi Open đã nhận về vô số gạch đá. Ngoài chỉ trích nữ chính, ekip thực thi concept ghi hình này cho cô gái cũng không tránh khỏi tương quan. Nghệ thuật chưa thấy đâu, chỉ thấy ai nhìn cũng phủ nhận ngán ngẩm .

>>Xem thêm: Những thiết bị không thể bỏ qua khi chụp ảnh cưới – studio

Cuối tháng 5 vừa qua, cư dân mạng cũng được phen hết hồn với hình ảnh 4 chàng trai Bắc Giang khoe vòng ba phản cảm bên hồ sen.

Những lưu ý khi chụp ảnh bên hoa sen để tránh phản cảm

Gợi cảm, đẹp và phản cảm hay không phụ thuộc rất lớn vào người cầm máy ảnh. Các thợ chụp ảnh cần lưu ý:

+ Thời điểm : mùa sen đẹp thường rơi vào tháng 7. Vào sáng sớm có nhiều sương mai hay chiều tối là khung giờ vàng mà bác thợ ảnh nào cũng thích chụp .

+ Lựa chọn phục trang chụp với hoa sen : những phục trang truyền thống lịch sử như áo yếm, áo dài, áo bà ba rất tương thích để chụp với hoa sen .

+Phụ kiện: Bạn có thể mang theo một số phụ kiện như nón, sáo trúc, đàn tranh, nơm, gàu nước ..vv để làm đạo cụ cho bức ảnh thêm “deep”

+ Cách tạo dáng : Hoa sen vẻ đẹp thanh nhã, lịch sự, do đó, hãy nên chọn những cách tạo dáng đơn thuần, nhẹ nhàng cho đúng với niềm tin của quốc hoa nhé và tránh phô những tư thế quá uốn éo, khoe thân gây phản cảm. Tuyệt đối tránh việc lội trực tiếp xuống nước vì điều hoàn toàn có thể làm da bị ngứa và dị ứng, đồng thời làm phục trang và đầu tóc bị ướt lên ảnh không được đẹp. Nếu muốn ra giữa hồ sen để chụp ảnh, bạn nên dùng thuyền có sẵn .

>> Xem thêm:4 lợi ích khi chụp hình cưới tại phim trường

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận