Chụp ảnh kỷ yếu tour du lịch ba vì đẹp trọn gói uy tín Hà Nội | Cộng Studio

TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU BA VÌ – HÀ NỘI

✪ Một điểm đến hấp dẫn hầu hết các bạn trẻ, cách Hà Nội 30km, một nơi không gian ngập tràn ánh sáng, mây xanh và trong lành nơi con người được hòa quyện cùng với trời đất cùng với vô số địa điểm chụp hình đẹp. Cộng Studio gửi đến bạn Tour du lịch kỷ yếu Hà Nội – Ba Vì đẹp, trọn gói, giá rẻ. Nơi đây bạn có thể chọn nghỉ chân tại Thung Lũng Bản Xôi, Zen Resort… và đến với các địa điểm chụp như vườn quốc gia Ba Vì, đồi thông, nhà thờ cổ, nhà xương rồng…. Chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn 60km với khoảng hơn 1h đi xe, cùng với khí hậu núi cao trong lành và mát mẻ, mang vẻ đẹp hoang sơ và lôi cuốn với màu xanh ngát của núi rừng, và những dòng suối nhỏ trong vắt chảy ngang lối đi qua thảm động thực vật phong phú. Vườn Quốc Gia là điểm thu hút mọi du khách khi đến Ba Vì, nơi đây đặc biệt phù hợp cho các hoạt động dã ngoại như đi bộ, teambuilding, cắm trại xuyên suốt cho buổi chụp ảnh kỷ yếu đẹp của lớp các bạn.

Đồi Thông là điểm đến cực kỳ thu hút ngay khi các bạn đặt chân tới đây, đi theo lối mòn từ cổng đi vào dẫn lối du khách vào trong rừng thông vi vút, rừng tùng rộng lớn. Vẻ bao la của đại ngàn như đưa lớp bạn lạc tới một miền đất kỳ diệu. Địa điểm chụp hình đẹp tiếp theo cho tour kỷ yếu Ba Vì này là nhà thờ đổ giữa tán rừng cổ thụ, trên những bức tường, dấu thập tự phủ một màu hoài cổ, hắt tia nắng chiều bàng bạc qua ô cửa sổ. Đây luôn là địa điểm thu hút các bạn trẻ đến check-in và chụp những bức ảnh sống ảo rất đẹp. Tiếp điểm đến nữa là nhà kính xương rồng, nơi mang đến không gian mờ ảo, mơ mộng không kém gì Đà Lạt để bạn có những tấm hình đẹp mang về.

✪ Cộng Studio cung cấp đến bạn các dịch vụ trọn gói từ trang phục, xe đưa đón, ăn ở, chụp ảnh với chi phí rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng tốt nhất ! Hãy đến với Cộng Studio để thỏa sức sáng tạo và lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên suốt hành trình của bạn. Đặc biệt, sự đa dạng các tour kỷ yếu đến gói dịch vụ từ chúng tôi sẽ cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho chuyến đi kỷ yếu đáng nhớ tuổi thanh xuân.

Tour chup anh ky yeu Ha Noi - Ba Vi _ynZ2I → Cộng Studio Tour chup anh ky yeu Ha Noi - Ba Vi _9rP1V → Cộng Studio

BÁO GIÁ COMBO TRỌN GÓI TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Tour chup anh ky yeu Ha Noi - Ba Vi _95fzN → Cộng Studio Tour chup anh ky yeu Ha Noi - Ba Vi _pdLNA → Cộng Studio
Tour chup anh ky yeu Ha Noi - Ba Vi _5tvsY → Cộng Studio Tour chup anh ky yeu Ha Noi - Ba Vi _yF0l9 → Cộng Studio

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận