Cộng Studio | Dịch vụ chụp ảnh Profile uy tín – chuyên nghiệp Hà Nội

CHỤP ẢNH PROFILE | CỘNG STUDIO

Hiện nay, không riêng gì những doanh nghiệp mà ngay cả những cá thể cũng có nhu yếu chụp hình chân dung làm profile để sử dụng khi đi phỏng vấn, tìm việc làm, … Hiểu được nhu yếu chụp ảnh profile ngày càng cao của người mua, Cộng Studio đã đưa ra nhiều gói dịch vụ chụp chân dung phong phú, phân phối được nhu yếu của nhiều đối tượng người dùng người mua .
✪ Một hình ảnh profile tân tiến, chuyên nghiệp sẽ là cách tạo được ấn tượng bắt đầu tốt nhất với nhà tuyển dụng, đối tác chiến lược, khiến họ ghi nhớ tới bạn trong cả ngàn bộ hồ sơ với những bức ảnh 3×4 truyền thống lịch sử. Với tiền đề là một studio nhiếp ảnh chuyên nghiệp, quy mô đã hoạt động giải trí nhiều năm trong nghành chụp ảnh cưới, chụp ảnh kỷ yếu, thời trang, loại sản phẩm, sự kiện, … Cộng Studio không gặp mấy khó khăn vất vả khi bước chân vào thị trường phân phối dịch vụ chụp ảnh profile. Cho đến nay, Cộng studio đã khằng định được tên thương hiệu và trở thành một trong những cái tên quen thuộc, uy tín, được nhìn nhận cao bởi những yếu tố như :

Có kinh nghiệm phong phú
Qua hơn 5 năm hoạt động, đội ngũ nhiếp ảnh gia & ekip của Cộng Studio đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú với hàng ngàn khách hàng cá nhân cùng hàng trăm đơn vị doanh nghiệp.

Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao
Các nhiếp ảnh gia của Cộng studio là những người thợ tay nghề cao với kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo cùng tinh thần nhiệt tình, năng nổ.
Không những vậy, đội ngũ thợ ảnh của chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi, thương xuyên cập nhật những xu hướng mới và không ngừng tìm kiếm những góc ảnh mới lạ, độc đáo.

Trang bị máy móc, thiết bị chụp hiện đại, chuyên nghiệp
Hiểu được rằng cơ sở vật chất, trang thiết bị có sức ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến chất lượng ảnh chụp nên Cộng Studio luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, tối tân nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên nâng cấp, bổ sung thiết bị, cập nhật những máy móc mới hàng năm. Nhờ đó mà mỗi bộ ảnh thành phẩm của CỘNG luôn có thể khiến khách hàng hài lòng cao nhất.

Chup anh Profile _KE3eL → Cộng Studio Chup anh Profile _ygAx1 → Cộng Studio

✪ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở chụp hình ăn theo trend nhưng chất lượng dịch vụ cũng như cung cách Giao hàng rất kém. Chính vì thế, việc lựa chọn những tên thương hiệu uy tín lâu năm như Cộng Studio là giải pháp bảo đảm an toàn nhất dành cho những ai chăm sóc đến hình ảnh cá thể, muốn tạo dựng hình ảnh bản thân để lôi cuốn nhà tuyển dụng và hướng tới thiết kế xây dựng tên thương hiệu cá thể một cách chuyên nghiệp. Hãy nhấn nút và gọi điện đến số hotline của Cộng studio để đặt lịch ngay .

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH PROFILE – CỘNG STUDIO

    ✪ CỘNG STUDIO chẳng có gì ngoài:

  • Trang phục khá đầy đủ mẫu mã, kích cỡ cho bạn lựa chọn
  • Chuyên viên make-up chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm tay nghề
  •    Hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ chụp ảnh đầy đủ, hiện đại           

Chup anh Profile _FG5Ii → Cộng Studio

Chup anh Profile _frrnO → Cộng Studio

XEM THÊM ALBUM

Chup anh Profile _ZiS3v → Cộng Studio Chup anh Profile _D7go5 → Cộng Studio
Chup anh Profile _tOsl5 → Cộng Studio Chup anh Profile _PEsPU → Cộng Studio

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận