Cách Chụp Ảnh Sản Phẩm Ấn Tượng Cho Cửa Hàng Online

Khi bạn ngừng trăn trở về những cách chụp ảnh mẫu sản phẩm của mình, khách truy vấn shop của bạn sẽ không còn nhiều thông tin để tìm đến shop nữa .
Nếu bạn muốn bán mẫu sản phẩm trực tuyến thành công xuất sắc, bạn sẽ cần học cách miêu tả sự độc lạ của mẫu sản phẩm trải qua ảnh chụp .
So với một shop vật lý, nơi người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhìn thấy và sờ tận nơi loại sản phẩm, thì bán hàng trực tuyến dựa vào năng lực chụp ảnh mẫu sản phẩm chất lượng cao để bán hàng .

Trên thực tế, hơn 90% người tiêu dùng coi ảnh sản phẩm là yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mua hàng của họ.

Đầu tư vào những bức ảnh chuyên nghiệp giúp bạn tránh được những trường hợp người mua trả lại mẫu sản phẩm do chúng trông khác so với trên ảnh .
cách chụp ảnh sản phẩm bằng bộ máy chụp ảnh

Các thiết bị cần thiết để chụp ảnh sản phẩm tại nhà (với điện thoại hoặc máy ảnh DSLR)

Mười năm trước, có lẽ rằng không ai nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí để chụp ảnh mẫu sản phẩm có chất lượng tốt .
Hồi đó, chúng tôi vẫn đang sử dụng BlackBerry và iPhone 4 s .
Tuy nhiên, khi bạn tua thời hạn nhanh đến kỷ nguyên của điện thoại cảm ứng mưu trí bốn camera hiện tại, thì việc trở thành một thợ chụp ảnh chụp ảnh bằng điện thoại thông minh đùng một cái không còn là điều quá xa vời .
Để nắm được những kiến ​ ​ thức cơ bản về cách chụp ảnh loại sản phẩm bằng điện thoại cảm ứng mưu trí, bạn nên có :

 • Một chiếc điện thoại
 • Background trắng
 • Tripod (cứng hoặc linh hoạt)
 • Một cái bàn
 • Thiết bị chiếu sáng hoặc nguồn sáng
 • Phần mềm chỉnh sửa

Phát triển và xây dựng thương hiệu của bạn với Zyro

tạo website ngay

Đầu tư vào một chiếc điện thoại thông minh tốt

Không có gì kinh ngạc khi ở thời gian hiện tại, hầu hết tất cả chúng ta đã chiếm hữu một chiếc điện thoại thông minh mưu trí đủ tốt .
Nếu bạn có tiền, bạn hoàn toàn có thể xem xét mua một chiếc điện thoại thông minh mưu trí mới nhưng đã được tân trang lại ( như qua BestBuy, BackMarket, hay Decluttr ) .
Một số studio nhiếp ảnh thậm chí còn còn có dịch vụ cho thuê một chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí tốt trong một khoảng chừng thời hạn nhất định, vì thế hãy thử hỏi xung quanh khu vực bạn sống .
Thị phần điện thoại cảm ứng mưu trí luôn đổi khác và tăng trưởng. Đó là nguyên do tại sao bạn nên đọc về những mẫu mới nhất, so sánh mẫu sản phẩm và nhìn nhận về nó trên những website như Techradar, Which, Digital Camera World, hay Tom’s Guide .
Hãy chú ý quan tâm đến những tính năng như trấn áp độ phơi sáng, cảm ứng màu, thu phóng kỹ thuật số, số megapixel cao, tự động hóa lấy nét và chụp tốt trong điều kiện kèm theo ánh sáng yếu .
cách chụp ảnh sản phẩm bằng máy ảnh DSLR

Sử dụng máy ảnh DSLR

Bạn muốn sử dụng chiếc máy Nikon yêu quý của mình hơn là điện thoại thông minh mưu trí ?
Thì hãy làm tới luôn !
Máy ảnh chuyên nghiệp có một số ít lợi thế rõ ràng so với điện thoại thông minh mưu trí. Và lợi thế lớn nhất là bạn hoàn toàn có thể trấn áp những góc nhìn kỹ thuật như độ sâu trường ảnh, f-stop và cân đối trắng, …
Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề về máy ảnh kỹ thuật số, hãy xem xét tham gia một khóa học cơ bản về nhiếp ảnh vào cuối tuần .
Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều khóa học trực tuyến như học viện chuyên nghành học trực tuyến Udemy. Họ tổ chức triển khai khá nhiều những khóa học nhiếp ảnh trực tuyến .
Còn nếu bạn chưa có máy ảnh riêng và đang muốn góp vốn đầu tư vào một chiếc ?
Nếu bạn mới bước vào quốc tế chụp ảnh mẫu sản phẩm, hãy thử xem xét sử dụng vài chiếc máy ảnh cấp thấp như :

 • Nikon D5600 có giá dưới 18 triệu vnđ
 • Pentax K-70 có giá dưới 18 triệu vnđ
 • Nikon D3000 có sẵn với giá 16 triệu vnđ

Xách theo một chiếc chân máy tốt

Nếu bạn không có một chiếc chân máy tương thích, bạn sẽ làm ảnh hưởng tác động đến cách chụp ảnh mẫu sản phẩm cho shop của mình .
Thử nghĩ mà xem, liệu bạn có cảm thấy tin yêu với một shop có ảnh loại sản phẩm bị rung lắc và kém sắc nét không ?
Một chiếc tripod ( chân máy ) chắc như đinh sẽ giúp những thợ chụp ảnh chụp ảnh mẫu sản phẩm ở bất kỳ đâu với hình ảnh chất lượng cao : bạn sẽ hoàn toàn có thể có thời hạn phơi sáng lâu hơn và đặt vận tốc màn trập của máy ảnh hoạt động giải trí mà không lo bị rung .
Giá tripod mở màn từ khoảng chừng 50.000 vnđ đến 300.000 vnđ, là loại tương thích nhất với điện thoại thông minh mưu trí .
Nếu bạn đang tâm lý về việc tăng cấp lên máy ảnh DSLR, bạn hoàn toàn có thể muốn tìm kiếm một chân máy có thêm phụ kiện đi kèm .
Những loại giá ba chân này cũng có giá mở màn từ khoảng chừng 400.000 vnđ, thế cho nên, có lẽ rằng nó sẽ nằm trong điều kiện kèm theo chi trả của bạn .
ánh sáng chiếu từ cửa sổ đến đầu giường

Hiểu cách ánh sáng hoạt động

Bạn hoàn toàn có thể cải tổ chất lượng ảnh chụp loại sản phẩm ngay lập tức nhờ một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chụp ảnh loại sản phẩm – đó là biết cách hoạt động giải trí của ánh sáng trong nhiếp ảnh .

Bạn nên tìm hiểu sự khác biệt giữa việc sử dụng nguồn sáng tự nhiên nhân tạo.

Ánh sáng tự nhiên ( hãy nghĩ đến ánh sáng mặt trời trực tiếp ), đôi lúc còn được gọi là ánh sáng dịu, sẽ giúp ảnh chụp loại sản phẩm của bạn có bóng và viền mềm hơn .
Lưu ý 📝 – Ánh sáng tự nhiên rất tương thích để chụp ảnh những loại sản phẩm được sử dụng ở bên ngoài hoặc khi bạn không chỉ muốn nhấn mạnh vấn đề mẫu sản phẩm mà còn cả toàn cảnh mà mẫu sản phẩm được sử dụng .
Mặt khác, ánh sáng tự tạo đề cập đến việc thiết lập ánh sáng trong một studio ảnh .
Một chiếc đồng hồ được chụp dưới ánh đèn studio trên nền màu vàng
Vì nguồn sáng chiếu gần loại sản phẩm hơn nhiều, nên ánh sáng tự tạo có xu thế tạo ra bóng và những cạnh sắc nét hơn cho ảnh chụp loại sản phẩm .
Ánh sáng cứng rất hữu dụng khi bạn muốn làm điển hình nổi bật những chi tiết cụ thể trong ảnh mẫu sản phẩm của mình hay chụp cận cảnh những góc nhìn khác nhau của loại sản phẩm .

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp thì sử dụng ánh sáng tự nhiên cũng đã là một lựa chọn tốt, đặc biệt là đối với các sản phẩm có thể chụp ở bên ngoài.

Một cách khác là sử dụng đèn bàn và góp vốn đầu tư một tấm phản sáng bounce card hoặc đặt đèn xung quanh mẫu ở nhiều vị trí khác nhau cho đến khi bạn thấy hài lòng với ánh sáng đó. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng chừng 200.ooo vnđ – 500.000 cho phần này, một số tiền quá được để mở màn .
Bạn cũng hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào ánh sáng chụp chuyên nghiệp như bộ đèn studio để chụp ảnh loại sản phẩm có giá khởi đầu từ khoảng chừng 200.000 vnđ .

Tự dựng studio để tiết kiệm

Bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập một studio chụp ảnh tại nhà miễn là bạn chiếm hữu một chiếc bàn và phông nền trắng với bất kể vật liệu nào ( một bức tường hoặc một tấm bìa cứng lớn màu trắng sẽ hoạt động giải trí tốt ) .
Nếu bạn muốn có được những bức ảnh chuyên nghiệp, điều quan trọng là phải đặt bàn chụp của bạn cạnh nguồn ánh sáng .
Và bạn sẽ không cần một phòng studio riêng cho việc này : chỉ cần chú ý quan tâm chọn phòng nào có nhiều ánh sáng ban ngày nhất .
Mẹo 💁 – Nếu văn phòng hoặc nhà của bạn quay về phía Đông, thời gian lý tưởng trong ngày để chụp là trước bữa trưa. Còn nếu phòng bạn quay về hướng Tây, buổi tối ánh sáng của nó sẽ rất đẹp .
Nếu bạn thiếu khoảng trống, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc ghế làm bàn chụp ảnh của mình, miễn là bạn cố định và thắt chặt một miếng bìa cứng màu trắng trên ghế .
Một người tải Photoshop trên máy tính xách tay để chỉnh sửa ảnh

Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về chỉnh sửa ảnh

Quá trình chụp ảnh loại sản phẩm chưa kết thúc ngay cả khi bạn đã chụp xong ảnh mẫu sản phẩm của mình : bạn cũng cần tính đến thời hạn giải quyết và xử lý hậu kỳ .
Chỉnh sửa ảnh sẽ :

 • Cải thiện chất lượng hình ảnh
 • Cho phép bạn chèn thêm các yếu tố thương hiệu hoặc nhãn mác vào hình ảnh
 • Giữ ảnh chụp ảnh sản phẩm có sự gắn kết và thống nhất

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng chỉnh sửa ảnh không lấy phí trực tuyến ( ví dụ điển hình như GIMP, Canva, hoặc Pixlr ) hoặc trả tiền để có giấy phép sử dụng ứng dụng ( Adobe Photoshop, Luminar, hay CorelDRAW ). .
Phí sử dụng có giá mở màn từ khoảng chừng 400.000 vnđ mỗi tháng nhưng hãy quan tâm đến những chương trình khuyễn mãi thêm. Ví dụ năm 2019, Adobe đã giảm 40 % phí sử dụng vào dịp Black Friday .
Cho dù bạn chọn trả tiền cho ứng dụng chỉnh sửa hay quyết định hành động sử dụng trình chỉnh sửa không lấy phí, bạn đều hoàn toàn có thể tìm thấy những hướng dẫn sử dụng trên YouTube .

Cách chụp ảnh sản phẩm đẹp cho cửa hàng online

Chụp ảnh mẫu sản phẩm chắc như đinh là một nghề thủ công bằng tay đúng nghĩa .
Và nếu bạn biết được những mẹo và cách chụp ảnh mẫu sản phẩm đẹp và tự chụp thì bạn hoàn toàn có thể :

 • Tiết kiệm tiền kinh doanh. Thay vì phải thuê người chụp ảnh sản phẩm và chỉnh sửa chúng, bạn có thể đầu tư số tiền đó vào công việc kinh doanh của mình.
 • Giúp việc thêm sản phẩm mới vào cửa hàng của bạn nhanh hơn. Tự chụp ảnh sản phẩm giúp bạn linh hoạt trong việc thêm sản phẩm mới bất cứ khi nào bạn cần.

studio ảnh đen trắng

Thiết lập studio của bạn

Trước khi chụp ảnh, bạn cần bảo vệ rằng studio của bạn đã chuẩn bị sẵn sàng hoạt động giải trí .
Lấy bàn hoặc ghế ra và đặt nó cạnh hành lang cửa số ( nếu bạn đang sử dụng ánh sáng tự nhiên ) hoặc đặt gần nguồn sáng bạn đã set up .
Đảm bảo rằng nền trắng bạn sử dụng hoàn toàn có thể bao trùm hàng loạt khung hình. Bạn cũng hoàn toàn có thể gắn hoặc sơn thêm một lớp sơn trắng trên tường nơi bạn dự tính chụp để vô hiệu những đốm bẩn .
Hoặc đơn thuần là dán lên tường một tờ giấy trắng lớn .

Chuẩn bị điện thoại hoặc máy ảnh

Khi bạn đã thiết lập xong phòng studio chụp ảnh, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị đến điện thoại thông minh / máy ảnh .
Lấy tripod ra và kiểm soát và điều chỉnh độ cao đến mức bạn thấy tự do .
Mẹo 💁 – Hãy chú ý quan tâm tổng thể ảnh chụp mẫu sản phẩm cần có chất lượng giống nhau. Bằng cách này, mặt tiền shop của bạn sẽ có diện mạo thống nhất và kết nối .

Sau khi bạn hài lòng với chiều cao chân máy, hãy bắt đầu chụp một số ảnh sản phẩm thử nghiệm để điều chỉnh cài đặt màu của máy ảnh.

Ánh sáng, nền trắng và bounce card bạn đang sử dụng sẽ ảnh hưởng tác động đến cách ảnh của bạn Open .
Và chú ý quan tâm kiểm tra độ sâu trường ảnh và vận tốc màn trập, đặc biệt quan trọng nếu gần đây bạn đã chụp ảnh bên ngoài hoặc trong toàn cảnh không phải studio .
Một người đang thử nghiệm ánh sáng phòng thu

Điều chỉnh ánh sáng phù hợp

Khi nói đến thiết bị chụp ảnh mẫu sản phẩm, việc thiết lập bounce card và đèn đúng cách là chìa khóa để chụp ảnh đẹp .
Đặt mẫu sản phẩm của bạn ở giữa khung ảnh và khởi đầu chụp thử .
Bạn sẽ cần kiểm soát và điều chỉnh bộ dụng cụ chụp ảnh cho đến khi ánh sáng chiếu đúng góc vào mẫu sản phẩm .
Đặt lại bounce card trước khi kiểm soát và điều chỉnh đến bất kể thứ gì khác hoàn toàn có thể thuận tiện hơn, đặc biệt quan trọng nếu bạn đang thao tác với đèn hộp lớn và phải quan tâm đến cáp nguồn .
Nếu bạn chọn ánh sáng tự nhiên để chụp ảnh loại sản phẩm vào ban ngày, hãy tìm một căn phòng nhận được nhiều ánh sáng ban ngày nhất để có tác dụng tốt nhất .

Chụp từ nhiều góc độ

Bây giờ bạn đã thiết lập xong toàn cảnh và đã chụp vài tấm thử nghiệm, đã đến lúc mở màn thao tác !
Tùy thuộc vào loại sản phẩm của bạn, bạn hoàn toàn có thể cần chụp ảnh từ những góc nhìn và khoảng cách khác nhau .
Đừng tránh mặt những bức ảnh mẫu sản phẩm cận cảnh : chúng là một cách tuyệt vời để trình làng chi tiết cụ thể loại sản phẩm với người tiêu dùng .
Chỉ cần bảo vệ rằng nếu bạn quyết định hành động chụp cụ thể một loại sản phẩm, thì bạn cũng nên làm như vậy với những loại sản phẩm còn lại .
Ví dụ : nếu bạn đang bán đồng hồ đeo tay và bạn chụp 4 đến 5 ảnh cận cảnh từng cụ thể của một chiếc đồng hồ đeo tay, thì bạn cũng nên lặp lại tiến trình đó những chiếc đồng hồ đeo tay khác .
Bằng cách này, bạn đang kiến thiết xây dựng lòng tin với người mua rằng bạn không có gì phải che giấu. Và bạn muốn giúp họ quyết định hành động xem có nên mua hay không bằng cách cho họ thấy rõ mọi cụ thể của loại sản phẩm .
Photoshop mở trên máy tính xách tay trên bàn làm việc

Đã đến lúc chỉnh sửa

Công việc của bạn vẫn chưa xong đâu ngay cả khi bạn đã đặt máy ảnh xuống .
Đã đến lúc chỉnh sửa những bức ảnh bạn vừa chụp, từng cái một .
Chuyển những tệp gốc từ máy ảnh hoặc điện thoại cảm ứng mưu trí sang máy tính của bạn .
Máy ảnh DSLR thường lưu ảnh trong những tệp lớn, thế cho nên hãy bảo vệ bạn có đủ dung tích trước khi khởi đầu quy trình chuyển .
Mặt khác, điện thoại thông minh mưu trí lưu ảnh ở size tệp nhỏ hơn. Các bức ảnh chụp bằng điện thoại thông minh mưu trí lúc bấy giờ phần đông đều phân phối được độ chi tiết cụ thể, thế cho nên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng nó và khởi đầu chỉnh sửa .
Tập trung vào việc vô hiệu mọi tạp ảnh và cân đối sắc tố. Bạn cũng nên kiểm soát và điều chỉnh lại những bức ảnh và thêm logo tên thương hiệu vào những hình ảnh bạn đã sửa xong .
Hãy nhớ lưu ảnh của bạn ở nhiều size và định dạng, nếu bạn cũng đang có kế hoạch sử dụng ảnh loại sản phẩm trên những nền tảng khác nhau ( mạng xã hội, email, biểu ngữ ) .

Phát triển và xây dựng thương hiệu của bạn với Zyro

tạo website ngay

10 cách chụp ảnh sản phẩm tốt nhất bằng điện thoại thông minh

Bạn đã thiết lập xong studio và bạn muốn khởi đầu chụp ảnh loại sản phẩm bằng chính chiếc điện thoại thông minh mưu trí yêu dấu của bạn ?
Với những mẹo chụp ảnh mẫu sản phẩm số 1 dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được cả thời hạn và tránh được nhiều rắc rối .
Người lau cửa sổ với găng tay màu vàng

1. Giữ ống kính sạch sẽ

Điều này có vẻ như ai cũng biết, nhưng không phải khi nào bạn cũng chú ý đến .
Ống kính chụp bẩn, có dấu vân tay, dầu mỡ hoặc bụi bám trên đó sẽ làm giảm cả độ sắc nét và chất lượng toàn diện và tổng thể của ảnh chụp .
Hãy lấy một miếng vải sợi nhỏ để lau, không phải khăn giấy nhé chính do khăn giấy hoàn toàn có thể làm xước ống kính của bạn và sẽ khiến chất lượng ảnh chụp mẫu sản phẩm bị giảm .

2. Không sử dụng autoflash

Đặc biệt khi nói đến điện thoại thông minh có camera, bạn nên tắt tính năng tự động hóa mở flash .
Tại sao ? Bởi vì trừ khi bạn chụp ở khu vực thiếu ánh sáng, nếu không, đèn flash trên máy ảnh điện thoại cảm ứng sẽ không mang lại nhiều quyền lợi cho việc chụp ảnh mẫu sản phẩm của bạn .
Để xác lập xem bạn có cần đèn flash hay không, hãy chụp thử một số ít bức ảnh để kiểm tra ánh sáng .
người chụp ảnh dưới ánh nắng mặt trời

3. Hiểu các chế độ máy ảnh của bạn

Hầu hết những điện thoại thông minh đều có nhiều hơn một chính sách chụp ảnh – và việc biết chế độ nào tương thích nhất với ánh sáng hoặc kiểu nền đơn cử sẽ giúp việc chụp ảnh trở nên thuận tiện và nhanh gọn hơn nhiều .
Bạn sẽ thấy thông dụng nhất là chính sách HDR ( High Dynamic Rang ), giúp chụp ảnh sắc nét và cân đối tốt .
Điện thoại của bạn cũng hoàn toàn có thể có chính sách live mode ( phổ cập trong những dòng iPhone mới ) và những kích cỡ ảnh được xác lập khác nhau ( chân dung, vuông hay toàn cảnh ). Thông thường, tốt nhất bạn nên tắt chính sách live và chọn size chuẩn .
Và nếu bạn là chủ sở hữu Google Pixel, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể sử dụng điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói để chụp ảnh .

4. Sử dụng đạo cụ (nhưng đừng lạm dụng)

Đạo cụ là một cách tuyệt vời để thêm gia vị cho những bức ảnh studio của bạn .
Chúng giúp chứng tỏ mẫu sản phẩm của bạn nên được sử dụng như thế nào và tạo ra những liên tưởng can đảm và mạnh mẽ hơn cho người xem .
Nếu bạn đang bán hộp đựng thức ăn, bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu cho mẫu sản phẩm của mình bằng trái cây hoặc bánh mì sandwich .
Chỉ cần nhớ là không thêm vào quá nhiều – bạn vẫn cần cho mọi người biết họ đang mua mẫu sản phẩm nào .
Đèn bàn màu xanh trên nền màu xanh

5. Sử dụng fill light

Fill light là nguồn sáng tự tạo thứ cấp yếu hơn ánh sáng chính mà bạn sử dụng khi chụp ảnh .
Fill light là lựa chọn sửa chữa thay thế tuyệt vời cho bounce card để cân đối bóng và dội lại ánh sáng bổ trợ vào đối tượng người tiêu dùng chụp ảnh của bạn ( mẫu sản phẩm của bạn ) .
Và bạn cũng sẽ không phải tiêu hết số tiền mình có để mua một cái – bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn bàn hoặc thậm chí còn là đèn pin nếu không muốn góp vốn đầu tư nhiều cho fill light .

6. Thử nghiệm với một backgroud nhiều màu

Mặc dù nền trắng giúp lôi cuốn mọi ánh nhìn vào mẫu sản phẩm của bạn, nhưng việc thử nghiệm với những màu khác sẽ không có hại gì .
Màu background và có họa tiết khác nhau giúp cho việc chụp ảnh mẫu sản phẩm của bạn trở nên điển hình nổi bật và mê hoặc .
Ghi chú 📝 – Sử dụng triết lý sắc tố để bảo vệ rằng loại sản phẩm của bạn được phối hợp một cách tương thích : nếu bạn đang bán đồ uống có vị chanh, hãy chụp chai nước đó trên nền màu vàng sáng .
Đảm bảo bạn sẽ tự hào với ảnh chụp loại sản phẩm và những cụ thể của nó sẽ trở nên cực kỳ ấn tượng .

7. Đừng zoom vào sản phẩm khi chụp

Mặc dù tính năng thu phóng của điện thoại cảm ứng chụp ảnh rất mê hoặc và nó được sử dụng nhiều trên TikTok và Snapchat, nhưng nó sẽ không tương thích khi chụp ảnh loại sản phẩm .
Ảnh của bạn sẽ bị vỡ nét và mờ nhạt. Thay bằng việc zoom in, hãy đứng dậy và chụp cận cảnh mẫu sản phẩm .
người chụp ảnh bàn tiệc bằng điện thoại

8. Sử dụng camera sau

Tất cả tất cả chúng ta đều thích ảnh tự sướng, nhưng so với hình ảnh mẫu sản phẩm, bạn nên bỏ lỡ camera trước của điện thoại cảm ứng .
Thông thường, camera sau luôn có độ phân giải tốt hơn, và nó chắc như đinh sẽ giúp loại sản phẩm của bạn trông chuyên nghiệp và sắc nét hơn .

9. Đừng chỉnh ảnh quá tay

Chỉnh ảnh thật mê hoặc, nhưng đừng khiến nó bị lố .
Trọng tâm chính trong quy trình giải quyết và xử lý hậu kỳ hình ảnh phải là vô hiệu bất kể khuyết điểm nào và tăng cường cân đối sắc tố .
Sản phẩm phải là TT, chứ không phải để khoe kiến thức và kỹ năng Photoshop tuyệt vời của bạn .
cách chụp ảnh sản phẩm bằng điện thoại

10. Xem xét các lens bổ sung

Bạn có biết rằng có rất nhiều loại lens mà bạn hoàn toàn có thể thêm vào để tương hỗ cho camera điện thoại thông minh không ?

Mặc dù ống kính góc rộng được dành riêng cho ảnh chụp để up lên mạng xã hội, nhưng bạn hoàn toàn vẫn có thể khám phá thị trường loại ống kính này.

Một ống kính góc rộng hoặc ống kính cận cảnh hoàn toàn có thể đổi khác game show chụp ảnh loại sản phẩm của bạn và thường thì, ống kính dành cho điện thoại cảm ứng mưu trí có giá chỉ bằng một phần nhỏ của ống kính DSLR .
Bạn chỉ cần bỏ ra khoản góp vốn đầu tư khởi đầu là 100.000 vnđ – một mức giá nhỏ để có những bức ảnh tốt hơn, và đồng nghĩa tương quan với nó, là một mức lệch giá tốt hơn .

Phát triển và xây dựng thương hiệu của bạn với Zyro

tạo website ngay

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận