Top 6 địa điểm chụp ảnh Tết ở Saigon (HCM) đẹp miễn chê | ToplistVietnam

Chụp ảnh Tết hiện đang là trào lưu được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt quan trọng là giới trẻ. Ở bài viết này, chúng tôi gợi ý cho những bạn những studio chụp ảnh Tết ở TP. Hồ Chí Minh chụp đẹp nhất .

1.

Phố Ông Đồ

Phố Ông Đồ
Người dân Sài Thành có vẻ như đã quá quen thuộc với hình ảnh ông đồ già trên phố Ông Đồ. Các ông đồ trẻ thoăn thoắt ngồi múa bút và vẽ tranh ngày Tết vô cùng sinh động. Đây cũng là một nét văn hóa truyền thống của Hồ Chí Minh trong mỗi độ xuân về .

2.

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Ghé thăm chợ này, bạn sẽ cảm nhận được không khí xuân đang về. Và đương nhiên, chúng ta sẽ có được tha hồ các bức ảnh đẹp với rất nhiều loại hoa khác nhau ở đây. Khi ra về, bên cạnh những bức ảnh, đừng quên mua các bó hoa tươi thắm tặng cho người thân của mình nhé!

3.

Đường hoa Hàm Nghi

Đường hoa Hàm Nghi
Đường hoa Hàm Nghi sẽ là một khu vực chụp hình Tết xinh lộng lẫy cho giới trẻ Sài Thành dịp Tết. Rất nhiều loại cảnh sắc khác nhau từ những loại hoa khác nhau. Sắc xuân do đó được tôn lên rất nhiều, và bức ảnh của bạn cũng trở nên thật đẹp .

4.

Tinh Khôi Studio

Tinh Khôi Studio

Những không gian đẹp nhất để chụp hình Tết tại Tinh Khôi Studio. Tinh Khôi đã chọn lọc ra 5 khu vực để bạn có những bộ hình Tết tuyệt đẹp theo ý.

Bao gồm :

  1. Khu Tết phòng khách (tầng trệt)
  2. Khu Tết tầng 1
  3. Phòng Concept 2 (tầng 2)
  4. Sân vườn
  5. Phòng vô cực

Tùy vào ý tưởng sáng tạo mà những bạn chọn khu vực để book nha, hoặc hoàn toàn có thể book nhiều khu để chụp cho thiệt đã luôn. Tinh Khôi bảo vệ rằng bạn sẽ mê chữ ê lê dài, thậm chí còn như những người mua vừa qua của Tinh Khôi còn đòi xỉu ngang vì hình quá đẹp .
Tết đến nơi rồi, mang hình về khoe mẹ ngay .

5.

Nhà Thờ Đức Bà

Nhà Thờ Đức Bà

Nếu bạn không đến studio chụp ảnh Tết ở TPHCM thì hãy đến đây để có những bức hình đẹp nhất nhé! Nhà thờ nằm ở trung tâm của thành phố. Nó gần với Bưu điện của HCM và cả công viên 30/4. Đây là những công trình nổi bật và mang đậm phong cách Tây phương. Vừa có nét đẹp tráng lệ vừa mang nét đẹp uy nghiêm và gần gũi.

6.

Làng hoa Sa Đéc

Làng hoa Sa Đéc
Nằm cách Thành Phố Hồ Chí Minh 140 km, làng hoa này đang là khu vực chụp ảnh Tết hot năm nay. Rất nhiều người đã đến đây để ghi lại những tấm ảnh xuân đẹp. Đến với làng hoa Sa Đéc, bạn như chìm đắm trong quốc tế hoa. Có rất nhiều loài hoa khác nhau, đủ loại hương thơm dịu nhẹ, phảng phất khiến bạn như bị hớp hồn .

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận