Cách tạo dáng với hoa cúc họa mi để có bức ảnh “bão like”

Đặt hoa gần sát với khuôn mặt của bạn vừa giúp tôn vẻ đẹp của hoa, vừa làm mặn nồng vẻ đẹp của bạn. Khi nâng hoa bạn có thể nâng bằng 2 tay hoặc cầm hoa bằng 1 tay đều được.

Thả dáng đi nhẹ nhàng giữa vườn hoa

Với dáng chụp này, bạn cứ thoải mái sải bước nhẹ nhàng, gương mặt tươi tắn, mắt nhìn phía trước (không nhìn vào ống kính để tạo nét tự nhiên) hoặc nhìn theo từng bước chân, nhiếp ảnh sẽ bắt lại những khoảng khắc tự nhiên nhất của bạn.

Với dáng chụp này, bạn cứ thoải mái sải bước nhẹ nhàng, gương mặt tươi tắn, mắt nhìn phía trước (không nhìn vào ống kính để tạo nét tự nhiên) hoặc nhìn theo từng bước chân, nhiếp ảnh sẽ bắt lại những khoảng khắc tự nhiên nhất của bạn.

Đưa tay hái một vài bông hoa

1 tay hái hoa không được đưa thẳng vào ống kính, bạn quay ngang người, cúi mặt vừa phải, nhẹ nhàng nâng nhánh hoa.

1 tay hái hoa không được đưa thẳng vào ống kính, bạn quay ngang người, cúi mặt vừa phải, nhẹ nhàng nâng nhánh hoa .​

Quay lưng lại với ống kín

Một mẹo nhỏ để kiểu chụp ảnh này trở nên xinh đẹp hơn, bạn hơi nghiêng mặt về phía ống kính (không xoay hẳn mặt mà chỉ cần hơi nghiêng mặt qua), cười tươi thật tươi.

Ôm bó hoa trước ngực sao cho độ cao của những bông hoa hơn vai, hướng những cánh hoa hơi nghiêng để ống kính có thể lấy hết hình ảnh.

Một mẹo nhỏ để kiểu chụp ảnh này trở nên xinh đẹp hơn, bạn hơi nghiêng mặt về phía ống kính ( không xoay hẳn mặt mà chỉ cần hơi nghiêng mặt qua ), cười tươi thật tươi. Ôm bó hoa trước ngực sao cho độ cao của những bông hoa hơn vai, hướng những cánh hoa hơi nghiêng để ống kính hoàn toàn có thể lấy hết hình ảnh .​

Vuốt tóc nhẹ nhàng và cười thật tươi

Để tạo sự khác biệt cho tấm ảnh, bạn hãy dùng tay vuốt nhẹ mái tóc của mình, tay còn lại nâng niu đóa hoa cúc họa mi, nở nụ cười rạng rỡ. Bạn có thể nhìn hoặc không nhìn vào ống kính đều cho ra tấm ảnh đẹp.

Kết hợp cùng tà áo dài trắng hoặc chiếc váy suông sáng màu bồng bềnh trong gió thì quả là một cảnh tượng khó quên, vừa thuần khiết lại dịu dàng đến bất tận.

Để tạo sự độc lạ cho tấm ảnh, bạn hãy dùng tay vuốt nhẹ mái tóc của mình, tay còn lại nâng niu đóa hoa cúc họa mi, nở nụ cười rạng rỡ. Bạn hoàn toàn có thể nhìn hoặc không nhìn vào ống kính đều cho ra tấm ảnh đẹp. Kết hợp cùng tà áo dài trắng hoặc chiếc váy suông sáng màu bồng bềnh trong gió thì quả là một cảnh tượng khó quên, vừa thuần khiết lại dịu dàng êm ả đến bất tận .​

Chụp từ trên xuống

Bạn ngồi thấp xuống, hòa vào những nhánh hoa cúc họa mi, ôm ấp nhẹ nhàng bó hoa sao cho hoa không che khuôn mặt, nhắm nhẹ đôi mắt để tạo ra tấm ảnh deep xuất sắc.

Bạn ngồi thấp xuống, hòa vào những nhánh hoa cúc họa mi, ôm ấp nhẹ nhàng bó hoa sao cho hoa không che khuôn mặt, nhắm nhẹ đôi mắt để tạo ra tấm ảnh deep xuất sắc .​

Nhắm mắt thẫn thờ, dựa người vào dàn hoa

Bạn ngồi dựa người vào dàn hoa, lưng thẳng, mặt hơi ngước lên trên, mắt nhắm hờ, miệng cười xinh, hai tay ôm lấy đóa hoa cúc họa mi,

Bạn ngồi dựa người vào dàn hoa, sống lưng thẳng, mặt hơi ngước lên trên, mắt nhắm hờ, miệng cười xinh, hai tay ôm lấy đóa hoa cúc họa mi ,​

Thì thầm cùng hoa

Một kiểu tạo dáng dễ thương vô cùng, bạn nhìn những bông hoa cúc họa mi với ánh mắt trìu mến, tay đưa lên môi ra hiệu “suỵt”.

Một kiểu tạo dáng đáng yêu và dễ thương vô cùng, bạn nhìn những bông hoa cúc họa mi với ánh mắt trìu mến, tay đưa lên môi ra hiệu ” suỵt ” .​

Ngồi bên vườn hoa

Để có được dáng ngồi đẹp, bạn cần ngồi thẳng lưng, thả lỏng hai vai, mặt hơi cúi, mắt nhìn vào những bông hoa đang cầm trên tay, miệng mỉm cười nhè nhẹ.

Để có được dáng ngồi đẹp, bạn cần ngồi thẳng sống lưng, thả lỏng hai vai, mặt hơi cúi, mắt nhìn vào những bông hoa đang cầm trên tay, miệng mỉm cười nhè nhẹ .​

Ẩn mình giữa những nhành hoa cúc họa mi

Kiểu chụp ẩn mình sau những cành hoa là một kiểu mà các bạn trẻ rất thích chụp. Để tạo được tấm ảnh này một cách tự nhiên nhất. Bạn cần thả lỏng gương mặt, mắt nhắm hờ, miệng hơi nhoẻn cười, 2 tay chạm vào hoa một cách tự nhiên nhất là được.

Kiểu chụp ẩn mình sau những cành hoa là một kiểu mà những bạn trẻ rất thích chụp. Để tạo được tấm ảnh này một cách tự nhiên nhất. Bạn cần thả lỏng khuôn mặt, mắt nhắm hờ, miệng hơi nhoẻn cười, 2 tay chạm vào hoa một cách tự nhiên nhất là được .​

Cô gái suy tư với đóa hoa cúc họa mi trên bàn

Bạn hãy thử chụp tại quán cà phê với view xinh xắn, tông tường màu sáng, đặt một đóa cúc họa mi, một ly cà phê, sinh tố, 1 vài quyển sách trên bàn.

Kiểu tạo dáng này kết hợp cùng áo sơ mi sáng màu, họa tiết đơn giản, ra dáng ngay một cô nàng công sở năng động, bận rộn nhưng ẩn chứa bên trong là một tâm hồn dịu dàng, tinh tế như cúc họa mi vậy.

Bạn hãy thử chụp tại quán cafe với view xinh xắn, tông tường màu sáng, đặt một đóa cúc họa mi, một ly cafe, sinh tố, 1 vài quyển sách trên bàn. Kiểu tạo dáng này tích hợp cùng áo sơ mi sáng màu, họa tiết đơn thuần, ra dáng ngay một cô nàng văn phòng năng động, bận rộn nhưng chứa đựng bên trong là một tâm hồn dịu dàng êm ả, tinh xảo như cúc họa mi vậy .​

Cách điệu với hình ảnh chụp mái tóc cài hoa

Một kiểu chụp ảnh theo trend hot nhất hiện nay, cài hoa vào những nút thắt tóc, chụp từ sau lưng, ảnh vẫn đẹp lung linh.

Một kiểu chụp ảnh theo trend hot nhất lúc bấy giờ, cài hoa vào những nút thắt tóc, chụp từ sau sống lưng, ảnh vẫn đẹp lộng lẫy .​

Chụp tay của bạn với hoa

Cận cảnh bông hoa cúc họa mi nhỏ nhắn nằm gọn trong bàn tay của bạn. Kiểu chụp sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu trời hôm đó có nắng, và bạn tận dụng bóng của nắng để chụp ảnh.

Cận cảnh bông hoa cúc họa mi bé nhỏ nằm gọn trong bàn tay của bạn. Kiểu chụp sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu trời hôm đó có nắng, và bạn tận dụng bóng của nắng để chụp ảnh .​

Cúc họa mi làm bờ vai thêm đằm thắm

Một chiếc áo 2 dây, 1 bờ vai gợi cảm, trắng ngần không tì vết lại được đính kèm 1 bông hoa cúc trắng nhụy vàng tô điểm. Không quá sexy nhưng vẫn làm thổn thức bao người đấy nhé.

Một chiếc áo 2 dây, 1 bờ vai quyến rũ, trắng ngần không tì vết lại được đính kèm 1 bông hoa cúc trắng nhụy vàng tô điểm. Không quá sexy nhưng vẫn làm thổn thức bao người đấy nhé .​

(Hình ảnh mang tính minh họa, tham khảo nguồn Internet)

Những địa điểm chụp ảnh cúc họa mi ở Hà Nội:

  • Làng hoa Nhật Tân: nằm tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội). Từ nội thành Hà Nội, bạn có thể di chuyển bằng xe bus (tuyến 55, 58, 31), xuống tại ngã ba Nhật Tân, sau đó có thể đi bộ đến vườn hoa. Phí chụp ảnh tại vườn dao động tỏng khỏang 30.000 đến 50.000 đồng.
  • Cánh đồng hoa Quảng An: Để tới làng hoa, bạn có thể đi men theo Hồ Tây và sông Hồng chừng hơn 1km chúng ta sẽ tới làng hoa Quảng Bá. .Ở đây, cúc họa mi được trồng xen canh bên dưới các gốc cây đào thành từng luống. Vì thế, bên cạnh việc được chụp hình với hoa cúc họa mi mỏng manh, trắng muốt bạn cũng có thể tạo dáng bên những cành đào chờ Tết.
  • Làng hoa Tây Tựu: là một khu vực trồng hoa lớn nhất ở Hà Nội nằm trên địa phận huyện Bắc Từ Liêm. Tại đây có không gian rộng, thoáng với những thửa ruộng trồng nhiều loại hoa khác nhau… Để tới được làng hoa, bạn có thể đi hết Xuân Thủy – Cầu Giấy, qua Cầu Diễn tiếp tục đi đến Đại Học Công Nghiệp. Vượt qua Đại Học Công Nghiệp đi đến Ngã 3 Tây Tựu rẽ phải là đến làng hoa. Ở làng hoa Tây Tựu, bạn có thể mua một bó cúc họa mi nhỏ với giá khoảng 30.000 đến 40.000 đồng và thoải mái chụp ảnh, trò chuyện cùng người trồng hoa.

Chúc các bạn có 1 anbum ảnh với cúc họa mi thật xinh đẹp!

st. ​Đặt hoa gần sát với khuôn mặt của bạn vừa giúp tôn vẻ đẹp của hoa, vừa làm mặn nồng vẻ đẹp của bạn. Khi nâng hoa bạn hoàn toàn có thể nâng bằng 2 tay hoặc cầm hoa bằng 1 tay đều được .

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận