Chụp ảnh cặp đôi couple giá bao nhiêu? – Review Nhiếp Ảnh

Hiện nay có khá nhiều cặp đôi yêu nhau thích chụp 1 bộ ảnh với nhau lưu lại kỉ niệm. Với sự canh tranh của những freelancer cùng với những studio chuyên chụp ảnh nên hoàn toàn có thể nói lúc bấy giờ giá chụp một bộ ảnh cặp đôi couple khá rẻ so với mặt phẳng chung. Giá tiền song song với chất lượng. Nên thường thì Ngân sách chi tiêu quá mềm bạn sẽ quan ngại bộ ảnh của bạn chả khác gì bộ ảnh chụp bằng Điện Thoại. Còn giá cao quá thì nó lại vượt tầm vui chơi mang tính kỉ niệm so với những bạn .Bộ ảnh couple chụp tại hầm thủ thiêmHiện có 3 mức giá để những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chụp ảnh couple cặp đôi ngoại cảnh :

1. Giá rẻ từ dưới 1 triệu .

Với một bộ ảnh 1 triệu thì thường make-up đã giá giao động từ 300 k – 400 k. Như vậy một bộ nhiếp ảnh chụp cho bạn gồm make-up, công đi chụp xê dịch 1 giờ và chỉnh hình ảnh cho những bạn. Thì giá như vậy quá rẻ so với những bạn trẻ. Thông thường đại trà phổ thông giá chụp lúc bấy giờ 1 bộ ảnh gốc đã là 800 k chưa gồm có công chỉnh ảnh. Chỉnh ảnh phải theo ý những bạn vậy nên việc chỉnh sửa đổi khác sắc tố sẽ làm nhiều lần. Chính vì thế tính ra đây là một ngân sách cực kỳ rẻ so với công sức của con người của một ekip và thợ chụp ảnh làm cho bạn .

Thông thường với mức này là các bạn nhiếp ảnh mới vào nghề hoặc vào nghề chưa lâu và ít tiếng tắm. Với sự lựa chọn này thì đây là sự lựa chọn hên xui mang tính may rủi. Vì nếu bạn hên gặp được một nhiếp có năng lực thì bạn sẽ có bộ ảnh đẹp và ngược lại.

Vậy với giá này bạn cần làm gì ? Hãy vào FB của những nhiếp ấy và xem một số ít bộ ảnh gần đây của họ xem sắc tố, cách chụp có đẹp và ấn tượng với bạn không trước khi book nhé .

Liên hệ fanpage reviewnhiepanh hoặc thợ chụp ảnh link Chụp ảnh chân dung TP Hồ Chí Minhhttps://www.facebook.com/HoFotoHCM/

2. Giá bộ ảnh từ 1 triệu – 2 triệu .

Đây là các nhiếp ảnh gia có một chút tiếng tăm. Hoặc đã chụp khá lâu. Các bạn ấy đã có hẳn một số bộ ảnh mẫu cho các bạn xem và lựa chọn màu sắc. Thông thường có một số nhiếp ảnh còn kiêm cả việc quay short clip cặp đôi cho các bạn. Một short clip như vậy thường kéo dài từ 30s – 1p tùy vào gói chụp. Thông thường thì edit một video tốn khá nhiều thời gian vì phải lựa đoạn quay, lựa góc quay, lựa nhạc, ghép nhạc, tạo hiệu ứng … Với việc lựa và ghép vào cơ bản đã tốn đi của các nhiếp ảnh gia một buổi sáng đến 1 ngày tùy vào độ tỉ mỉ. Lưu ý hãy xem qua một số bộ ảnh của page hoặc nhiếp ảnh gia trước khi book vì lúc này mỗi bạn sẽ có mỗi phong cách chụp khác nha.

Chụp ảnh cặp đôi couple giá bao nhiêu

3. Giá từ 2 triệu trở lên

Đây là những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp và có tiếng. Tuy nhiên bạn sẽ mất nhiều thứ như được ít hình chỉnh sửa hơn, hoàn toàn có thể bạn sẽ không được nhận file gốc. Các studio lớn hoặc thợ chụp ảnh có tiếng sẽ thường tính trong tầm giá này. Có khi giá lên đến trên 10 triệu là chuyện rất thông thường .Tóm lại review nhiếp ảnh sẽ ghi lại những gợi ý và ngân sách cơ bản để những bạn nhìn nhận :

  1. Phí make up và làm tóc từ 300k trở lên. 300k là giá rẻ còn một số bạn chụp chuyên thì make-up có thể lên đến 500k hoặc 1 triệu.
  2. Công chụp file gốc cho 1 bộ ảnh giá tầm 800k. Có một số người mơi chơi hoặc chưa có kinh nghiệm chụp không đẹp thì có thể từ 300k – 600k.
  3. Việc edit một video từ 30s – 1p có thể kéo dài từ 1 buổi đến cả 1 ngày.
  4. Hãy xem profile của nhiếp ảnh gia trước khi quyết định chọn chụp.

Liên hệ fanpage reviewnhiepanh hoặc thợ chụp ảnh link Chụp ảnh chân dung TP Hồ Chí Minh

https://www.facebook.com/HoFotoHCM/

Liên hệ fanpage reviewnhiepanh hoặc thợ chụp ảnh link Chụp ảnh chân dung TP.Hồ Chí Minhhttps://www.facebook.com/HoFotoHCM/

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận