Top 5 địa điểm sống ảo cùng cúc họa mi

Top 5 địa điểm sống ảo cùng cúc họa mi

Top 5 khu vực bạn nên đến để có một bức chụp cúc họa mi đẹp lưu giữ kỷ niệm .Nét duyên dáng ở mùa đông TP.HN là không hề thiếu nàng cúc Họa Mi. Cúc họa mi trên từng chuyến hàng rong của cô bán hàng hay trải dài trên từng cánh đồng hoa với một màu trắng vàng xanh đánh gục mọi tâm hồn thơ mộng nhất. Bạn muốn sống ảo hay lưu giữ những ký ức vui tươi cùng bạn hữu, muốn có những bức ảnh duyên dáng lưu lại ký ức mùa đông TP.HN hãy đến với top 5 khu vực chụp cúc họa mi đẹp nhất tại Thành Phố Hà Nội .

Vườn hoa bãi đá Sông Hồng – Vườn cúc họa mi nổi tiếng nhất Hà Nội

Địa chỉ chụp ảnh cúc họa mi đẹp nhất TP. Hà Nội

Vị trí: Cuối ngõ 264 Âu Cơ là đến nơi.

Giá vé: Vé vào cửa ở bãi đá sông Hồng khoảng 50,000 đồng/người lớn

Hướng dẫn đi lại: Bạn có thể đến đây bằng xe máy hoặc chọn các tuyến bus 31, 33, 55 và 58 để đến bãi đá sông Hồng.

Kết quả hình ảnh cho vườn cúc họa mi

Vườn hoa bãi đá sông Hồng chính là một trong những địa chỉ chụp cúc họa mi đẹp nhất ở TP.HN lúc bấy giờ. Đây cũng chính là câu vấn đáp tốt nhất cho vướng mắc nên chụp ảnh cúc họa mi ở đâu TP.HN ? Bãi đá có diện tích quy hoạnh lớn lên tới 10 ha cùng nhiều khung cảnh đẹp chắc như đinh đây sẽ là nơi cho ra những bức hình cùng cúc họa mi xao xuyến lòng người. Điểm cộng của vườn cúc họa mi này là hoa tươi, giá tiền hài hòa và hợp lý cũng như hoàn toàn có thể phối hợp chụp hình cùng nhiều toàn cảnh khác .
Chụp ảnh cúc họa mi ở đâu TP. Hà Nội ?
Làng hoa Nhật Tân – Điểm chụp ảnh cúc họa mi đẹp nhất ở TP.HN

Vị trí: Nằm tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội).

Giá thành: Giá chụp ảnh tại vườn hoa dao động từ 30.000 -50.000 đồng tùy vào từng chủ vườn. Mua thêm bó hoa cúc họa mi bán ngay ở cổng vườn với giá chỉ khoảng 20.000 – 30.000 đ.

Hướng dẫn đi lại:

  • Xe tự lái: Bạn có thể đi theo đường Âu Cơ, rẽ vào ngõ 264, đi qua vườn đào, vườn quất là bạn đã tới khu vườn hoa. Bạn cũng có thể đi dọc hết bờ đê Nghi Tàm đến chợ hoa Quảng An thì rẽ vào, chạy thẳng con đường này là đến.
  • Xe bus: Để tới được làng hoa Nhật Tân Từ nội thành Hà Nội, bạn có thể di chuyển bằng xe bus (tuyến 55, 58, 31), xuống tại ngã ba Nhật Tân, sau đó có thể đi bộ đến vườn hoa.Kết quả hình ảnh cho vườn cúc họa mi

Đánh giá về vườn cúc họa mi làng hoa Nhật Tân: Các bạn trẻ đều đồng ý vote cho vườn hoa này vị trí number 1 về địa chỉ chụp ảnh cúc họa mi đẹp nhất Hà Nội hiện nay. Vườn hoa rộng, hoa tươi, kèm với đó giá thành rẻ nên thật không ngoa khi nói đây chính là vườn cúc họa mi đẹp đông khách nhất Hà Nội.

Cánh đồng hoa Quảng An – Địa điểm chụp ảnh cúc họa mi đẹp, giá rẻ ở TP.HN

Cách tạo dáng đẹp tới cúc họa mi

Vị trí: Cánh đồng hoa Quảng An (Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội).

Hướng dẫn đi lại: Để tới làng hoa, bạn có thể đi men theo Hồ Tây và sông Hồng chừng hơn 1km chúng ta sẽ tới làng hoa Quảng Bá.

Đánh giá vườn cúc họa mi ở vườn hoa Quảng An: Vườn cúc họa mi ở đây rất tự nhiên, không mở cửa nhiều cho du khách nên vẫn còn giữ nguyên được nét chân phương. Bên cạnh đó cúc họa mi được trồng dưới gốc đào. Do vậy bạn có thể tranh thủ chụp ảnh cúc họa mi cùng chụp hình với hoa đào luôn nhé.Kết quả hình ảnh cho vườn cúc họa mi

Làng hoa Tây Tựu – Cánh đồng cúc họa mi nổi tiếng, đẹp nhất Thành Phố Hà Nội
Hướng dẫn chụp hình với cúc họa mi ở Thành Phố Hà Nội

Được mệnh danh là vườn cúc họa mi lớn nhất Hà Nội làng hoa Tây Tựu là địa điểm ngắm hoa, chụp hình được giới trẻ và các gia đình yêu thích đặc biệt mỗi mùa cúc họa mi về.

Vị trí: Làng Tây Tựu thuộc quận Bắc Từ Liêm, cách trung tâm Hà Nội khoảng 20km.

Hướng dẫn di chuyển: Các bạn đi thẳng theo đường Hồ Tùng Mậu, tới đường 32, tới ngã tư Trạm Trôi, chỗ có trường Cao đẳng Công nghiệp thì rẽ phải, đi thêm 2km là đến.

Lưu ý: Ở Tây Tựu không có dịch vụ cho chụp ảnh, nên không mất phí. Tuy nhiên, cần lưu ý trước khi vào cần xin phép và nhẹ nhàng với hoa.

Phim trường Thảo Nguyên Hoa – Địa chỉ chụp ảnh cúc họa mi mới lạ ở TP. Hà Nội

Vị trí: Thảo nguyên hoa Long Biên nằm trên bãi Thạch Cầu, phường Long Biên, đối diện với vườn nhãn Gia Lâm.

Giá vé: giá vé 70.000 đồng/lượt

Hướng dẫn đi lại: Bạn di chuyển từ đê Long Biên các bạn đi theo hướng cầu Vĩnh Tuy vào khoảng 1,5km, rẽ phải vào đường Thạch Cầu khoảng 1km là tới.

Kết quả hình ảnh cho vườn cúc họa mi

Trên đây là top những khu vực chụp ảnh họa mi tốt nhất để tư vấn cho bạn và mong ước bạn có những bức ảnh đẹp nhất lưu giữ mùa đông Thành Phố Hà Nội bên cạnh cúc họa mi .

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận