Sửa nhà Hà Nội với đội thợ giỏi, làm cẩn thận 0915.10.40.80

Chắc hẳn các bạn sinh viên cũng đã nghe qua về dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh giá rẻ cho sinh viên tại khu vực HCM và Hà Nội của CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh với giá cả sinh viên nhưng với chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu về cái đẹp của các bạn. Dịch vụ của CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH chuyên nghiệp từ a – z, từ việc tuyển chọn thợ chụp ảnh hàng đầu có kinh nghiệm tại HCM – HÀ NỘI, đến khâu tư vấn cho các bạn cách trang điểm, cách mặc đồ, các tạo dáng  như thế nào để bạn thật sự là ” ăn ảnh ” .

Chụp ảnh ngoại cảnh bây giờ không còn quá xa lạ gì với các bạn trẻ tại Sài gòn và dường như nó đang là một xu hướng của các bạn trẻ ngày nay hơn là đi vào các studio để chụp ảnh nghệ thuật, chân dung với các góc cạnh chụp bị bó hẹp, gò bó.

Chụp ảnh ngoại cảnh Hà Nội với khung cảnh thiên nhiên sẽ giúp các bạn sinh viên thoải mái và tự tin hơn trước ống kính. Ngoài ra đó cũng là cách mà chúng ta thể hiện sự gần gũi giữa con người và thiên nhiên.

Đặc biệt là các bạn sinh viên rất thích chụp ảnh ngoại cảnh, các bạn muốn thể hiện mình, muốn chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất ,  muốn khoe với bạn bè, và cũng sẽ rất nhiều người biết đến bạn với  những tấm ảnh thật dễ thương, đáng yêu hay đầy cá tính của mình trên các trang mạng xã hội đang được giới trẻ yêu thích như  facebook, zing me, tamtay, yume ….

Chụp ảnh ngoại cảnh với sen, áo dài nghệ thuật và thẩm mỹ

 

Giá : 800.000 VND

* Thông tin của gói chụp

– Địa điểm chụp tại Hà Nội

– Số shoot chụp : 150

– Số lượng người: 1 người

– Trang phục : áo yếm, tứ thân hoặc áo dài

– Khách có nhu cầu trang điểm thêm 200K

– Free các phụ kiện chụp như: gấu bông, mũ, hoa, giỏ xách, kính, bóng bay…

– Khách hàng nhận 20 ảnh đã qua xử lý photoshop.

– Khách hàng sẽ được nhận lại toàn bộ ảnh gốc đã chụp.

Lưu ý khách chịu tiền các địa điểm, vào cổng những nơi có thu phí .

Mọi thông tin chi tiết đặt lịch chụp liên hệ CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH STUDIO :

Đặt lịch chụp call HOTLINE : 0975.481.280 (Phạm Duy) hoặc đến tại Số 5/27 Ngõ Đình Đông, Bạch Mai, Hai Bà Trưng để book lịch chụp .

Một số bức ảnh chúng tôi đã thực hiện:

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận