Báo giá chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM- HThao Studio

Dịch vụ chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Chụp ảnh profile công ty hiện nay đã và đang là xu thế để làm bộ mặt công ty trở nên chuyên nghiệp. Đồng thời, những bức ảnh profile đẹp sẽ tạo được uy tín trong mắt khách hàng. Và vì thế nhiều công ty hiện nay đang có xu hướng đầu tư cho toàn bộ nhân viên mình một bộ ảnh profile hoàn chỉnh. Cũng vì lẽ đó mà dịch vụ chụp ảnh profile công ty ra đời và chúng tôi HThao Studio là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp chụp ảnh profile chuyên nghiệp nhất tại thị trường Tp.HCM hiện nay. Chúng tôi được đánh giá là Top #1 trong lĩnh vực này.

anh cong ty 3 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCManh cong ty 2 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMMục đích chính việc chụp hình công ty, doanh nghiệp?

Công ty hay doanh nghiệp là những tổ chức triển khai lớn, khi vào cơ cấu tổ chức tổ chức triển khai thì cần có những bộ hình đẹp, trung thực để làm rõ cấu trúc nhân sự, không chỉ có vậy bộ hình là để làm đẹp bộ hồ sơ doanh nghiệp ( dùng để chào thầu, chào giá người mua ). Bộ hình càng chuyên nghiệp thì người mua nhìn nhận công ty càng cao .

Để giúp các bạn đang có nhu cầu chụp hình cho công ty mình, HThao Studio xin giới thiệu bảng báo giá chụp hình công ty (chụp ảnh profile công ty, chụp ảnh sự kiện và chụp ảnh công trình nhà máy) và đi kèm các dịch vụ hiện có tại Studio chúng tôi. Bạn hãy đọc qua và nếu có thắc mắc thì liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.

Các hình thức chụp hình công ty, doanh nghiệp hiện nay:

Thông thường, công ty chọn đơn vị chụp hình làm đối tác để truyền thông. Chụp hình cho một công ty thường bao gồm các dịch vụ bên dưới:

  • Chụp ảnh profile công ty, profile cá nhân
  • Chụp ảnh văn phòng, nhà xưởng, công trình, dự án
  • Chụp ảnh sự kiện (ra mắt sản phẩm, tất niên công ty, team building…)

Trong đó, chụp ảnh profile công ty là xu hướng mới phát triển gần đây ở các thành phố lớn. Mục đích là các công ty muốn nhân viên của mình có được bộ ảnh chuyên nghiệp để đưa lên website, đưa lên hệ thống quản trị và giới thiệu với khách hàng bộ mặt công ty. Bộ ảnh càng chuyên nghiệp thì khách hàng đánh giá mức độ uy tín cũng như mức độ chuyên nghiệp công ty càng cao.

Doanh nhan nu 6 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMDoanh nhan nu 5 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMDịch vụ chụp hình công ty, ký hợp đồng lâu dài tại HThao Studio:

H.Thao Studio với những tay máy trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, chúng tôi ra mắt dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, ký hợp đồng làm việc lâu dài để khách hàng an tâm giao phần hình ảnh cho bên HThao Studio lo trọn gói. Đến với H.Thao Studio, doanh nghiệp của bạn sẽ được lên ảnh một cách chân thực, đảm bảo nội dung mà hình ảnh mang lại phù hợp với văn hóa cũng như thông điệp của công ty.

H.Thao Studio trang bị không thiếu thiết bị chụp, đèn, phông nền kèm theo 2 ~ 3 thợ chụp để bảo vệ buổi chụp được diễn ra thành công xuất sắc, không có sự sai sót. Hình ảnh sau khi chụp sẽ được phong cách thiết kế chuyên nghiệp, chỉnh sửa theo nhu yếu, gắn logo công ty nếu có .

Báo giá chụp hình công ty, chụp ảnh profile chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Dựa vào các dịch vụ ở trên, HThao Studio đưa ra các gói chụp với các mức giá tương ứng. Lưu ý, đối với số lượng công ty càng đông thì giá chiết khấu sẽ giảm. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT thì chúng tôi sẽ tính thêm 10% trên mức giá hiện có.

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận