Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 1

Tết đến mà không chụp hình thì phí lắm

Gặp Đặng Thanh Tuyền ( 25 tuổi, trú tại đường Nguyễn Văn Nghi, P. 5, Q. Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh ) đang cùng bạn của mình là Nguyễn Thị Vân Anh ( ngụ Q. Tân Phú ) đang duyên dáng trong bộ áo dài chụp hình tại quán Tiệm trà tháng tư ( Y12 Hồng Lĩnh, P. 15, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh ), Tuyền cho biết rất thú vị với khoảng trống tết được phong cách thiết kế ở nơi đây .

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 2
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 3

“ Tụi mình dù ở cách đây khá xa nên dậy từ sớm để góp vốn đầu tư đi thuê áo dài rồi trang điểm để đến đây chụp hình. Mặc dù góp vốn đầu tư nhiều sức lực lao động nhưng đến đây tụi mình không tuyệt vọng tý nào vì quán phong cách thiết kế quá đẹp. Màu sắc cho đến cách phối những tiểu cảnh đều đẹp, lại có nhiều khoảng trống để lựa chọn chụp hình nữa ”, Tuyền san sẻ .
Tuyền chọn cho mình bộ áo dài màu xanh duyên dáng, còn Vân Anh lại chọn tông màu đỏ để điển hình nổi bật cùng sắc hoa ở quán. Hai cô nàng đến từ khá sớm để tranh thủ lúc vắng khách dễ chụp hình hơn .

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 4
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 5

Quảng cáo

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 6

“ Đây là lần tiên phong tụi mình đi chụp hình tết như thế này, vì những năm cả 2 đứa đều bận việc làm, đứa này rảnh thì đứa kia lại bận, thế là lỡ những cuộc hẹn. Năm nay cả 2 đứa đều rảnh thời hạn nên quyết tâm góp vốn đầu tư làm bộ hình. Trước khi đi chụp tụi mình cũng xem và tìm hiểu thêm rất nhiều quán, nhưng sau cuối chọn nơi này và thật sự rất vừa lòng khi đến đây ”, Tuyền bày tỏ .

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 7
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 8
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 9

Còn Nguyễn Trần Quỳnh Vân, sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh, cho biết cũng khá thích những quán cafe có góp vốn đầu tư khoảng trống cho khách chụp hình như thế này .
“ Bình thường đi cafe mình không quan trọng khoảng trống lắm, nhưng những dịp đặc biệt quan trọng như Noel hay lễ tết và những dịp cuối năm thế này thì những quán có góp vốn đầu tư trang trí là sự lựa chọn số 1 của mình. Rất tiếc nay mình chưa thuê được áo dài, nên chỉ đến đây để chụp hình cho mấy đứa bạn. Vài bữa lại bắt tụi bạn làm phó nháy cho mình ( cười ). Chứ tết mà không chụp hình thì phí lắm ”, Quỳnh Vân san sẻ .

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 10

Quảng cáo

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 11
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 12

Tha hồ sống ảo những ngày cuối năm

Trương Thị Như Ý ( 27 tuổi, ngụ tại đường Đồng Nai, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh ) cho biết vì nhà ở gần quán nên có ngày cô nàng đến đây 2 lần .
“ Thường ngày thì mình cũng hay đi uống trà, cafe tám chuyện với bè bạn. Sẵn biết được gần nhà mình có tiệm trà này có khoảng trống chụp hình cực đẹp thì chẳng có nguyên do gì mà mình lại phải đi xa. Ở đây có cả 4 khoảng trống để chụp, mỗi nơi là một cách sắp xếp và tiểu cảnh khác nhau nên rất hấp dẫn. Mình rủ mấy đứa bạn đến mà đứa nào cũng thích quá chừng ”, Ý bày tỏ .

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 13
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 14
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 15

Quảng cáo

Vân thì cho biết ngoài Tiệm trà tháng tư thì cô nàng cũng ngắm được vài quán để sắp tới đi lần lượt và mỗi tiệm là một bộ hình khác nhau .

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 16
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 17
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 18

“ Mình thường hay lên mạng lướt những trang review về quán cafe sống ảo, nên cũng nhắm được rất nhiều quán cho đợt tết này. Như quán Cafein ( 149 đường Độc Lập, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú ), Boo Coffee ( tầng 8, Chung cư Nguyễn Huệ, 42 Nguyễn Huệ, Q. 1 ), Tiệm trà Bánh Mây ( 63 đường Thạch Lam, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú ), SKD Coffee ( 508 Lê Văn Sỹ, P. 14, Q. 3 ) … Mỗi quán có một cách trang trí khác nhau và mình cũng rất thích ”, Vân “ bật mý ” những quán cafe hoàn toàn có thể chụp hình sống ảo với khoảng trống ngày tết .

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận