Mùa cúc họa mi đến rồi, học ngay những cách tạo dáng này để có bộ ảnh đẹp mê đắm

Mùa cúc họa mi đến rồi, học ngay những cách tạo dáng này để có bộ ảnh đẹp mê đắm 0 Cúc họa mi là một trong những loài hoa đẹp đại diện thay mặt cho sắc thu Thành Phố Hà Nội. Những cánh hoa nhỏ xinh, trắng ngần với nhụy vàng tươi điểm xuyết nhìn vô cùng đẹp mắt.

Loại hoa này thường nở vào đầu tháng 11 và kéo dài trong khoảng từ 2 – 3 tuần rồi tàn. Vốn đẹp nhẹ nhàng, thanh khiết nên người ta ví loài hoa này giống như tính cách của người Tràng An vậy, tinh tế, thanh lịch.

Vào mùa cúc họa mi nở rộ, những bạn trẻ thường rủ nhau đến thăm những vườn hoa để chiêm ngưỡng và thưởng thức vẻ đẹp của loại hòa này đồng thời ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên vườn cúc trắng. Mùa cúc họa mi đến rồi, học ngay những cách tạo dáng này để có bộ ảnh đẹp mê đắm 1

Trong bài viết này, Gia Đình Mới sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm chọn đồ, make-up và cách tạo dáng khi chụp hình để có bộ ảnh cúc họa mi đẹp mê đắm.

1. Chọn trang phục chụp cúc họa mi 

Trang phục là yếu tố quan trọng quyết định hành động định đến độ lôi cuốn của bộ ảnh. Bạn nên chọn một chiếc đầm mang màu nhẹ nhàng tông pastel như : Hồng phấn, xanh nhạt … Nếu thương mến nét truyền thống lịch sử, tinh khôi bạn hoàn toàn có thể chọn áo dài trắng cũng trọn vẹn thích hợp nhé. Với cô bạn thích điệu đà nhưng vẫn bộc lộ được đậm cá tính riêng thì một chiếc chân váy xòe tích hợp với áo len dài hoặc sơ mi sẽ giúp bạn trông xinh xắn và đáng yêu hơn đấy. Lưu ý, vì cúc họa mi mang đến cảm xúc nhẹ nhàng, tinh khiết do đó tránh chọn đồ họa tiết hoặc có hình họa lớn nhé chúng sẽ khiến bộ ảnh của bạn kém mê hoặc hơn nhiều.

2. Mẹo trang điểm khi chụp cúc họa mi

Cũng giống như cách chọn phục trang, về make-up bạn nên chọn tông màu nhẹ nhàng, lịch sự và trang nhã. Màu môi hồng cam hoặc đỏ đất sẽ giúp bạn trông điển hình nổi bật và tươi tắn hơn gấp bội khi chụp hình đấy.

3. Cách tạo dáng khi chụp ảnh cúc họa mi

Để có bộ ảnh cúc họa mi đẹp, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít cách tạo dáng dưới đây :

– Nhìn xuống bó hoa đang cầm trong tay

Mùa cúc họa mi đến rồi, học ngay những cách tạo dáng này để có bộ ảnh đẹp mê đắm 2 – Dùng hoa điểm xuyến cho mái tóc Mùa cúc họa mi đến rồi, học ngay những cách tạo dáng này để có bộ ảnh đẹp mê đắm 3 – Che một bên mắt bằng hoaMùa cúc họa mi đến rồi, học ngay những cách tạo dáng này để có bộ ảnh đẹp mê đắm 4 – Nhìn thẳng vào máy ảnh Mùa cúc họa mi đến rồi, học ngay những cách tạo dáng này để có bộ ảnh đẹp mê đắm 5 – Dựa sống lưng vào hoa, mặt nhìn vào máy ảnh Mùa cúc họa mi đến rồi, học ngay những cách tạo dáng này để có bộ ảnh đẹp mê đắm 6 – Đứng bên hoa, nhắm mắt tạo dáng Mùa cúc họa mi đến rồi, học ngay những cách tạo dáng này để có bộ ảnh đẹp mê đắm 7 – Đi giữa vườn hoa, nghiêng người tay nâng bông hoa Mùa cúc họa mi đến rồi, học ngay những cách tạo dáng này để có bộ ảnh đẹp mê đắm 8 – Đi giữa vườn hoa, quay sống lưng lại với máy ảnh Mùa cúc họa mi đến rồi, học ngay những cách tạo dáng này để có bộ ảnh đẹp mê đắm 9

– Dùng tay nâng bó hoa rồi nhìn xuống nở nụ cười tươi

Mùa cúc họa mi đến rồi, học ngay những cách tạo dáng này để có bộ ảnh đẹp mê đắm 10 Mùa cúc họa mi đến rồi, học ngay những cách tạo dáng này để có bộ ảnh đẹp mê đắm 11 – Thả dáng giữa vườn hoa Mùa cúc họa mi đến rồi, học ngay những cách tạo dáng này để có bộ ảnh đẹp mê đắm 12 – Ngồi bên vườn hoa Mùa cúc họa mi đến rồi, học ngay những cách tạo dáng này để có bộ ảnh đẹp mê đắm 13 Ảnh : Tổng hợp

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận