Phong trào chụp ảnh cổ trang sườn xám Trung Quốc ĐỘC – ĐẸP nhất 2021

Thời gian gân đây, khuynh hướng cosplay cổ trang bằng phục trang sườn xám bỗng trở lên rầm rộ hơn khi nào hết. Vì sườn xám vừa đem lại sự sang chảnh lại vừa điệu đàng, duyên dáng cho người mặc. Cùng Yun Cosplay bắt kịp trend này để có được những bức hình đẹp độc lạ, ấn tượng nhất nhé .Trang phục sườn xám trung quốc được mặc trong dịp gì ?Kiểu dáng, mẫu mã phục trang sườn xám Trung Quốc được đa dạng hóa để tương thích cho nhiều mục tiêu sử dụng khác nhau từ những mẫu sườn xám mặc ngày thường, sườn xám dự tiệc cho đến những mẫu sườn xám trình diễn, sườn xám chụp ảnh kỉ niệm, chụp ảnh cưới, … Nổi bật nhất là chụp ảnh Trung thu, chụp hình Lễ tết .

1. Chụp ảnh Trung thu, Lễ tết với sườn xám cách tân

Vào những dịp đặc biệt trong năm như lễ hội, tết, trung thu thì việc mặc những trang phục truyền thống ngoài áo dài của Việt Nam ra thì giờ đây bạn có thể tận dụng thêm trang phục áo sườn xám Trung Hoa cũng rất độc đáo và nổi bật. Bạn có thể chọn trang phục có màu sắc gam màu nóng như hồng, đỏ phù hợp với không khí vui tươi của ngày lễ. 

2. Trang phục sườn xám chụp ảnh cưới siêu ngầu

Hiện nay có rất nhiều phong thái chụp ảnh cưới đẹp, nếu bạn đang muốn có một bộ ảnh cưới mới lạ, tạo dấu ấn độc lạ thì hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn chụp ảnh cưới theo phong thái Thượng Hải trong phục trang váy sườn xám đỏ, phục trang cặp đôi Mối tình Thượng hải