Kinh nghiệm lựa chọn trang phục chụp ảnh cùng hồ sen

Hoa sen được xem là quốc hoa của nước ta. Không chỉ mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết, hoa sen còn rất bí ẩn. Những cánh hoa hồng thắm nở bung để lộ nhụy vàng bên trong và mùi thơm đặc biệt quyến rõ. Cũng chính bởi vẻ đẹp độc đáo như vậy nên hồ sen là một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn để chụp hình lưu niệm. Và khi chụp hình tại hồ sen, bạn cần phải chọn những trang phục phù hợp để tạo nên sự hài hòa giữa cảnh đẹp và con người. Nếu bạn đang cũng có ý định thực hiện một bộ ảnh như vậy hãy cùng tham khảo kinh nghiệm lựa chọn trang phục chụp ảnh cùng hồ sen mà Trang phục Hàng Xanh chia sẻ.
 

Kinh nghiệm lựa chọn trang phục chụp ảnh cùng hồ sen

Kinh nghiệm lựa chọn phục trang chụp ảnh cùng hồ sen đẹp và tương thích

Hoa sen biểu trưng cho sự thanh tao do đó khi chụp hình với loại hoa này, bạn cần phải chọn những bộ phục trang tương thích để tránh sự phản cảm. Do đó bạn nên lựa chọn những phục trang càng truyền thống lịch sử thì sẽ càng đẹp. Các loại phục trang truyền thống cuội nguồn mà bạn nên chọn để chụp chung với hoa sen đó là :

► Áo dài: Khi chọn áo dài chụp ảnh với sen, bạn nên chọn những mẫu đơn giản, càng truyền thống càng đẹp. Về màu sắc, bạn có thể chọn: áo trắng – quần trắng; áo trắng – quần đen; áo trắng – quần hồng. Ngoài những màu cơ bản trên, bạn còn có thể chọn những bộ quần áo dài có áo vàng – quần đen, áo đỏ – quần trắng, áo tím – quần trắng.
 

Kinh nghiệm lựa chọn trang phục chụp ảnh cùng hồ sen
 

► Áo yếm: Áo yếm là một trong những loại trang phục giúp tôn lên đường cong cơ thể của người phụ nữ. Đặc biệt khi chụp chụp với hoa sen, áo yếm sẽ giúp bạn trở nên ngọt ngào và quyến rũ. Tuy nhiên trang phục này cũng rất dễ tạo ra sự phản cảm. Vậy nên khi chọn áo yếm chụp chung với hoa sen, bạn nên chọn những chiếc áo yếm truyền thống, có độ dài đến váy và vừa vặn với cơ thể. Về màu sắc, bạn có thể chọn áo yếm đỏ – váy đen; áo yếm trắng – váy đen; áo yếm hồng – váy đen; áo yếm nâu – váy đen và áo yếm trắng – váy tím.
 

Kinh nghiệm lựa chọn trang phục chụp ảnh cùng hồ sen
 

► Áo bà ba: Áo bà ba khi chụp chung với hoa sen, tạo nên một nét đẹp đơn sơ mà giản dị. Bạn có thể lựa chọn những bộ quần áo bà ba có áo màu hồng, trắng, tím, vàng,…mặc với quần đen để chụp chung với hoa sen.
 

Kinh nghiệm lựa chọn trang phục chụp ảnh cùng hồ sen
 

Trên đây là một số gợi ý cũng như kinh nghiệm lựa chọn trang phục chụp chung với hồ sen mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc thuê áo dài, áo yếm hoặc áo bà ba chụp chung với hoa sen, hãy liên hệ với cửa hàng cho thuê trang phục Hàng Xanh chúng tôi để được cung cấp những mẫu quần áo đẹp, chất lượng với giá cả hợp lý. Xin cảm ơn!

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận