Chụp ảnh kỷ yếu Cổ Phục đẹp nhưng đừng làm sai lệch nét đẹp dân tộc

01 : 23 PM, 01/05/2021

Chụp ảnh kỷ yếu Cổ phục vừa đẹp vừa đúng theo truyền thống lịch sử văn hóa truyền thống dân tộc bản địa

Phong trảo chụp ảnh kỷ yếu cuối cấp lúc bấy giờ đã không còn bó hẹp trong khuôn khổ sân trường nữa. Các bạn trẻ giờ đã chăm chút khám phá, lên sáng tạo độc đáo để có những bộ ảnh kỷ yếu thật độc lạ, thật đẹp và phải biểu lộ được đậm cá tính của tập thể lớp. Trong số những concept kỷ yếu thì năm nay trào lưu người Việt mặc cổ phục Việt đang là trào lưu được chăm sóc số 1 .

Kỷ yếu cổ phục Việt, lời khẳng định chắc chắn giới trẻ vẫn luôn chăm sóc tới lịch sử dân tộc, văn hóa truyền thống nước nhà .

Chỉ cần tìm trên những trang mạng xã hội sẽ thuận tiện thấy những bộ ảnh kỷ yếu concept cổ phục, rất nhiều lớp đã đưa bộ phục trang này vào buổi chụp kỷ yếu của mình. Điển hình kể đến những lớp ” chịu chơi ” góp vốn đầu tư tận 70 triệu cho concept siêu đẹp đậm chất truyền thống cuội nguồn này .
Đây là một khuynh hướng rất đáng trân trọng khi một thời hạn trước nhiều quan điểm cho rằng giới trẻ Nước Ta đang quay sống lưng lại với lịch sử dân tộc nước nhà, với truyền thống cuội nguồn cha ông .

 

Mặc cổ phục có nên phá cách, phát minh sáng tạo không ?

TABI trọn vẹn ủng hộ sự phát minh sáng tạo khi mặc cổ phục bởi lẽ văn hóa truyền thống không phải là một cổ vật để cất giữ, mà nó phải có sức sống, sống sót và truyền lại được cho thế hệ sau .
Không cần quá tuân theo những quy tắc khi mặc cổ phục, tuy nhiên cũng cần giữ trong một khuôn khổ được cho phép để sao cho vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn truyền kiếp của dân tộc bản địa ta .
Đa số những bạn học viên chọn concept cổ phục chỉ bởi lẽ nó đẹp mà chưa hiểu hết được ý nghĩa sâu xa trong nét đẹp đó. Việc những bạn mặc những bộ cổ phục đúng chuẩn sẽ tốt hơn rất nhiều khi mặc những bộ đồ cải cách làm cho phục trang Nước Ta nhìn như của những nước khác vậy .

Chọn cổ phục chuẩn cho bộ ảnh kỷ yếu chuẩn Việt .

Không tự nhiên mà có những lớp chi rất nhiều tiền cho bộ ảnh kỷ yếu concept cổ phục này, bởi lẽ bộ đồ này giá khá cao do khâu may đồ cầu kỳ và nhiều phụ kiện kèm theo như guốc mộc, chuỗi hạt, kiềng, quạt … Giá thuê cổ phục không quá mắc nhưng sẽ nhỉnh hơn những phục trang kỷ yếu thông thường khác .
Các bạn nên khám phá kỹ những đơn vị chức năng cho thuê cổ phục. Hiện nay có không ít tên thương hiệu cho thuê phục trang này nhưng chỉ là ” thượng vàng hạ cám “, hình ảnh quảng cáo đẹp nhưng thực tiễn loại sản phẩm may cẩu thả, rơi lệch trọn vẹn so với quy chuẩn một bộ cổ phục, rất thô kệch. Đừng để tiền mất tật mang, hãy dành chút thời hạn tìm hiểu và khám phá thật kỹ nha .

Hiểu được những giá trị văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử, Kỷ yếu TABI đặt may những bộ cổ phục chuẩn tới từng centimet từ phom dáng tới phụ kiện để những bạn có bộ ảnh kỷ yếu vừa đẹp, vừa chuẩn Việt. Tuy nhiên giá tiền lại rất ” học viên “, bởi TABI không chỉ hoạt động giải trí vì mục tiêu thương mại, chúng tôi luôn mong ước đem đến cho những bạn học viên khoảnh khắc đẹp nhất, ý nghĩa toàn vẹn nhất .
Nếu có vướng mắc về cổ phục, hãy gửi tin nhắn cho Kỷ yếu TABI, chúng mình sẵn sàng chuẩn bị tư vấn để những bạn có thêm kiến thức và kỹ năng, tránh sai sót không đáng có khi mặc phục trang này nha .
>> > XEM THÊM ALBUM ẢNH KỶ YẾU CỔ PHỤC TẠI ĐÂY
>> > BÁO GIÁ THUÊ CỔ PHỤC CAO CẤP

 

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận