Gợi ý chụp ảnh concept picnic ở sân bóng đổi mới mùa hè

Chụp ảnh du lịch hè ở sân bóng – Bạn đã khi nào nghĩ đến điều này chưa ? Vậy thì vì đâu mà không thử làm mới mùa hè của mình với concept picnic này .

Khi nhắc đến sân bóng chúng ta thường nghĩ tới những bức ảnh thể thao và thường sẽ dành cho những cô nàng cá tính. Nhưng hôm nay TravelMag sẽ chia sẻ một số mẹo chụp hình đẹp tại sân bóng dành cho các cô nàng bánh bèo – cùng tham khảo nhé.

1. Trang phục

Các cô nàng bánh bèo có thể tha hồ tận dụng những bãi cỏ xanh trong sân bóng để có được những bức ảnh nghỉ hè đẹp. Không cần phải mặc đồ thể thao, chúng ta có thể lựa chọn một chiếc váy thật xinh xắn là đều có thể có chụp được rồi. Bạn có thể chọn một chiếc váy trễ vai quyến rũ màu xanh mint hoặc xanh baby để trông nhẹ nhàng mát mẻ giữa không khí mùa hè oi bức đang đến.

Ảnh: Nguyễn Phương Thảo.

Ảnh: Nguyễn Phương Thảo.

2. Phụ kiện để chụp hình

Trên bãi cỏ xanh của sân bóng này thì gợi ý chụp hình concept picnic là rất thích hợp cho những cô nàng bánh bèo. Với phụ kiện cho những chuyến picnic tất cả chúng ta cần có tối thiểu là khăn trải để ngồi, để bức hình thêm phần sinh động tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dụng những đồ vật đáng yêu có sẵn trong phòng những cô gái như thể lọ gấp hạc / ngôi sao 5 cánh nhiều màu, thú bông đáng yêu, hộp quà. Cô nàng nàng nào có một chiếc đàn ukulele thì đừng để quên ở nhà nhé. Một quan tâm nhỏ : Các bạn nên lựa chọn những đồ vật có tone màu để trông chúng thành một thể thống nhất, như vậy bức hình của tất cả chúng ta sẽ thật ấn tượng hơn đấy. Ảnh: Nguyễn Phương Thảo.

Ảnh: Nguyễn Phương Thảo.

3. Tạo dáng chụp hình tại sân bóng

Chuẩn bị trước những dáng chụp hình sẽ giúp những cô nàng bánh bèo tự do và nhanh gọn có những bức hình đẹp ngay từ khi mở màn. Một số dáng gợi ý dành cho những nàng đó là : Chụp góc nghiêng 90 độ tóc xõa dài ra hướng mặt theo hướng gió để gió thổi tóc bồng bềnh, hoặc vẫn là góc nghiêng 90 độ nhưng đưa tay che nắng. Ảnh: Nguyễn Phương Thảo.

Ảnh: Nguyễn Phương Thảo.

Chụp với phụ kiện : Nếu tay bạn trống thì hãy cầm nắm trên tay những phụ kiện đang có để bức hình trông tự nhiên hơn. Ảnh: Nguyễn Phương Thảo.

Ảnh: Nguyễn Phương Thảo.

Góc chụp chính diện : Đưa tay về phía bạn chụp hình, dáng này luôn tạo cho bạn sự đáng yêu và dễ thương nhẹ nhàng. Ảnh: Nguyễn Phương Thảo.

Ảnh: Nguyễn Phương Thảo.

Nằm ra giữa sân bóng: Chụp hình concept picnic thì không thể bỏ qua dáng này được. Bạn hãy nằm ra giữa khăn và cân chỉnh phụ kiện xung quanh sao cho hợp lý, nếu nắng chói mắt thì dùng một phụ kiện nhỏ che một bên mặt.

Ảnh: Nguyễn Phương Thảo.

Ảnh: Nguyễn Phương Thảo.

4. Thời gian chụp hình tại sân bóng

Trong sân bóng thường sẽ có rất ít bóng cây, như vậy sẽ rất nắng. Nên, thời hạn để bạn hoàn toàn có thể chụp hình tự do đó là vào buổi sáng sớm, lúc này nắng nhẹ đẹp và rất trong chắc như đinh sẽ cho ra những bức hình trong đẹp. Và thời gian buổi sáng sân bóng thường chưa có ai sử dụng bạn hoàn toàn có thể tha hồ tạo dáng không cần lo lắng bất kỳ ai nhòm ngó đâu.

Và vừa rồi là 4 bước cần thiết cho buổi chụp concept picnic tại sân bóng mà TravelMag muốn chia sẻ cho các bạn, chúc các bạn nghỉ hè vui vẻ và có thật nhiều bức hình đẹp để lưu giữ kỷ niệm của mùa hè này nhé.

Tham khảo: Tips chụp ảnh cùng hoa cỏ xuất sắc như nữ thần khi đi du lịch

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận