Chụp ảnh kỷ yếu concept độc và lạ GIÁ HẤP DẪN

Bạn đang tìm Chụp ảnh kỷ yếu concept độc và lạ Mùa kỷ yếu cũng là dịp để những bạn được ngắm “ no mắt ” những bộ ảnh kỷ yếu muôn màu, độc lạ bộc lộ chất riêng của tập thể để lưu lại những tháng năm thanh xuân rực rỡ tỏa nắng. Từ cổ xưa, hoài niệm đến tân tiến hay kinh dị, ám ảnh, những bộ ảnh dưới đây chắc như đinh sẽ khiến bạn “ phát hờn ” đó .

Chup anh ky yeu nhom1. Chụp ảnh kỷ yếu quan trọng ra sao

Chụp kỷ yếu cũng giống như đám cưới vậy, cả đời chỉ có một … vài lần thế nên đã chụp ảnh kỷ yếu là phải đẹp nhất, độc lạ nhất, ấn tượng nhất và … hết hồn nhất .

Nhiều bạn trẻ đã quá chán với áo dài, áo cử nhân, với những bộ ảnh kỷ yếu truyền thống, ảnh kỷ yếu đôi,… được chụp tại trường học, tại Văn Miếu hay Hoàng Thành, những địa điểm đã quá phổ biến trong nhiều năm. Chúng ta đều mong muốn có một bộ ảnh kỷ yếu thật sự mang đậm dấu ấn cá nhân, thật sự độc và lạ, thật sự cá tính, phong cách.

Chup anh nhom ky yeu2. Bộ ảnh kỷ yếu độc lạ có gì hấp dẫn đến vậy ?

Đầu tiên chắc như đinh phải là sự độc lạ đến từ những Concept không đụng hàng và phát minh sáng tạo. Hãy thử nghĩ trong cả ngàn bộ kỷ yếu áo dài thì sau này bạn sẽ khoe với con cháu bộ kỷ yếu độc lạ. Rất mê hoặc đúng không nào .
Tiếp theo là việc sỡ hữu một bộ kỷ yếu độc lạ cũng góp thêm phần kết nối những bạn trong lớp hơn vì nếu cần được sự chấp thuận đồng ý của cả lớp mới hoàn toàn có thể tiến hành được .
Nó cũng giúp cho toàn bộ những bạn có ột trip nho nhỏ cùng nhau trước khi “ đường ai nấy đi ” tăng trưởng bản thân theo mỗi hướng khác nhau. Sau này nhìn lại vẫn thấy có một chút ít đẹp ở cái tuổi học trò – sinh viên .

Ý tường Concept ảnh kỷ yếu độc lạ tại Chupanh.vn

Ý tưởng Concept của Chupanh. vn thì nhiều vô kể chỉ cần những bạn đủ nhiệt chúng tôi sẽ chia sẽ thiệt lòng. Một concept độc lạ nhưng ý nghĩa còn tùy thuộc vào những bạn là học viên – sinh viên nhưng những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít sáng tạo độc đáo sau

Chụp ảnh Retro 9x

Phong cách này khá tiết kiệm chi phí và cũng chẳng cần góp vốn đầu tư gì nhiều. Bạn chỉ cần về lấy bộ đồ của ba hoặc mẹ bạn là hoàn toàn có thể triển thôi. À đùa đấy với Style này những bạn sẽ được hóa thân thành những con người của thập kỷ trước, mộc mạc đơn thuần nhưng độc lạ

Chụp ảnh kỷ yếu với bộ truyện/phim nổi tiếng

Concept này những năm gần đây khá nở rộ và cũng khá hay ví dụ điển hình như bộ ảnh Harry Porter dưới đây. Các bạn hoàn toàn có thể linh động chuyển thành những bộ phim hoặc truyện khác nhau như Game of Thornes, truyện Doremon, Hậu duệ mặt trời, …

Chụp ảnh kỷ yếu luxury
Dạng này chỉ khó ở phần chi phí chứ phần diễn “chanh sả” của các bạn thì quá đơn giản, mặt lạnh không cười là đủ cool ngầu khoe con cháu. Điểm độc lạ ở phần này tại Chupanh.vn sẽ là điểm nhấn bối cảnh, tuy bạn lên đồ sang chảnh nhưng chúng tôi recommend bối cảnh “hơi nghèo” một chút để tạo sự đối lập độc lạ hoặc ngược lại.

Chụp ảnh kỷ yếu Kpop – US UK

Concept này phù hợp với các bạn yêu các nhóm nhạc Kpop hoặc USUK vì lúc này bạn sẽ hóa thân thành chính họ từ trang phục đến makeup.

Điểm độc lạ ở đây là SNSD không còn là 9 người nữa mà bùng nổ với 40 người .
Còn rất nhiều những Concept độc lạ khác nữa nếu bạn muốn một lần tỏa sáng để rồi nhiều năm sau tỏa nắng trước mặt con cháu hãy liên hệ với Chupanh. vn để được tư vấn rõ hơn nhé .
Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm về những dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu chất lượng tại Thành Phố Hà Nội hoặc Tp. HCM tại Chupanh. vn bằng cách truy vấn link ( https://yolo.net.vn/studio-chup-anh-ky-yeu-dep-tai-ha-noi )

Album chụp ảnh kỷ yếu.

Album chụp ảnh tiêu biểu.

Kỷ Yếu Mr. Duy
http://url.copy.com.vn/mrduy
Kỷ yếu trung học cơ sở Quỳnh Mai
https://flic.kr/s/aHsmyaMUrL
Kỷ yếu Mr. Tuấn
https://flic.kr/s/aHsmDbUVtP

Hậu trường.

Kỷ yếu Mr. Tuấn

http://url.copy.com.vn/4Je2Z
Dã ngoại bãi đá SH
http://url.copy.com.vn/kQHFD
Profile Mr. Giang
http://url.copy.com.vn/LMSYg
CEO Nguyễn Anh Đức – Smartcom Nước Ta
http://url.copy.com.vn/il64A

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận