Concept kỷ yếu vintage – kỷ yếu retro xịn sò – Tuong Lam Photos

Concept kỷ yếu vintage – kỷ yếu retro xịn sò

Khi thời nay, chụp ảnh kỷ yếu đã nâng lên tầm của thẩm mỹ và nghệ thuật. Ngày càng có nhiều mẫu concept kỷ yếu đầy mới lạ. Trong đó, mẫu Concept kỷ yếu vintage – kỷ yếu retro hay concept kỷ yếu retro là những mẫu concept được thương mến nhất. Với sắc tố hoài cổ, đôi lúc mang nét sang chảnh, tạo sự ấn tượng lên những mẫu concept .

Concept kỷ yếu vintage là gì?

Concept kỷ yếu vintage là gì? Concept kỷ yếu vintage là concept chụp về chủ đề hay hình ảnh, sắc tố mang đặc thù xưa cũ. Từ vintage trước đây thường được những người kinh doanh quần áo cũ dùng để chỉ về những bộ quần áo cũ nhưng thường rất đẹp và công phu của những thập niên trước đây. Trong nghành thời trang, nó có nghĩa là cổ hoặc cũ. Quần áo vintage thường được sản xuất từ những năm 30-60 của thế kỷ trước, giao động đến thập niên 90 .

Concept vintage kỷ yếu là phong cách kỷ yếu mà qua trang phục, quần áo hoặc chất ảnh mang nét xưa cũ. Chụp ảnh kỷ yếu vintage mang tính xưa cũ, mang vẻ hoài niệm, qua những nét đẹp cổ điển. Đôi khi người chụp lựa chọn trang phục của thời trang thập niên 80 và hoá trang vào những bối cảnh, không gian của thời đại này.

Để tạo thêm các điểm nhấn cho bộ ảnh, để có được bộ ảnh kỷ yếu đẹp, có thể sử dụng các tone màu sắc xưa cũ, tối màu hơn. Các tone màu như cam, nâu, xám, đen… pha trộn tạo nên chất ảnh rất đặc biệt.

Concept kỷ yếu retro là gì?

Concept kỷ yếu retro là gì? Concept kỷ yếu retro là phong thái chụp ảnh kỷ yếu với những kiểu phục trang mang nét xưa cũ, mang đậm phong thái thời trang hoài cổ. Retro ( viết tắt của “ retrospective ” ) là một trào lưu thời trang hoài cổ. Mang phong thái thời trang của nhiều thập niên trước, gồm có những kiểu quần áo, phụ kiện. Đây là concept kỷ yếu vô cùng hot, được sự chăm sóc nồng nhiệt của những bạn trẻ trong suốt thời hạn qua. Tạo nên những trào lưu trong giới trẻ, được nhiều người ngợi ca bằng rất nhiều từ hoa mỹ .
Concept kỷ yếu vintageNgày nay mặc đồ cổ xưa gồm có việc lựa chọn phụ kiện, tích hợp hàng may mặc cổ xưa với đồ mới, cũng như tạo ra một bộ quần áo theo nhiều phong thái và thời kỳ khác nhau. Trào lưu này lúc bấy giờ rất phổ cập với giới trẻ trong và ngoài nước. Đây cũng là một nguồn cảm hứng vô tận cho những nhà phong cách thiết kế để làm mới bộ sưu tập của mình .

Xem thêm:

Sự khác nhau giữa kỷ yếu vintage và kỷ yếu retro

Nhìn chung 2 phong thái kỷ yếu này khá tương đương, không có quá nhiều sự độc lạ. Cả 2 concept kỷ yếu này đều hướng đến những sắc tố, phụ kiện, phục trang mang đặc thù cổ xưa. Nếu như phong thái vintage là những phục trang cũ từ xưa còn để lại thì phong thái retro là những bộ phục trang được làm mới lại theo phong thái thời xưa .
Concept-ky-yeu-retro

Concept kỷ yếu vintage luôn rất đặc biệt

Khi mà chụp ảnh kỷ yếu ngày nay đã được sự đầu tư rất lớn từ các bạn học sinh. Nó dành được sự đầu tư vô cùng to lớn cùng rất nhiều công sức…

Phong cách kỷ yếu này luôn được sự yêu dấu của những bạn học viên với nét cổ xưa của nó. Một phong thái rất độc lạ. Đặc điểm điển hình nổi bật của những mẫu concept kỷ yếu retro hay vintage đó chính là sắc tố, đường nét. Mọi thứ đều mang sắc tố của thời hạn, mang vẻ xưa cũ … Nó tạo cho người xem những cảm hứng đầy hoài niệm, cũ kỹ nhưng cũng đầy sang chảnh, sang trọng và quý phái .
Concept-ky-yeu-chau-auĐó là sự trộn lẫn của một chút ít trầm ấm, một chút ít nhẹ nhàng. Nó còn có rất nhiều nét cổ xưa tạo nên những sự độc lạ rất riêng. Đó là những điều rất khó nói nhưng lại vô cùng đặc biệt quan trọng tạo nên sức hút vô cùng lớn với concept này. Những màu trầm ấm, với sự pha cổ mang lại những kỷ niệm về tuổi thơ. Có lẽ vì điều đó mà concept này luôn tạo nên sự độc lạ. Sự hoài cổ chính là chiếc chìa khóa quan trọng, ghi dấu lại những kỷ niệm tuổi thơ của tuổi học trò .

Concept kỷ yếu retro nơi lưu giữ ký ức tuổi học trò

Cũng giống như concept kỷ yếu vintage, concept retro mang đến những ký ức tuổi thơ, những nét hoài niệm qua những khung hình cổ. Mọi người yêu thích vintage vì tính thẩm mỹ và nghệ thuật và chất thơ của nó. Khi mà retro mang phong thái của sự phóng khoáng, tự do trong ăn mặc, thời trang .
concept-ky-yeu-co-gai-ha-lan

Gần như không có một thước đo nào về phong cách retro nhưng chúng ta lại dễ dàng nhận ra nó. Đây là phong cách không quá cầu kỳ nhưng cũng không quá giản đơn. Để có được bộ ảnh đẹp nhất, bạn phải chăm chút cho bối cảnh cũng như những phụ kiện. Đây là yếu tố rất quan trọng. May mắn thay, khi bạn chụp ảnh kỷ yếu tại Tuong Lam Photos bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất. Không cần phải quá lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Tuong Lam Photos có rất nhiều concept kỷ yếu độc đáo, lạ mắt, mang tính nghệ thuật cao. Các bộ ảnh được đầu tư kỹ lưỡng với rất nhiều tâm huyết. Chúng tôi có bảng giá chụp ảnh kỷ yếu rõ ràng, cạnh tranh với rất nhiều ưu đãi như: miễn phí flycam, tặng GVCN chụp cùng, tặng quay MV, tặng trang trí lớp học, miễn phụ phí đi tỉnh, tặng miễn phí phụ kiện…

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Tuong Lam Photos, vui lòng truy xem thêm thông tin:

Ảnh concept kỷ yếu vintage – concept kỷ yếu retro đẹp

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận