Bộ ảnh ma mị ở rừng thông Đà Lạt khiến cộng đồng mạng xôn xao

Đến với Đà Lạt, nếu bạn muốn thực hiện một bộ ảnh với concept “ma mị” thì có thể ghé Phân viện Sinh học Tây Nguyên, Tu Viện bỏ hoang, cây Thánh Giá trên đồi Thập Giá, Dinh thự I, II, III,…đó đều là những địa điểm cần một chút máu liều để hoàn thành được một bộ ảnh xịn sò đậm chất ma mị cùng những giai thoại bí ẩn có tiếng.

Tuy nhiên còn có một khu vực hoàn toàn có thể sản xuất được những bức hình “ sương sương ”, “ lạnh lạnh ” nữa đó chính là đồi thông. Mới đây chàng trai nhiếp ảnh có nick facebook Bế Đình Nguyên đã cho “ ra đời ” bộ ảnh với concept ma mị như vậy, bộ ảnh đã lôi cuốn và nhận được nhiều lời khen từ những bạn trẻ .

Picture 1

Bộ ảnh ma mị ở rừng thông Đà Lạt khiến cộng đồng mạng xôn xao

Theo chia sẻ của Bế (Bế là biệt danh khác của Nguyên) thì bộ ảnh được chụp tại rừng thông trên đường đi Làng Đất Sét ở Đà Lạt.

Picture 2

Gây được sự quan tâm bởi concept ma mị mà lạ lẫm. Phụ kiện khung gỗ này là do anh tự tay làm, vật liệu phải tương thích với concept sao cho tự nhiên nhất. Do đó mà những thước ảnh khi lên hình trông rất “ thật ” .

Picture 3

Picture 4

Shoot ảnh với gam màu trầm tính : chủ yếu là màu đen huyền bí, màu gỗ nâu của rừng thông và khung ảnh, thế cho nên mà bông hồng trắng và ánh nắng lấp lánh lung linh chính là dấu ấn điểm xuyến khiến tổng thể trở nên ấn tượng hơn. Bên cạnh đó làn sương khói mờ ảo lại khiến cho những bức hình trở nên hấp dẫn hơn, mang theo chút gì đó vừa bồng bềnh vừa kỳ ảo .

Picture 5

Để kịp “bắt nắng” cho hợp cảnh, cả mẫu và ekip đã chuẩn bị đi từ 4h sáng di chuyển đến địa điểm trên. Khó khăn ở việc chụp concept này chính là lựa chọn thời điểm và chuẩn bị phụ kiện. Vì chủ đề mang tính chất độc đáo, kỳ bí nên có một số hình ảnh được cắt ghép một nửa thân trên của bạn mẫu. Ban đầu nhìn vào nhiều bạn sẽ có chút ngạc nhiên xen lẫn thích thú vì sự độc đáo này!

Picture 6

Picture 7

Chia sẻ thêm từ chàng trai thợ chụp ảnh, nguyên do để bộ ảnh được sinh ra là mẫu gợi ý và đã book concept ma mị thế này. Trước khi những thước nháy được triển khai, Bế đã có hai ngày để khảo sát khu vực, quan sát toàn cảnh, và dự tính thời hạn để thực thi sao cho ánh sáng là tương thích nhất .

Picture 8

“ Trải nghiệm thì khá là nhiều, từ khâu sẵn sàng chuẩn bị phải mất hai tuần. Thực hiện thì chỉ mất 30 phút nên tạo sự chênh lệch khá lớn. Với concept này cũng cần phải có người phụ để tạo những hiệu ứng cần có trong ý tưởng sáng tạo. Mặc dù trước giờ toàn chụp mẫu đơn chưa từng cần đến một ekip thực thi như vậy nên khi giao file ảnh mẫu có nhắn : Wow, xuất sắc, thì lúc đấy mình với ekip mới nhẹ nhõm và cảm thấy hài lòng ” – Bế san sẻ .

Picture 9

Và ở đầu cuối thì toàn bộ đều rất tốt, đúng như sự kỳ vọng của cả mẫu và ekip. Loạt ảnh đã tiếp đón được tình cảm của từ hội đồng mạng, những lời khen có tiếng đã trở thành động lực để Bế nỗ lực tiếp !
Nguồn ảnh : Bế Đình Nguyên – Thành viên của Group Ghiền Đà Lạt

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận