Bộ ảnh kỷ yếu chụp theo concept thanh xuân ‘Tháng năm để dành’: Cảm xúc đọng lại chưa bao giờ đẹp đẽ đến thế!

Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, mặc dầu có bị cảm lạnh thì tất cả chúng ta vẫn muốn được tắm mình trong đó một lần nữa. Và những năm tháng được đi học, được tới trường vẫn sẽ luôn là những tháng ngày tươi đẹp và tỏa nắng rực rỡ bên nhau. Tháng 5 tới, mùa chia li của tuổi học trò cũng tới, tất cả chúng ta sẽ phải chia tay mái trường để chọn cho mình những con đường riêng, nhưng có một điều chắc như đinh là : khi nhìn lại những tấm hình kỉ yếu đã từng chụp với nhau, thì những kí ức lại ùa về nguyên vẹn .Tập thể lớp 12, chuyên Anh 2, trường trung học phổ thông Chuyên Thoại Ngọc Hầu, thành phố Long Xuyên gần đây đã cùng nhau triển khai bộ ảnh kỉ yếu theo phong thái thanh xuân mang tên : ” Tháng năm để dành ” và rất lôi cuốn hội đồng mạng bởi vẻ đẹp trong trẻo, tưởng chừng như đơn thuần mà lại đong đầy cảm hứng .Bộ ảnh kỷ yếu chụp theo concept thanh xuân Tháng năm để dành: Cảm xúc đọng lại chưa bao giờ đẹp đẽ đến thế! - Ảnh 1.Tháng năm để dànhBộ ảnh kỷ yếu chụp theo concept thanh xuân Tháng năm để dành: Cảm xúc đọng lại chưa bao giờ đẹp đẽ đến thế! - Ảnh 2.

“Đưa ta về thanh xuân…”

Bộ ảnh kỷ yếu chụp theo concept thanh xuân Tháng năm để dành: Cảm xúc đọng lại chưa bao giờ đẹp đẽ đến thế! - Ảnh 3.” … Về những dấu yêu khởi đầu “

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Sơn Đoàn và Phi Thông, chỉ sau vài giờ đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều bình luận với mong muốn lớp mình cũng sẽ thực hiện một bộ ảnh như thế. Sơn Đoàn – photographer của bộ ảnh chia sẻ mộc mạc: “Những kỷ niệm thật ra là như bao người thôi, nhìn vào là thấy cả một bầu trời thanh xuân của mình trong đó. Nhìn các em quây quần bên nhau, tiếng cười, cử chỉ hay thậm chí là cái liếc mắt đã hiểu ý nhau làm mình bồi hồi về một thời đã xa của mình ấy! Hồi xưa làm gì có kỷ yếu, làm gì được quây quần ngồi bên nhau như này đâu. Nên nhìn các em mà mình thấy vừa buồn vừa tủi lại vừa vui nữa…”

Được biết, bộ ảnh được chụp tại trường Đại học An Giang. “Ảnh được chụp dưới gốc một cái cây ở trường ĐH An Giang, đang chụp được xíu thì mưa to. Cũng may là kịp không thì cả đám không biết như nào vì chỉ có 1 cái cây để che mưa thôi!” – nhiếp ảnh gia Sơn Đoàn chia sẻ thêm.

Bộ ảnh kỷ yếu chụp theo concept thanh xuân Tháng năm để dành: Cảm xúc đọng lại chưa bao giờ đẹp đẽ đến thế! - Ảnh 4.” Như thước phim lưu trong kí ức … “Bộ ảnh kỷ yếu chụp theo concept thanh xuân Tháng năm để dành: Cảm xúc đọng lại chưa bao giờ đẹp đẽ đến thế! - Ảnh 5.

“…Thời thanh xuân ta đã dành cho nhau”

Bạn Phạm Hoàng Khang – lớp trưởng lớp chuyên Anh 2 chia sẻ: “Chúng em muốn có thêm thật nhiều kỉ niệm bên nhau nên đã quyết định chụp thêm bộ ảnh kỉ yếu Thanh xuân version 2, và cũng rất vui khi nhận được nhiều lời khen từ mọi người!”.

Bộ ảnh kỷ yếu chụp theo concept thanh xuân Tháng năm để dành: Cảm xúc đọng lại chưa bao giờ đẹp đẽ đến thế! - Ảnh 6.Bộ ảnh kỷ yếu chụp theo concept thanh xuân Tháng năm để dành: Cảm xúc đọng lại chưa bao giờ đẹp đẽ đến thế! - Ảnh 7.Cùng ngắm nhìn thêm những bức ảnh trong album Tháng năm để dành nhé :Bộ ảnh kỷ yếu chụp theo concept thanh xuân Tháng năm để dành: Cảm xúc đọng lại chưa bao giờ đẹp đẽ đến thế! - Ảnh 8.

Lớp có thêm thành viên mới siêu cưng!

Bộ ảnh kỷ yếu chụp theo concept thanh xuân Tháng năm để dành: Cảm xúc đọng lại chưa bao giờ đẹp đẽ đến thế! - Ảnh 9.Bộ ảnh kỷ yếu chụp theo concept thanh xuân Tháng năm để dành: Cảm xúc đọng lại chưa bao giờ đẹp đẽ đến thế! - Ảnh 10.Bộ ảnh kỷ yếu chụp theo concept thanh xuân Tháng năm để dành: Cảm xúc đọng lại chưa bao giờ đẹp đẽ đến thế! - Ảnh 11.Tạm biệt nhé, ngày vui ta lại gặp nhau !

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận