Cộng Cà Phê, 75 Trích Sài – Một chút hoài cổ ẩn mình giữa Hồ Tây

Được ngày rảnh rỗi ‘hú hí’ đám bạn thân tụ tập ăn uống no nê cả đám kiếm quán cà phê để ngồi tám chuyện. Ở Hà Nội, ra Hồ Tây có nhiều quán cà phê rất đẹp nhưng quán cà phê mình chọn lúc nào cũng là CỘNG Cà phê, 75 Trích Sài – với phong cảnh kiểu xưa xưa.

  • CỘNG Cà Phê
  • Địa chỉ : 75 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
  • Giờ mở cửa : 7h – 23h30
  • Hotline: 091 181 11 59
  • Fanpage: https://www.facebook.com/CongCaphe/

CỘNG cafe, một chút ít hoài cổ ẩn mình giữa Thành Phố Hà Nội náo nhiệt

Tính đến nay quán cafe đã có rất nhiều Trụ sở trong nước nhưng mỗi Trụ sở lại phong cách thiết kế một khoảng trống khác nhau chỗ thì như một ngôi nhà tư bản lúc xưa, kiểu thì sôi động náo nhiệt, kiểu thì nhẹ nhàng. Design của Cộng thì quá đặc trưng rồi, một màu xanh lính không hề lẫn vào đâu được .
Trang trí đậm chất phong thái xã hội thời bao cấp TP. Hà Nội xưa giữa TT Hồ Tây sinh động, chất đến từng chi tiết cụ thể. Bàn ghế, dán tường, sàn, câu khẩu hiệu, tranh vẽ, đồng phục nhân viên cấp dưới, menu, nước uống, đồ ăn kèm, li, tách, dĩa …
CỘNG Cà Phê mang hình ảnh xã hội thời bao cấp Hà Nội xưa

Menu của quán CỘNG cafe

Menu đa dạng của quán CỘNG cà phê

Ở Cộng, mùa nào cũng có thể thưởng thức Trà Cam Quế thơm hương. Nắng nóng, Cam Quế Đá mát lạnh, giải khát. Tới mùa gió về, chỉ cần một ly trà nóng là yên tâm ấm bụng cả ngày dài.

Không gian CỘNG cafe 75 Trích Sài

Không gian trên lầu tương tối rộng, bàn ghế gỗ điểm xuyến mấy tấm lót bông đỏ, xanh khá nổi bật. Những món đồ trang trí có 1-0-2 trong quán như chiếc máy cát-sét, quạt điện, điện thoại bàn, sách báo càng làm cho quán thể hiện rõ chất xưa cũ như thế nào.

Cộng cà phê - Một chút hoài cổ ẩn mình giữa Hà Nội náo nhiệt
Bàn ngoài ban công view trực diện Hồ Tây
Quán khoảng trống yên tĩnh, vài lúc có mở mấy bản jazz rất hay, nghe quên cả lối về luôn rất thích hợp để thao tác, học bài, hẹn hò, … .


Cốt dừa cafe 65.000 đ nghe nói món này là best seller của quán, lần tiên phong mình mới uống thử. Vị cafe thơm không đắng, đúng chuẩn vị cafe xịn nguyên chất. Nước cốt dừa ngon ngọt, béo béo uống với cafe rất ngon .

Ngoài hai món nước này, quán còn có thêm nhiều món nước khác nữa. Nhận xét riêng, mình thấy giá thành ở đây hơi cao chút với những bạn học viên – sinh viên nhưng chất lượng thì đúng tiền nào của nấy nhen. Đồ uống pha chế ngon, hợp khẩu vị. Nhân viên Giao hàng thân thiện, đáng yêu và dễ thương. Mình thích kiểu khoảng trống quán yên tĩnh, nhẹ nhàng không quá ồn ào như thế này, nếu có dịp mình sẽ tiếp tục ghé tới quán .

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận