Thông Báo Tuyển Sinh Lớp 10 Trường Cấp 3 Đoàn Thị Điểm Có Tốt Không – https://yolo.net.vn

( Lớp học thêm toán thầy Trường tổng hợp, Thầy Trường mở những lớp học thêm toán 7, học thêm toán 6 tại TP. Hà Nội )

Cơ sở vật chất Trường THPT Đoàn Thị Điểm

Trường THCS & THPT Đoàn Thị Điểm:

Cơ sở 1: 

Có diện tích quy hoạnh trên 6000 mét vuông. Trường có không thiếu những phòng học, phòng tính năng Giao hàng cho việc giảng dạy, học tập đi dạo và bán trú cho 1600 đến 1800 học viên.

Đang xem: Trường cấp 3 đoàn thị điểm có tốt không

Cơ sở 2:

Tổng diện tích quy hoạnh, trường 16.555 mét vuông được kiến thiết xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với 130 phòng học đủ quy chuẩn. Tất cả những phòng học đều được trang bị máy tính, tivi màn hình hiển thị rộng, điều hòa nhiệt độ … Ngoài ra, còn có những phòng tính năng, khu bán trú, thư viện, sân cỏ tự tạo …

**

**

Khu phòng học : Các phòng học có điều hoà nhiệt độ, máy tính và màn hình hiển thị TV rộng, có tủ đựng đồ cho từng học viên. Các phòng thực hành thực tế bộ môn : Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ, Tin học, Âm nhạc, phòng học chuyên đề. Khu sân chơi, bãi tập bảo vệ vệ sinh và có cây bóng mát. Còn có sân bóng rổ và sân bóng đá cỏ tự tạo. Khu bán trú : Hệ thống phòng ăn có đủ bàn và ghế, vật dụng cá thể. Có mạng lưới hệ thống những phòng ngủ riêng không liên quan gì đến nhau cho học viên nam và nữ. Phòng có điều hoà nhiệt độ.

Chính sách học phí

Phí ĐK nhập học : 2.000.000 đ. Học phí : 3.000.000 đ / tháng. Lớp link với Nước Singapore đóng thêm số tiền Việt tương ứng 150 USD / tháng. Lớp M – link với Solomon – Mỹ, đóng thêm số tiền Việt tương ứng 300 USD / tháng. Lớp chuyên Anh nộp thêm một triệu đ / tháng. Tất cả những lớp trên chưa kể tiền SGK.Tiền ăn : 900.000 đ / tháng ( ăn trưa và bữa phụ buổi chiều ) Quản lý bán trú : 200.000 đ / tháng. Cơ sở vật chất : 1.500.000 đ / năm. Hỗ trợ ngoại khóa và hoạt động giải trí Đoàn : một triệu đ / năm. Các khoản thu khác trên cơ sở học viên có nhu yếu : Ô tô : 900.000 đ / tháng ; Câu lạc bộ thứ 7 : Tùy theo từng môn học ; Bảo hiểm y tế : Tự nguyện theo qui định nhà nước ; Bảo hiểm thân thể : 50.000 đ / HS / năm.

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

Ngoài chương trình của BGD, trường còn có những lớp song ngữ học tăng cường như sau :

Lớp A

Học chương trình cơ bản của Bộ GD&ĐT. Học hỗ trợ những môn Văn, Toán, Tiếng Anh. Riêng môn Tiếng Anh mỗi tuần có 4 tiết hỗ trợ. Trong đó có 1 tiết do chuyên viên quốc tế giảng dạy về nói và tiếp xúc. Còn có môn tự chọn để dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển ĐH khối A, A1.

Lớp D: Như trên, tập trung cho khối D, C.Lớp chuyên Anh

Học theo chương trình cơ bản của Bộ GD&ĐT. Môn Tiếng Anh học 10 tiết / tuần. Trong đó có 4 tiết Ielts do chuyên viên quốc tế giảng dạy. Học hỗ trợ những môn Văn, Toán và môn tự chọn để dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển ĐH khối D hoặc đi du học.

Lớp S (Lớp liên kết với Singapore):

Học chương trình cơ bản của Bộ GD&ĐT. Mỗi tuần có thêm 6 tiết Tiếng Anh do chuyên viên quốc tế giảng dạy. Bổ trợ môn Toán, Văn và một môn tự chọn để dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển vào ĐH khối D hoặc đi du học.

Lớp M (Lớp liên kết với trường Solomon – Hoa kỳ):

Học chương trình cơ bản của Bộ GD&ĐT. Mỗi tuần có 15 tiết Tiếng Anh (Văn, Toán, Khoa học và luyện thi Toefl do chuyên gia nước ngoài giảng dạy theo chương trình Mỹ). Bổ trợ thêm Văn, Toán và môn tự chọn để dự thi THPT Quốc gia và đi du học.

**

**

Nhận xét của phụ huynh

PhamLinhMai (năm 2012):

Mình thì có con gái đã học ở trường Đoàn Thị Điểm cấp 3. Trường về yếu tố giáo viên thì không có gì phải chê. Nhưng điều mình đáng ngại nhất là chuyện những mối quan hệ với bè bạn trên lớp. Cũng chính vì do giáo viên rất tâm ý và chiều học viên nên học viên rất tự do trong chuyện yêu đương. Mình không cấm cản gì nhưng thực sự mình không yên tâm cho con gái liên tục học ở đây. Xem thêm : Cơ Cấu Của Thị Trường Chứng Khoán, Tổng Quan Thị Trường Chứng Khoán Vấn đề này là do bản thân mỗi người thật. Nhưng thử nghĩ xem nếu xung quanh bè bạn ai cũng có tình nhân thì liệu con cháu có bị tác động ảnh hưởng không ? Con gái mình đã tâm sự nhiều chuyện trên lớp và mình thấy không hề ổn. Đã có những tấm gương về yếu tố này. Vấn đề này ở trường cực kỳ nhiều và nếu cha mẹ không chăm sóc còn hoàn toàn có thể đi quá số lượng giới hạn. Một điều đáng chăm sóc nữa là học viên rất hay trèo tường trốn ra ngoài. Việc quản trị ở đây có vẻ như không ngặt nghèo. Năm ngoái khi mình hỏi quan điểm, cũng có nhiều quan điểm khen, cũng có nhiều người ngăn cản. Bây giờ mình đang rất lo cho con và không biết có nên chuyển sang 1 trường dân lập khác không.

erictran (năm 2012):

Cháu là học viên khóa tiên phong của trường Đoàn Thị Điểm cấp 3. Hiện tại cháu đang là sinh viên của Đại học Quốc gia. Sau đây là vài nhận định và đánh giá cá thể của cháu sau 3 năm học tại trường. Ưu điểm Trường cơ sở vật chất tốt, có phòng ăn ngủ riêng, có điều hòa, lớp học có máy tính, TV, học viên có tủ đựng đồ, … Các thầy những cô cũng thân mật với học viên. Học sinh và cha mẹ có tiếng nói. Trường cũng có nhiều hoạt động giải trí ngoại khóa, những CLB. Chương trình học không quá nặng. Những môn phụ như kiểu thể dục cũng được những thầy cô châm chước nhiều. Kỉ luật của trường cũng rất nghiêm ạ. 2. Nhược điểm Nhà trường nhiều giáo viên trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề và đáng nói nhất là hay biến hóa giáo viên. Cháu học ở trường 3 năm mà năm nào cũng thay giáo viên những môn chính như toán, văn, anh, hóa, lí khoảng chừng 1, 2 lần. Nếu những cô muốn cho con học ĐH trong nước thì thực sự học ở trên lớp không hề đủ. Buổi chiều học hỗ trợ ở trường nói thực là không có nhiều công dụng. Vì mặt phẳng lớp chênh lệch quá lớn. Vì thế khi chúng cháu học lớp 12 đã nhiều lần viết đơn nhu yếu xin nghỉ học buổi chiều nhưng không được nhà trường được cho phép. Vì vậy đã học cả ngày ở trường tối lại phải đi học thêm nên rất căng thẳng mệt mỏi và stress.

Còn về kết quả thi đại học của khóa chúng cháu thì quả thực đứng top, thậm chí cao hơn nhiều trường có tiếng như Việt Đức. Nhưng chẳng qua là do tổng số học sinh khá ít (33 học sinh) nên một vài bạn được điểm cao là kéo điểm trung bình của trường lên.

Chỉ có 4 người được 20 đ trở lên, còn lại một vài được 17-19 và phần đông 14 đổ xuống. Cao nhất là 25,5 đ khối A và 22 đ khối D ( tiếng anh thông số 1 ). Hiện nay nguồn vào của trường đã không thay đổi hơn và mở thêm nhiều lớp. Có lớp link với quốc tế nên có lẽ rằng chất lượng giảng dạy sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, tính đến thời gian cháu ra khỏi trường thì cháu nhận thấy điểm yếu kém nhiều hơn ưu điểm. Xem thêm : thị trường giá vàng ( tin tức và hình ảnh tìm hiểu thêm trên website nhà trường. Nhận xét của cha mẹ tìm hiểu thêm trên FB page nhà trường, webtretho )

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận