Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn đang băn khoăn thì đừng lo lắng. Chúng tôi
sẽ giải thích mọi thứ mà bạn muốn biết

Thông thường thì hàng năm cứ vào những dịp cuối thu khoảng tháng 9, 10 và 11, khi tiết trời chuẩn bị giao mùa, chỉ còn những tia nắng nhẹ nhàng là lúc thích hợp nhất cho việc chụp ảnh kỷ yếu

Khăn giấy; Nước uống; Sạc dự phòng cho điện thoại; Ô hoặc mũ để che nắng khi di chuyển trong khu vực chụp; Một đôi dép; Thẻ học sinh – sinh viên để được giảm giá khi vào của một số địa điểm

Với một buổi chụp ảnh kỷ yếu lớp 9, đó là kỷ yếu của thời học sinh, của năm 15 tuổi. Vì thế, đừng vì sai lầm trong make up mà tự cộng thêm cho mình vài tuổi. Hãy lựa chọn cho mình tone trang điểm nhẹ nhàng, trong sáng đúng với sự hồn nhiên của tuổi mới lớn.

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu lý tưởng nhất chính là ngôi trường bạn đang học tập. Việc chụp ảnh ở đây khiến bạn dễ dàng liên tưởng lại những kỷ niệm cùng với bạn bè và thầy cô. Ngoài ra, còn một số địa điểm khác như: Văn miếu Quốc Tử Giám, Hoàng thành Thăng Long, Công viên Yên Sở, Phim trường Smiley Ville, Vườn Quốc gia Ba Vì, … cũng là những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp bạn có thể tham khảo.

Các gói chụp kỷ yếu của Yolo Studio có giá giao động từ 219k đến 709k.

Đối với những lớp có sỹ số từ 50 học sinh trở lên khi đặt cọc lịch chụp ảnh kỷ yếu sớm từ 45 – 60 ngày sẽ nhận được chiết khấu từ 3-5% tổng giá trị hợp đồng.

Vẫn còn thắc mắc?

Liên hệ với chúng tôi ngay