Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi “dân chuyên” đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc

Chụp kỷ yếu luôn là kỷ niệm đẹp cho mỗi học viên, sinh viên khi ghi dấu lại hình ảnh thời cắp sách đến trường. Có rất nhiều phương pháp để những bạn hoàn toàn có thể chọn chụp kỷ yếu. Lớp giàu kinh phí đầu tư thì cùng nhau đi du lịch một chuyến rồi thuê thợ chụp, hoặc vào phim trường chụp hình để có được nhiều toàn cảnh khác nhau. Ít tiền thì những bạn sẽ có bộ kỷ yếu đi du lịch vòng quanh quốc tế chỉ bằng cái ” click ” chuột .Song, mới gần đây, dân cư mạng lại bị lôi cuốn bởi một bộ kỷ yếu khối lớp 12 của trường trung học phổ thông chuyên Hạ Long ( tỉnh Quảng Ninh ). Điều đáng quan tâm ở đây không phải là độ hoành tráng của bộ kỷ yếu mà chính là những câu nói ” chất như nước cất ” của những bạn học viên .Theo đó, mỗi bạn sẽ chụp cho mình một tấm hình nửa người trên theo kiểu hình thẻ nhưng được phép nhờ bạn trang trí phụ họa thêm như trình làng lớp nào hoặc bằng những hình icon dễ thương và đáng yêu có sẵn. Bên dưới mỗi hình, mỗi bạn sẽ tự viết một câu gì đó mà bạn muốn viết .

Chính vì đề tài viết là tự do nên các bạn ấy đã thể hiện đúng đẳng cấp “dân chuyên” của mình khi viết câu nào cũng khiến người khác phải cười bò.

Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 1.Nếu trí mưu trí là một loại vũ khí tôi ” không một mảnh vũ trang ” .Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 2.” Nếu em là điểm thi ĐH, anh chỉ muốn nhiều và nhiều hơn nữa … “Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 3.1 pha chơi chữ hóm hỉnh của cô bạn. ” Breakfast ” là ăn sáng nhưng tách riêng 2 từ là thành ” chia tay nhanh ” đó. ( Break : chia tay và fast : nhanh ) .Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 4.Mặc dù đã được tuyển thẳng vào ĐH nhưng bạn ấy vẫn phải đang ” vật lộn ” với tích phân .Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 5.Anh hoàn toàn có thể là điểm 10 trong mắt em nhưng em lại thích điểm 10 trong bài thi ĐH hơn .Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 6.Đúng rồi, chỉ có ngủ mới mơ được thôi .Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 7.Dân Lý mà thích làm thơ và cái kết cười vỡ bụng .Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 8.Thả thính trên mọi mặt trận .Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 9.

Mải đi cày theo anh quá nên quên ký tên rồi bạn ơi.

Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 10.Bạn đã nói lên nỗi khổ chung của rất nhiều học viên .Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 11.Có vẻ cô bạn này đang găp quá nhiều ” problems ” ( vừa có nghĩa yếu tố, vừa có nghĩa bài toán ) cả trong đời sống và ở lớp toán .Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 12.Hóa ra, mình không có tình nhân là vì dốt Hóa .Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 13.Ước mơ của bạn đúng là nhỏ bé thật .Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 14.Trêu tí thôi, đừng giận nhé .Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 15.Nếu không có Google, chắc mình không tốt nghiệp nổi. ( Nhớ cảm ơn cả người đã nghĩ ra copy – paste nhé anh bạn ! )Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 16.Nhìn tên bạn ấy trước khi đọc chú thích ảnh nhé .Cười ngất trước bộ kỷ yếu khối lớp 12: Khi "dân chuyên" đã ra tay thì mọi người chỉ có nước cười lăn lóc - Ảnh 17.

Không chỉ có câu ” caption ” ảnh chất – độc – lạ, những bạn còn lưu lại chủ quyền lãnh thổ của mình bằng chữ ký. Tuy mỗi bạn mỗi phong thái chụp hình, phong thái viết khác nhau, nhưng chung quy lại thì những bạn ấy đều đáng yêu và dễ thương và đã ” mua vui ” được cho mọi người .Chắc chắn sau này, mỗi khi giở cuốn kỷ yếu ra, những bạn sẽ được một bữa cười bò vì những hình ảnh ngô nghê về thời thanh xuân tươi đẹp này .

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận