Tuyệt chiêu makeup chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất dành cho các bạn nữ – KỶ YẾU SÀI GÒN

Để có được bộ ảnh kỷ yếu đẹp bạn cần phải bỏ thêm một chút ít thời hạn để lên sáng tạo độc đáo về make up chụp ảnh kỷ yếu. Vì hoàn toàn có thể nói rằng việc make up chụp ảnh kỷ yếu sẽ quyết định hành động bộ ảnh đó đẹp hay không. Em hoàn toàn có thể lắng nghe san sẻ sau để giúp em make up chụp ảnh kỷ yếu hoàn hảo nhất nhất .

Tuyệt chiêu makeup chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất dành cho các bạn nữ

Để có lớp nền lâu trôi khi make up bạncần phải tẩy trang kỹ da mặt thứ nhất. Và cần phải luôn dưỡng ẩm da để tránh thực trạng mốc, nẻ. Như vậy sẽ làm cho lớp trang điểm mịn, đẹp và lâu trôi. Khi make up chụp ảnh kỷ yếu bạn nên có kem lót nền, kem chống nắng đi kèm. Sử dụng kem lót sẽ làm phấn lâu trôi hơn .

Lưu ý khi muốn dặm lại lớp trang điểm

Khi vận động và di chuyển cả ngày chắc như đinh lớp make up sẽ bị trôi bớt đi. Nếu muốn dặm lại lớp trang điểm bạncần dùng giấy thầm dầu và thấm nhẹ nhàng hết mồ hôi. Sau đó mới dặm lại phấn. Nếu ko thấm hết mồ hôi dặm lại phấn sẽ không đều màu và không đẹp .

Về son môi

Đối với son môi khi tô lên chắc như đinh sẽ bị nhạt dần do thời hạn ẩm thực ăn uống, vận động và di chuyển … Vì vậy khi nếu muốn tô lại son bạnkhông nên tô hết lớp này đến lớp khác. Mà sẽ khiến cho môi có nhiều lớp son sẽ không đẹp. Nhìn sẽ khô môi và mất tự nhiên. Bạn nên lấy bông tẩy trang môi và bôi son dưỡng. Sau đó tô son lại từ đầu sẽ đẹp và bền màu sắc hơn .

Những quan tâm về kiểu tóc

Kiểu tóc cũng đóng vai trò quan trọng và cần được góp vốn đầu tư cẩn trọng trong việc make up chụp ảnh kỷ yếu. Kiểu tóc nên tương thích với phục trang. Nên để buông xõa nhẹ nhàng khi mặc áo dài. Còn nếu với phục trang dạ hội thì em hoàn toàn có thể làm kiểu tóc phức tạp hơn một chút ít. Nhưng hoàn toàn có thể nói rằng kiểu tóc càng đơn thuần bạn càng đẹp .

in kỷ yếu lớp-75

Theo kinh nghiệm tay nghề chụp ảnh kỷ yếu của những anh chị khóa trước. Bạn hoàn toàn có thể chọn những phục trang phong phú và kèm theo đó là cách make up chụp ảnh kỷ yếu cũng phong phú. Bộ ảnh kỷ yếu sẽ trở nên đẹp hơn .

Các bước make up chụp ảnh kỷ yếu

Để có được bộ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 đẹp bạn cần phải biết được những bước make up chuẩn nhất. Nếu thực thi đủ những bước này em sẽ make up được khuôn mặt đẹp, tươi tắn để có được một bộ ảnh đẹp nhất .

Bước 1: Kem lót

Đây là bước tiên phong và quan trọng nhất. Có tính năng làm cho lớp make up chụp ảnh kỷ yếu được mịn, đẹp và lâu trôi. Và còn có tính năng che lỗ chân lông và khô nẻ. Lớp make up này dù trời có nắng hay mưa đều không bị trôi. Nếu thiếu đi bước này sẽ làm cho lớp make up nhanh trôi và không đều màu .

Bước 2: Kem nền

Bạn hãy sử dụng một lớp kem nền có độ bao trùm cao. Dùng chổi tán kỹ, đều và mỏng dính là chìa khoá giúp lớp nền tự nhiên và lâu trôi nhất. Ngoài ra, bạn đừng quên tán kem nền vào phần cổ nữa nhé. Để có được lớp trang điểm đều màu và đẹp nhất

Bước 3: Che khuyết điểm

Nếu bạn bị da nhiều mụn. Hoặc da có nhiều khuyết điểm thì việc chấm kem che khuyết điểm vô cùng quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể dùng kem che khuyết điểm lên phần quầng thâm mắt. Ngoài ra cần tạo khối sáng cho khuôn mặt. Tiếp theo sau đó bạn nên sử dụng một chiếc chổi nhỏ hơn. Nhằm mục tiêu để che những khuyết điểm như những vết sẹo, vết mụn trên khuôn mặt .

Bước 4: Phấn phủ

Đây là bước sau khi dùng kem che khuyết điểm. Bạn cần sử dụng phấn phủ có tính năng để khoá toàn bộ lớp nền. Để giúp cho màu da đều và lâu trôi hơn .

chụp ảnh kỷ yếu-64

 

Bước 5: Trang điểm mắt

Khi trang điểm mắt cần phải theo những bước sau đây :

Kem lót mắt có tác dụng giúp cho màu mắt lâu trôi và lên màu chuẩn nhất.

Đánh phấn mắt : Dùng màu trắng ngọc trai phủ vào phần trong mắt. Tiếp đến là màu vàng tán vào 2/3 phía sau mắt. Chọn màu nâu sẫm hoặc đen để tán vào hình chữ V ở đuôi mắt. Để mắt trở nên điệu đàng và đẹp hơn .

Bước 6: Kẻ lông mày

Trước khi kẻ mày cần dùng kẻ mày định hình hình dạng lông mày trước. Sau đó sẽ nối những điểm vào với nhau cho đôi lông mày sắc nét. Bạn hoàn toàn có thể kẻ đậm hơn một chút ít để lên hình kỷ yếu cho đẹp .

Bước 7: Kẹp mi và chuốt mascara

Kẹp mi và chuốt mascara tạo cho đôi mi cong vút để đôi mắt của bạn thêm lộng lẫy và đẹp hơn .

concept chụp kỷ yếu-64

Bước 8: Kẻ mắt nước

Nếu bạn mong ước có một đôi mắt đen huyền bí, tinh tế thì đừng quên kẻ một đường ở viền mắt trên. Kẻ viền mắt không được quá đậm sẽ làm cho mắt mất tự nhiên .

Bước 9: Đánh má hồng

Đánh má hồng là bước quan trọng để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt. Phấn mắt màu trung tính nên bạn hoàn toàn có thể chọn phấn má màu cam hoặc hồng. Để tương thích với khuôn mặt cũng như phục trang

Bước 10: Gắn mi giả

Để lên hình đẹp bạn đừng quên loại ‘vũ khí’ này. Đôi mắt bạn sẽ sâu hun hút và long lanh hơn dưới hàng mi cong và quyến rũ.

Bước 11: Tô son

Màu son nên tương thích với phục trang và phấn má. Nếu đánh má hồng màu cam bạn hãy chọn son màu cam. Còn nếu là màu má hồng, bạn hoàn toàn có thể chọn son màu đỏ nhẹ .
Trên đây là hàng loạt kinh nghiệm tay nghề giúp bạn hoàn toàn có thể make up chụp ảnh kỷ yếu đẹp và chất .

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận