Phá cách và mê hoặc: Tưởng trung thu trên cung trăng mà ngay dưới hạ trần – VietNam Intanational beauty & fashion

Bộ ảnh Trung Thu Á Đông của nhiệp ảnh gia Vũ Đình Hải kết hợp cùng chuyên gia make up Nguyễn My đã mang đến một góc nhìn độc lạ về ngày hội trăng rằm.

Từ đam mê thẩm mỹ và nghệ thuật cùng với khát khao tạo ra những loại sản phẩm độc lạ, mới lạ nhưng vẫn đậm chất văn hóa truyền thống đã thôi thúc thợ chụp ảnh Vũ Đình Hải cùng chuyên viên make up Nguyễn My thiết kế xây dựng nên concept chụp hình Trung Thu đầy phá cách .

Ý tưởng của bộ ảnh này được lấy cảm hứng từ Trung Thu ở những nước Á Đông : Trung Quốc, Nhật Bản và Nước Ta. Mỗi quốc gia có sắc tố Trung Thu riêng, có những thần thoại cổ xưa riêng nhưng vẫn hòa chung một sắc đỏ rực rỡ – hình tượng của sự đoàn viên, niềm hạnh phúc vẹn tròn .

Hiện đại và truyền thống luôn phải song hành, hòa quyện với nhau – Đó là tâm niệm của những người tạo nên bộ hình nghệ thuật này. Vì thế, những người mẫu tham gia buổi chụp hình (Ánh Phạm, Vũ Quỳnh, Hồ Nguyễn Quỳnh Anh) đã mang đến thần thái đầy cuốn hút trong mỗi khuôn hình.
Bằng kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm trong nghề make up cùng sự năng lực của mình, nhân viên trang điểm My Nguyễn đã “ múa cọ ” để mỗi người mẫu đại diện thay mặt cho từng nền văn hóa truyền thống có những điểm nhấn khác nhau .

Make Up Artist My Nguyễn đã rất kì công khi trang điểm và làm tóc để mỗi gương mặt thể hiện được màu sắc riêng, đúng với vẻ đẹp mỗi quốc gia. Có thể nhận thấy, tuy cùng lấy tông đỏ làm chủ đạo nhưng mỗi gương mặt lại có 1 biến thể riêng, 1 điểm nhấn lạ. Điều này đã tạo nên sự thú vị cho toàn thể concept chụp hình.

Từ đó, nhiếp ảnh gia có tiếng Vũ Đình Hải đã lựa chọn được những góc chụp ấn tượng nhất để tạo nên một Trung Thu vừa lạ vừa quen, xuất sắc trong từng bức ảnh.


Với khoảng trống chụp hình đậm sắc tố trung thu với trống gỗ, đầu lân sư tử, bàn trà, … Trung Thu Á Đông đã hiện lên một cách lộng lẫy, huyền ảo và rực rỡ tỏa nắng. Bất cứ ai khi ngắm nhìn shoot hình này cũng phải thốt lên vì sự độc lạ của nó. Không thể phủ nhận rằng, vai trò của người làm make up rất quan trọng trong những shoot hình như thế này .

Trăng đang tròn vành vạnh, tiết trời thu đang trong trẻo hơn, một bản nhạc lạ của Vũ Đình Hải và Nguyễn My đã mang đến cho không khí Trung Thu năm nay một niềm cảm hứng rất mới. Nhiều người vẫn cứ mơ hồ, không biết những cô gái này ở cung trăng hay dưới trần gian ?

Theo Saostyle.vn

Source: https://yolo.net.vn
Category: Blog

Viết một bình luận